Tử vi thứ Bảy ngày 30/01/2016 cho 12 cung hoàng đạo

“…Cự Giải chuẩn bị nhận được những cơ hội tuyệt vời để mở mang đầu óc, từ đó tăng cường kỹ năng giao tiếp. Một mặt, bạn sẽ có thể thích nghi tốt hơn và tiến xa hơn trong sự nghiệp. Mặt khác, theo xem tu vi thấy rằng các mối quan hệ cá nhân của Cự Giải cũng được củng cố, bởi bạn có thể bộc lộ cảm xúc rõ ràng hơn…”

Bạch Dương (21/3-19/4)

Đây sẽ là một trong những ngày bận rộn nhất tuần của Bạch Dương. Các hoạt động tập trung quanh mấy chuyến đi ngắn, điện thoại, thư từ ập tới liên tục. Bạch Dương hãy hướng tâm trí bồn chồn của bạn vào những kênh mới như chơi golf, móc len hoặc học thêm gì đó. Chúng sẽ giúp bạn quên đi nỗi lo về mấy điều nhỏ nhặt.

Đánh giá Tử vi Thứ 7 ngày 30/1 của Bạch Dương:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lúc này, thái độ của Kim Ngưu với người khác có phần bớt cứng nhắc. Đồng thời, theo xem tu vi 2016 thấy rằng bạn cũng thoát khỏi nhiều kiểu rập khuôn hay định kiến. Nhiều khả năng, Kim Ngưu tương tác với người có lối sống, nền văn hóa, quan điểm khác mình. Bạn dần coi trọng sự khác biệt hơn.

Đánh giá Tử vi ngày 30/1 của Kim Ngưu:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

tu-vi-30-1

Song Tử (21/5-21/6)

Rất có thể gia đình Song Tử sẽ chuẩn bị đón thêm thành viên mới. Mặt khác, nếu cảm thấy mất tự tin trong một lĩnh vực mà bạn biết là mình thực ra rất giỏi, thì hãy củng cố niềm tin của mình bằng cách đánh giá lại các kỹ năng. Theo coi boi thấy rằng Song Tử cũng đang tìm cách để bù đắp cho những tổn thấy xảy ra trong quá khứ.

Đánh giá Thứ 7 ngày 30/1 của Song Tử:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải chuẩn bị nhận được những cơ hội tuyệt vời để mở mang đầu óc, từ đó tăng cường kỹ năng giao tiếp. Một mặt, bạn sẽ có thể thích nghi tốt hơn và tiến xa hơn trong sự nghiệp. Mặt khác, các mối quan hệ cá nhân của Cự Giải cũng được củng cố, bởi bạn có thể bộc lộ cảm xúc rõ ràng hơn.

Đánh giá tử vi ngày 30/1 của Cự Giải:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Sư Tử (23/7-22/8)

Thái độ của Sư Tử đối với thế giới quan, hệ giá trị của chính mình đang dần dần thay đổi, mà điều này xảy ra từ bên trong. Bạn hướng về những điều mình được dạy từ lúc còn rất nhỏ. Chính Sư Tử có thể cũng không nhận ra hay gặp phải khó khăn gì lớn với những thay đổi này, vì chúng diễn ra rất chậm.

Đánh giá Thứ 7 ngày 30/1 của Sư Tử:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy tự tin về khả năng của bản thân. Trong công việc cũng như các mối quan hệ cá nhân, điều bạn cần lúc này là sự quyết đoán, khả năng phản ứng linh hoạt, nhanh chóng thích nghi với những điều xảy đến bất ngờ. Ngoài ra, Xử Nữ còn có thể nghĩ ra những ý tưởng lạ, độc, có thể giúp ích khá nhiều cho bạn.

Đánh giá Tử vi ngày 30/1 của Xử Nữ:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình nên đào sâu vấn đề hơn nữa chứ đừng viện đến các giải pháp tạm thời. Từ từ, bạn sẽ tìm được cách giải quyết thỏa đáng thôi. Ngoài ra lúc này, mọi chuyện – từ công việc, tình cảm, tài chính – có thể diễn tiến theo hướng chậm lại một chút. Chính vì thé, Thiên Bình bị buộc phải chậm lại theo. Có một số chuyện, bạn phải học cách buông tay.

Đánh giá Thứ 7 ngày 30/1 của Thiên Bình:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Thứ 7 này, Bọ Cạp nhìn ra điều không đúng và bạn biết phải làm gì: đứng lên tranh đấu. Đã đến lúc để bạn biến ước mơ thành hiện thực. Tuy nhiên hãy cẩn thận, có thể Bọ Cạp sẽ bị người nào đó hay điều gì đó phản đối. Thực ra, bạn không cần quá để ý đến quan điểm của người khác làm gì.

Đánh giá Tử vi ngày 30/1 của Bọ Cạp:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã vật lộn với mớ cảm xúc thay đổi bấp bênh không báo trước. Thời gian này, bạn nên tránh đưa ra những lựa chọn vội vàng hay mua sắm chỉ vì ý thích. Nếu chẳng may phát hỏa, Nhân Mã đừng để tâm trạng ấy chiếm lấy mình. Có thế, bạn và người khác mới tránh được những rắc rối không đáng có.

Đánh giá Thứ 7 ngày 30/1 của Nhân Mã:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Ma Kết (22/12-19/1)

Các mối quan hệ thân cận nhất của Ma Kết đều đang diễn ra suôn sẻ. Bạn cảm thấy rất hài lòng và mãn nguyện. Nền tảng vững chắc về cảm xúc chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích. Nếu chưa có được điều này, giờ là lúc để Ma Kết kết nối gần gũi hơn với mọi người và tìm hiểu xem đâu là điều thực sự giúp nuôi dưỡng cảm tình.

Đánh giá Tử vi ngày 30/1 của Ma Kết:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vài Bảo Bình đang loay hoay không biết làm sao để giải quyết vấn đề tài chính. Lời khuyên cho bạn là tìm kiếm những nguồn thu nhập, những cách kiếm tiền khác. Đây không phải lúc để Bảo Bình ghé qua mấy nhà hàng sang trọng hoặc mua những món đồ đắt tiền đâu. Phải chi tiêu hợp lý và tiết kiệm.

Đánh giá Thứ 7 ngày 30/1 của Bảo Bình:
Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Song Ngư (19/2-20/3)

Có những ngày tốt lành, tràn ngập những tiềm năng thú vị – và hôm nay chính là ngày như thế cho Song Ngư đấy. Để tận dụng xu hướng này, bạn cần tránh bị ảnh hưởng bởi cảm xúc tiêu cực từ người khác. Hãy giữ cho bản thân thái độ lạc quan và Song Ngư sẽ có thể tiến được những bước dài, càng lúc càng gần với mục tiêu của mình.

Đánh giá Tử vi ngày 30/1 của Song Ngư:
Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải