Top 5 cung hoàng đạo may mắn trong tình yêu tháng cô hồn

Giãi mã Top 5 cung hoàng đạo may mắn trong tình yêu tháng cô hồn. Tháng này Song Tử đang có những biểu hiện rất tốt để duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người. Cùng chiemtinhhoc.vn tìm hiểu các Cung hoàng đạo khác nhé!

top 5 cung hoang dao may man trong tinh yeu thang co hon

Top 5 cung hoàng đạo may mắn trong tình yêu tháng cô hồn

1. Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận may ghé thăm Song Tử khi những quyết định quan trọng trong tình cảm tháng mới này được thực hiện suôn sẻ. Song Tử đang có những biểu hiện rất tốt để duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người, tuy nhiên, dường như phía người ấy đang rất rụt rè và quan trọng hoá mọi vấn đề nhỏ nhặt.

Điều bạn cần làm là chia sẻ với họ nhiều hơn, tạo cho họ cảm giác an toàn và không khiến mọi việc diễn ra quá nhanh khiến họ “ngộp thở”. Đối với những Song Tử đã có gia đình, đây là một tháng hoà thuận để hai vợ chồng thắt chặt tình cảm. Tuy nhiên, đừng vội nghĩ đến kế hoạch có thêm thành viên mới trong gia đình bởi tháng 7 âm lịch không phải là quãng thời gian thích hợp.

2. Cung hoàng đạo Thần Nông (23/10 – 21/11)

top 5 cung hoang dao may man trong tinh yeu thang co hon

Tháng cô hồn này, Bọ Cạp sẽ có một tháng khá “ngọt ngào” trong chuyện tình cảm.

Tháng cô hồn này, Bọ Cạp sẽ có một tháng khá “ngọt ngào” trong chuyện tình cảm. Bạn có cơ hội tìm thấy tình yêu ngay cả trên những vùng đất xa xăm. “Lưới tình” lồng lộng, có thể người ấy của bạn sẽ xuất hiện trên một chuyến du lịch nước ngoài, chuyến công tác hoặc thăm hỏi người thân, nắm bắt nhé!

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc, tình cảm sẽ trở nên nồng nàn hơn trong tháng này. Đây cũng là thời điểm thích hợp để lên dự định cho một thành viên mới trong gia đình.

3. Cung hoàng đạo Thiên Bình (29/3 – 22/10)

Để mối quan hệ có thể tồn tại hoà thuận trong tháng này, Thiên Bình cần mang lại một chút “tự do” cho đối phương. Tình cảm của hai bạn đang ở giai đoạn nồng nàn nhất, tuy nhiên, bạn dường như quá mong muốn được kiểm soát và điều đó khiến người ấy của bạn ngột ngạt. Nên để cho họ có những ý kiến và quyết định riêng Thiên Bình nhé, tình cảm là một thứ không thể ép buộc.

Như hạt giống được gieo trồng trên đất, thời gian chính là vấn đề duy nhất để mối quan hệ của hai người tiến triển lên một bước mới. Kiên nhẫn chờ đợi Thiên Bình nhé, tháng 7 Âm lịch này chắc chắc sẽ biệt đãi bạn bởi vô số vận may về tình cảm đấy!

4. Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

top 5 cung hoang dao may man trong tinh yeu thang co hon

Tháng 7 âm này là thời điểm thích hợp để Cự Giải dành thời gian chăm sóc gia đình, người thân.

Tháng 7 âm này là thời điểm thích hợp để Cự Giải dành thời gian chăm sóc gia đình, người thân. Những kế hoạch công việc sẽ được hoãn lại, bạn nên tập trung nhiều hơn cho các dự định lâu dài như sửa sang nhà cửa, du lịch dài ngày,…

Tình cảm của các cặp vợ chồng sẽ trở nên hoà thuận hơn bao giờ hết, những mâu thuần, hiểu lầm dần dà được xoá bỏ và thay thế cho những quyết định quan trọng. Đừng để bất cứ điều gì tổn hại đến không khí gia đình Cự Giải nhé, may mắn đang mỉm cười với bạn.

Về phía những Cự Giải còn độc thân, bạn có thể tìm kiếm cho mình một người bạn tốt từ mạng xã hội, hai người sẽ bắt đầu tìm hiểu nhau trong tháng này.

5. Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 7 âm lịch này sẽ là quãng thời gian ghi nhận sự trưởng thành của Bảo Bình trong tương lai. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, có thể bạn sẽ kết hôn. Điều này đòi hỏi sự đồng ý, thấu hiểu và tôn trọng từ cả hai. Người ấy sẽ là một người rất tuyệt, hãy yêu thương, chăm sóc và chia sẻ với họ mọi điều khi cả hai đã nên vợ chồng. Chúc mừng Bảo Bình thật nhiều nhé!

Đối với những bạn đang trên đường tìm một nửa của đời mình, đừng quá lo lắng. Tháng 7 này không mang lại cho các bạn một đối tượng thích hợp, nhưng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về bản thân, về điểm tốt cần phát huy và những gì cần sửa chữa.

About the Author