Tử vi ngày 8/9/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Theo tử vi hàng ngày, hôm nay những suy nghĩ về cuộc sống tình yêu sẽ ám ảnh tâm trí Song Ngư. Có lẽ bạn đang bị cuốn vào một mối quan hệ mà bạn đang giữ bí mật, nhưng bạn không chắc chắn làm thế nào để thể hiện cho người đặc biệt đó hiểu được tình cảm của bạn…” 

tu-vi-ngay-7-9-2015

Chuyện tình yêu hôm nay của bạn được dự đoán ra sao?

1, Tử vi ngày 8/9/2015 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chớ nên đặt niềm tin trọn vẹn vào người khác, nhưng cũng không có nghĩa bạn hoàn toàn nghi ngờ tất cả mọi người xung quanh, điều đó chỉ làm bạn thấy cuộc sống thật mệt mỏi. Hãy dành sự tin tưởng ở mức độ nhất định với những người quan trọng, vì dù sao bạn chống đối cũng chỉ thiệt mình mà thôi.

2, Tử vi ngày 8/9/2015 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn bắt đầu ngày mới với xu hướng hướng nội nhiều hơn, nghiêng về đời sống tinh thần. Có vẻ như đây là một cách khá tốt để “refresh” lại bản thân để có thể sẵn sàng bước vào một chặng đường mới. Nếu được bạn nên dậy sớm và luyện tập yoga.

3, Tử vi ngày 8/9/2015 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn có cảm thấy mình dễ thay đổi giống như thời tiết không vậy Song Tử? Thời gian gần đây dường như cảm xúc về tình yêu của bạn luôn rối loạn một cách khó hiểu. Có lẽ nó cần có thời gian để phục hồi từ những lần bốc đồng với cảm xúc tiêu cực. Không phải là lý do công việc khiến bạn mệt mỏi mà là vì bạn lo lắng về tương lai quá nhiều, điều này khiến bạn cảm thấy căng thẳng trong thời gian dài. Hôm nay hãy dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe nhé Song Tử.

4, Tử vi ngày 8/9/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không nên cố làm nhiều việc cùng một lúc trong ngày hôm nay nha bởi vì khả năng bị sai sót sẽ rất lớn đó. Nếu đó là một việc quan trọng thì tốt hơn hết bạn nên để nó sang ngày khác, cụ thể là đến mai khi mọi thứ sẽ thay đổi và sáng sủa hơn. Tạm thời bạn cứ nên để đầu óc được thư giãn và làm những việc nhẹ nhàng thôi.

5, Tử vi ngày 8/9/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có vẻ như sự nhạy cảm của bạn khiến nó mâu thuẫn với hành động của bạn đấy nhé Sư Tử.Ngày hôm nay bạn hãy cứ tiếp tục làm những gì mà bạn đã dự định làm, nhưng có vẻ như trái tim của bạn không còn chú ý đến điều đó nữa. Đừng hỏi tại sao. Chỉ là bạn đã làm việc chăm chỉ và đã suy nghĩ về nó quá nhiều trong thời gian gần đây. Bạn đã làm hết khả năng của mình và hôm nay là thời gian để bạn có thể nghỉ ngơi đấy.

xem-tu-vi-ngay-8-9-2015

Có vẻ như sự nhạy cảm của bạn khiến nó mâu thuẫn với hành động của bạn đấy nhé Sư Tử

6, Tử vi ngày 8/9/2015 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo bói tình yêu,tâm trạng của Xử Nữ trong ngày này rất hưng phấn, vô tư và yêu đời. Bạn cảm thấy hài lòng về những kết quả mình đã cố gắng đạt được. Hôm nay sẽ là ngày thích hợp để bạn tìm cho mình một sở thích mới, một niềm vui mới. chẳng hạn như tham gia một lớp ngoại khóa về nghệ thuật, về ẩm thực hay bất kỳ lớp kỷ năng nào. Ở nơi đó, bạn sẽ có thêm cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người bạn mới có cùng chung sở thích và thậm chí là ước mơ nữa. Sẽ rất thú vị đó, Xử Nữ hãy mau mau tham gia tham gia liền đi.

7, Tử vi ngày 8/9/2015 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay, Thiên Bình không được phép bi quan hay lo lắng về những điều đã qua mà hãy mong đợi những tin tốt lành sẽ đến với mình. Thiên Bình luôn cảm thấy mệt mỏi bởi bạn luôn để ý và quan tâm tới những sự kiện gần đây. Thay vì áp lực với chính bản thân mình để đối phó với những điều ấy, ngay bây giờ bạn hãy loại trừ những thứ đó ra khỏi đầu và hãy nghỉ ngơi, bớt âu lo suy nghĩ đi nhé!

8, Tử vi ngày 8/9/2015 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay có nhiều người bạn sẽ giúp Bọ Cạp quên đi những nhọc nhằn đang đè nặng tâm trí bạn, họ sẽ cho bạn những lời khuyên thiết thực cho những vấn đề rất cơ bản của cuộc sống hàng ngày. Sẽ rất thú vị nếu cuộc gặp gỡ đó diễn ra bằng một một chuyến pinic, không gian thoáng đãng sẽ làm cho tâm trạng của mọi người thêm nhẹ nhàng và bình yên hơn.

9, Tử vi ngày 8/9/2015 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cảm giác tươi mới, sống động và tràn trề nhựa sống là tâm trạng của Nhân Mã vào ngày hôm nay. Bởi vì năng lượng dồi dào nên bạn có xu hướng bộc lộ ra bên ngoài nhiều hơn bình thường, tuy nhiên, nó lại mang ý tiêu cực là những hành động bốc đồng, không nghĩ đến hậu quả. Hãy đắn đo thật kỹ xem bạn nên hành động thế nào và phản ứng của mọi người sẽ ra sao. Có thể sẽ có sự “nổi dậy”, nhưng không phải là ở bạn, mà từ phản ứng của mọi người. Hãy xem xét kỹ lưỡng điều mà bạn thực sự muốn là gì?

10, Tử vi ngày 8/9/2015 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong số những người bạn gặp và trò chuyện trong hôm nay, sẽ có một người có thể thay đổi rất nhiều về con người của bạn. Họ đúng là người bạn cần phải nên gặp, vì thế hãy sắp xếp để có nhiều thời gian ở bên cạnh người đó hơn nha. Bạn đừng quên rằng, thường thì chúng ta sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi người nào chúng ta gặp và tiếp xúc thường xuyên.

11, Tử vi ngày 8/9/2015 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cách đây vài ngày bạn tự tin hành động giống như một viên đạn lao thẳng về trước, Bảo Bình, bạn tạo nên những bước tiến lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng bây giờ bạn đang phải vật lộn với những nghi ngờ rằng bạn đang phá hoại tất cả năng lượng của chính bản thân bạn. Rõ ràng rằng bạn đã hơi liều lĩnh trong việc theo đuổi những mục tiêu của bạn. Nhưng đừng bỏ cuộc! Chỉ cần suy nghĩ lại chiến lược của bạn và tự tin hành động cẩn trọng, thành công sẽ đến với bạn.

12, Tử vi ngày 8/9/2015 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những suy nghĩ về cuộc sống tình yêu sẽ ám ảnh tâm trí bạn trong suốt ngày hôm nay đấy Song Ngư nhé. Có lẽ bạn đang bị cuốn vào một mối quan hệ mà bạn đang giữ bí mật, nhưng bạn không chắc chắn làm thế nào để thể hiện cho người đặc biệt đó hiểu được tình cảm của bạn. Có lẽ bạn vẫn đang thăm dò, chờ đợi cho đến khi chắc chắn biết tình cảm của họ dành cho bạn là như thế nào. Trong mọi trường hợp, bạn có thể đưa ra quyết định và chủ động hể hiện. Mạnh dạn lên nhé Song Ngư, hôm nay là một ngày tốt để bạn bày tỏ tình cảm của mình đấy.

Xem thêm:

5 chòm sao may mắn nhất tuần từ 7/9 đến 13/9

Tử vi tháng 9/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9 của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tình yêu tuần 7/9-13/9 của 12 cung hoàng đạo

Tình hình tài chính tháng 9/2015 của 12 cung hoàng đạo

About the Author