Top 5 cung hoàng đạo được yêu mến nhất hệ mặt trời

Top 5 cung hoàng đạo được yêu mến nhất hệ mặt trời. Họ là những ai? Trong cuộc đời luôn có những người bạn và có người luôn luôn được yêu mến bởi mọi người xung quanh.

top 5 cung hoang dao duoc yeu men nhat he mat troi

Top 5 cung hoàng đạo được yêu mến nhất hệ mặt trời

Hãy khám phá vì sao họ lại được yêu mến đến thế và trong đám bạn thân của bạn hay chính bạn có phải là chòm sao như vậy không?

1. TOP 1 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có khả năng “chọn bạn mà chơi” rất tốt, nếu ở bên cạnh họ, hai bạn chắc chắn phải có một điểm chung nào đó hoặc bạn sở hữu những thứ mà họ yêu thích. Đừng nghĩ họ tự kiêu hay lợi dụng, Bảo Bình thông minh, tử tế, họ là những người ngay thẳng và sẵn sàng nói hết mọi khuyết điểm để bạn sửa đổi. Xung quanh Bảo Bình có khá nhiều bạn, tuy nhiên, Bảo Bình luôn mong muốn có thể tìm được một người biết lắng nghe, thấu hiểu mình. Vì vậy, để tìm được một người bạn tốt, chính bản thân Bảo Bình đã luôn cố gắng hết sức để trở thành một người bạn tốt trước tất cả mọi người.

2. TOP 2 cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

top 5 cung hoang dao duoc yeu men nhat he mat troi

Khái niệm tình bạn của Bọ Cạp gắn liền với hai chữ “chân thật”.

Khái niệm tình bạn của Bọ Cạp gắn liền với hai chữ “chân thật”. Bọ Cạp có trí nhớ tốt, họ nhớ kĩ những gì bạn làm với họ và trả lại gấp đôi. Họ dũng cảm, bướng bỉnh, họ có tham vọng và sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục đích. Tuy nhiên, nếu ở cạnh người bạn thân nhất, Bọ Cạp lại trở về là một cung Nước hiền lành, ấm áp. Bọ Cạp coi việc chăm sóc và bảo vệ những người mình yêu thương là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, hãy nhớ, nếu muốn là một người bạn tri kỉ của Bọ Cạp, trước hết bạn phải chân thật, tôn trọng và yêu mến Bọ Cạp từ đáy lòng.

3. TOP 3 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn tràn đầy nhiệt huyết, họ yêu thích những công việc mới mẻ và không ngần ngại kéo bạn vào tham gia cùng. Ở cạnh Sư Tử, bạn sẽ được “dạy” nhiều thứ về sự tự tin, về bản thân và cách để chứng tỏ năng lực của mình. Như được tiếp thêm “lửa”, cách Sư Tử chủ động lôi kéo bạn vào công việc khiến bạn trở nên hứng thú và tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, Sư Tử còn là những người bạn tử tế, tốt bụng, họ sẽ không bao giờ ngần ngại đưa tay ra giúp đỡ nếu bạn gặp khó khăn. Chỉ cần bạn tôn trọng họ, họ sẽ đối xử với bạn bằng tất cả tấm lòng và sự kiêu hãnh.

4. TOP 4 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 23/9)

top 5 cung hoang dao duoc yeu men nhat he mat troi

Xử Nữ chính là người bạn hoàn hảo để trút bỏ mọi tâm sự, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn.

Tận tâm, thật thà và dễ mến, Xử Nữ chính là người bạn hoàn hảo để trút bỏ mọi tâm sự, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn. Xử Nữ rất tinh tế, ngoài sự ân cần, họ luôn biết cách để làm dịu tâm trạng của bạn, giúp bạn an tâm vững lòng hơn khi gặp chuyện. Họ luôn là những người đầu tiên cho bạn một bờ vai để dựa vào. Ở bên cạnh họ, bạn sẽ học được cách để sống tự lập, làm việc theo kế hoạch và hình thành những thói quen tốt cho bản thân. Ngoài ra, nếu hai người có xích mích, đừng quá lo lắng, vì nếu đã là bạn tâm giao, Xử Nữ sẽ không ngần ngại chủ động làm hòa ngay khi có thể.

5. TOP 5 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương chính là ứng cử viên lí tưởng cho hội bạn thân “đẹp-độc-đỉnh” của bạn. Họ năng động, thích đổi mới, yêu sự độc lập nhưng luôn sẵn sàng tham gia các công việc nhóm. Bạch Dương có thể là người duy nhất động viên cho kế hoạch của bạn, nhưng cũng sẽ là người sẵn sàng đánh một cái thật đau vào đầu để bạn tỉnh lại khỏi những thứ không đâu. Mặt khác, hội cừu non vốn nổi tiếng với tính “thẳng như ruột ngựa”, ở bên cạnh họ, bạn sẽ luôn nhận được những sự góp ý chân thành để hoàn thiện lẫn nhau giữa những người bạn.

About the Author