Tử vi chủ nhật ngày 31/01/2016 cho 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương cố tìm hiểu ngọn ngành những thay đổi bất thường ở một người bạn. Nhiều khi, ta tưởng rằng mình đã biết rõ một người, rồi biến cố xảy ra và người đó làm điều ta không ngờ nổi. Xem tử vi 2016 thấy rằng thật khó để Bạch Dương tìm ra đâu mới là tính cách thật. Có lẽ, bạn sẽ phải chủ động chuyện trò để hiểu hơn về động cơ của bạn mình.

Đánh giá Chủ Nhật ngày 31/1 của Bạch Dương:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thời gian này, Kim Ngưu cần mẫn, kiên trì và chú tâm làm việc. Bạn có thể hoàn thành xuất sắc bất cứ công việc nào mà mình đảm nhận. Mọi thứ được bạn sắp xếp, tổ chức cực gọn gàng. Sớm thôi, Kim Ngưu sẽ đạt được nhiều thành quả tốt đẹp.

Đánh giá Tử vi ngày 31/1 của Kim Ngưu:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

tu-vi-31-1

Song Tử (21/5-21/6)

Lúc này, Song Tử nên chú ý đến tiểu tiết, những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Từ từ tiến từng bước một, hay đầu tư khoản nhỏ trong thời gian dài, rồi thế nào bạn cũng thấy được kết quả. Theo xem tu vi 2016 thấy tất cả sẽ tiến triển chậm rãi, từ từ vá chắc chắn. Đó là những gì Song Tử cần để đạt được mục tiêu.

Đánh giá Tử vi Chủ Nhật ngày 31/1 của Song Tử:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hãy từ bỏ những rào cản làm bạn thấy không tự tin. Lúc này, đừng từ chối những lời mời quan trọng. Có lẽ bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều, nhưng kết quả thu được cũng xứng đáng lắm. Đây cũng là cơ hội để Cự Giải đập tan trở ngại và tạo cho mình những con đường mới phục vụ cho sự nghiệp tương lai.

Đánh giá Tử vi ngày 31/1 của Cự Giải:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Sư Tử (23/7-22/8)

Hiện tại, Sư Tử khó mà hài lòng với những câu trả lời hời hợt. Bạn cũng có chút bực mình với những người trốn tránh tìm hiểu nguồn cơn câu chuyện. Sư Tử cho rằng thái độ này thật không thể chấp nhận, dù trong bất kỳ tình huống nào. Ngoài ra, những vấn đề chưa được giải quyết có thể làm bạn ám ảnh.

Đánh giá Chủ Nhật ngày 31/1 của Sư Tử:

Tình cảm: 1 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song NgưXử Nữ (23/8-22/9)

Mọi thứ đều đang rất thuận lợi cho Xử Nữ. Bạn có thể tạo nên bước tiến quan trọng trong sự nghiệp cũng như đời sống cá nhân. Xử Nữ cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những nguồn bất ngờ, hãy cởi mở đón nhận nhé. Chỉ cần nhìn quanh, bạn sẽ thấy cơ hội ở khắp nơi. Ngày đó sẽ không xa xôi.

Đánh giá Tử vi ngày 31/1 của Xử Nữ:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình đang có một khao khát mạnh mẽ – khao khát muốn thiết lập mối quan hệ thân thiết qua hôn nhân , kinh doanh hay hợp tác. Lúc này, bạn ngày một nổi tiếng, vị thế dần được khẳng định vững vàng. Ngoài ra, nam giới nói chung bước vào cuộc đời Thiên Bình lúc này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Đánh giá Chủ Nhật ngày 31/1 của Thiên Bình:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Lúc này, Bọ Cạp có thể thẳng thắn bộc lộ con người cùng quan điểm của mình. Mọi cuộc nói chuyện, thương thảo đều hòa hợp và thành công. Nhịp độ ngày hôm nay của Bọ Cạp sẽ càng lúc càng nhanh. Bạn nhận được rất nhiều emails, điện thoại hay phải giải quyết nhiều công chuyện – tất cả đòi hỏi đầu óc sáng suốt.

Đánh giá Tử vi ngày 31/1 của Bọ Cạp:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, phong thái ung dung tự tại và tràn đầy tự tin của Nhân Mã cứ tự nhiên mà lôi cuốn, rù quến người khác. Việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đầy ắp niềm vui và tiếng cười. Không chỉ thế, qua vài việc, Nhân Mã nhận ra mình có thể xử lý công việc dễ dàng, nhanh gọn thế nào nếu đi đúng hướng.

Đánh giá Chủ Nhật ngày 31/1 của Nhân Mã:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Ma Kết (22/12-19/1)

Giờ đây, Ma Kết có thể giao tiếp thuận lợi với đồng nghiệp. Hai bên cùng nhau giải quyết công việc, cùng hướng đến những mục tiêu chung. Mặt khác, khi xử lý chuyện kinh doanh, có lẽ Ma Kết sẽ phải đi đường vòng một chút thì mới được. Bạn cần một người thứ ba trung gian giúp mình kết nối.

Đánh giá Tử vi ngày 31/1 của Ma Kết:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên lắng nghe ý kiến góp ý và phản hồi của người khác về bạn cũng như công việc bạn đang làm. Mấu chốt để bạn giữ gìn sự hòa hợp trong mọi mối quan hệ lúc này là đẩy mạnh kết hợp, thỏa hiệp, chú ý đến quan điểm của đối phương. Ngoài ra, có thể Bảo Bình sẽ liên lạc được với một người cực sáng tạo và hay ho vào Chủ Nhật.

Đánh giá Chủ Nhật ngày 31/1 của Bảo Bình:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

Song Ngư (19/2-20/3)

Cân bằng giữa các nhu cầu trong đời sống gia đình và sự nghiệp thật khó, đòi hỏi nhiều nỗ lực nhưng Song Ngư không phải là không làm được. Lúc này, để có thể làm tốt nhất một dự án nào đó, bạn cần dành cho mình chút thời gian riêng tư ở nhà và tập trung. Không thể nôn nóng được đâu.

Đánh giá Tử vi ngày 31/1 của Song Ngư:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình