Tử vi thứ Ba ngày 26/01/2016 cho 12 cung hoàng đạo

“…Theo xem tu vi 2016 thấy rằng trong thời gian này, trí tưởng tượng của Bọ Cạp tăng cao. Nhiều khả năng bạn nảy ra những ý tưởng cực kỳ sáng tạo và thậm chí còn dễ dàng hiểu được những vấn đề khó nhằn nhờ óc sáng tạo của mình. Nếu biết tận dụng, Bọ Cạp có thể được lợi nhiều từ xu hướng này…”

Bạch Dương (21/3-19/4)

Vì ích kỷ, ghen tị, bất đồng quan điểm hay tranh giành quyền lợi, các mối quan hệ của Bạch Dương có thể gặp nhiều căng thẳng. Bạn và đối phương đều cố chứng tỏ tầm quan trọng của mình, nhìn nhận sự việc từ góc nhìn chủ quan. Bạch Dương muốn bộc lộ ý kiến nhưng lại không phải lúc nào cũng lắm nghe. Đừng độc đoán quá, hãy khoan dung và để ý hơn tới nhu cầu của người kia.

Đánh giá Thứ 3 ngày 26/1 của Bạch Dương:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi thấy rằng khi đối mặt với những nhân vật mà Kim Ngưu biết là không được tốt đẹp cho lắm, bạn cần chút chiến lược và khôn khéo – đây không có ý nói bạn phải giả tạo hay gì cả, nhưng nên cẩn thận. Đôi khi, bạn bè có thể trở thành kẻ thù tạm thời hay coi lòng quý mến của Kim Ngưu và đương nhiên. Nếu vậy, hôm nay Kim Ngưu nên tránh xa những người này.

Đánh giá Tử vi ngày 26/1 của Kim Ngưu:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

tu-vi-26-1

Song Tử (21/5-21/6)

Xem ngày tốt xấu thấy rằng độ 1-2 ngày tới, Song Tử có thể thấy môi trường xung quanh mình trở nên… khá dị, mà một phần nguyên nhân trong đó rất có thể là chính bạn. Điều mà bạn cần chú tâm lúc này không phải là bạn đã làm gì, mà là bạn là ai. Đã đến lúc Song Tử bộc lộ bộc lộ cá tính của mình và tỏa sáng.

Đánh giá Thứ 3 ngày 26/1 của Song Tử:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang cố hết sức, dồn hết tâm lực để sửa chữa hay bù đắp cho một mối quan hệ mà gần đây đã đi chệch hướng. Bạn cần xem xét kỹ càng, xem mối quan hệ này có xứng đáng để bạn ngày đêm hao tâm tổn trí hay không. Hay đó đơn thuần chỉ khiến cho cả hai bên không thoải mái?

Đánh giá Tử vi ngày 26/1 của Cự Giải:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây có thể chính là lúc thích hợp để Sư Tử đẩy nhanh những kế hoạch sự nghiệp mà mình đã tiến hành trong thời gian qua. Mặc dù tiến độ ngày càng chóng mặt, ngày càng có nhiều công việc xảy đến vào phút cuối cùng, Sư Tử vẫn giải quyết được hết. Dần dần, bạn sẽ có cái nhìn tươi sáng hơn về sự nghiệp và điều mọi người nghĩ về mình.

Đánh giá Tử vi Thứ 3 ngày 26/1 của Sư Tử:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hiện tại, tài năng của Xử Nữ đã đủ chín để bạn tiến những bước tiếp theo để đạt được mục tiêu. Hãy bắt đầu tìm kiếm vị trí tốt hơn, tự ứng cử để được thăng chức, hay thậm chí tự kinh doanh một mình. Xử Nữ có thể có chút lo lắng – trước giờ bạn lúc nào chả vậy, nhưng các hành tinh đang giúp bạn. Mạnh dạn hành động và bạn sẽ tới được nơi mình muốn nhanh hơn nhiều.

Đánh giá Tử vi ngày 26/1 của Xử Nữ:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có cảm giác rằng nếu bạn cứ tiếp tục giữ vững niềm tin, không gì là không thể. Vì vậy, bạn đang rất lạc quan và tin tưởng. Đây là lúc để Thiên Bình khám phá mọi cung bậc cảm xúc của mình. Ngoài ra, bạn cũng bồn chồn muốn trải nghiệm những xúc cảm mới.

Đánh giá Thứ 3 ngày 26/1 của Thiên Bình:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong thời gian này, trí tưởng tượng của Bọ Cạp tăng cao. Nhiều khả năng bạn nảy ra những ý tưởng cực kỳ sáng tạo và thậm chí còn dễ dàng hiểu được những vấn đề khó nhằn nhờ óc sáng tạo của mình. Nếu biết tận dụng, Bọ Cạp có thể được lợi nhiều từ xu hướng này.

Đánh giá Tử vi ngày 26/1 của Bọ Cạp:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đừng vội tin những gì bạn nghe được. Mặt khác, người khác cũng dễ dàng hiểu sai lời bạn nói ra. Nhìn chung thời gian này, giao tiếp giữa bạn và mọi người trở nên hỗn loạn và chậm chạp. Vì thế, Nhân Mã cần đặc biệt cẩn thân hơn và tiến hành mọi việc thật khoan thai.

Đánh giá Tử vi ngày 26/1 của Nhân Mã:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là lúc để Ma Kết tỏa sáng. Hôm nay, bạn cảm thấy năng lượng trong cơ thể mình như dư thừa. Phong thái đường hoàng tự tin của Ma Kết để lại ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp trong lòng mọi người. Bạn có thể đi phỏng vấn xin việc hay tham gia các hoạt động xã hội . Chỉ cần chường mặt ra thôi, người ta chú ý đến bạn nhiều hơn bình thường đó.

Đánh giá Tử vi ngày 26/1 của Ma Kết:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ được tận hưởng sự hài hòa trong đời sống gia đình. Đồng thời, các mối quan hệ thân cận nhất đều diễn ra suôn sẻ, khiến bạn cảm thấy rất vừa lòng. Cơ sở vững chắc về cảm xúc chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích. Nếu chưa có được điều này, giờ là lúc để Bảo Bình kết nối với mọi người và tìm hiểu xem điều gì thực giúp nuôi dưỡng cảm tình.

Đánh giá Thứ 3 ngày 26/1 của Bảo Bình:

Tình cảm: 1 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay khi đàm phán, nhiều khả năng Song Ngư sẽ phải tạm thời hòa hoãn. Bạn cần nhiều thời gian hơn để tìm thêm thông tin hoặc hiểu thêm về ai đó. Không nhất thiết Song Ngư phải có được hết mọi dữ liệu trong tay, nhưng ít nhất bạn phải nắm giữ những gì cơ bản nhất, có lợi cho mình nhất. Hãy trở lại sau, khi bạn được trang bị kỹ hơn.

Đánh giá Tử vi ngày 26/1 của Song Ngư:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử