Top 3 cung hoàng đạo nữ hấp dẫn nhất thế giới

Top 3 cung hoàng đạo nữ hấp dẫn nhất thế giới – Họ là ai? Những phụ nữ thuộc các chòm sao dưới đây thường vô cùng xinh đẹp và quyến rũ, chiếm được cảm tình của nhiều người, nhất là phái mạnh.

top 3 cung hoang dao nu hap dan nhat the gioi

Top 3 cung hoàng đạo nữ hấp dẫn nhất thế giới

1. TOP 1 cung hoàng đạo nữ hấp dẫn – Thần Nông (24/10 – 22/11)

Thần Nông (Bọ Cạp/Thiên Yết) là cung Hoàng đạo nữ “sexy” nhất trong 12 cung. Nếu đã từng hẹn hò với một cô gái Thần Nông, bạn sẽ thấy rằng họ có một sức quyến rũ không thể chối từ. Kể cả khi người ấy có ngoại hình không mấy bắt mắt, họ cũng vẫn có cách nào đó khiến người khác phái phải làm theo ý mình. Nghe có vẻ kỳ quặc nhưng như thể đôi mắt của họ có khả năng phát ra những “tia laze” sai khiến khi trò chuyện vậy. Nếu được hỏi: “Bạn thấy người tình Thần Nông của mình quyến rũ ở điểm nào?”, người ta sẽ rất khó để miêu tả cảm giác ấy. Họ bí ẩn đến mức ai cũng cảm thấy kích thích và muốn khám phá.

Cùng với sức hấp dẫn, các cô gái Thần Nông còn có khả năng đọc suy nghĩ người khác. Vậy nên, nếu hôm nay bạn không biết mình cảm thấy thế nào, hãy mạnh dạn hỏi Thần Nông nhé! Gạt đi mọi sự kỳ lạ, họ can đảm, đáng tin cậy và được coi là một trong những cung “hồi phục” sau chia tay nhanh nhất trong 12 cung Hoàng đạo.

2. TOP 2 cung hoàng đạo nữ hấp dẫn – Sư Tử (23/7 – 22/8)

top 3 cung hoang dao nu hap dan nhat the gioi

Sư Tử cũng là một trong những cung Hoàng đạo có sức quyến rũ khó có thể phủ nhận.

Sau Thần Nông, Sư Tử cũng là một trong những cung Hoàng đạo có sức quyến rũ khó có thể phủ nhận. Đừng nói với Sư Tử điều đó, vì họ sẽ rất khó chịu nếu không được xếp đầu tiên. Sư Tử là người nguyên tắc, tốt bụng, lạc quan. Không những thế, họ còn có nụ cười đẹp nhất trong 12 cung. Họ biết kết bạn với những người hay ho và tận hưởng cuộc sống. Bạn rất khó cưỡng lại sự thu hút ấm áp và tin cậy phát ra từ họ. Sư Tử sẽ làm cho bạn trở thành trung tâm trong Thế giới của họ – đó thực sự là một điểm rất quyến rũ.

Ngoài ra, họ có thể làm bạn hạnh phúc hơn bất cứ người nào khác. Vấn đề khi hẹn hò với một Sư Tử là “sự bảo trì cao”. Hãy hi vọng người yêu Sư Tử của bạn là người biết điều chứ không hề bảo thủ, chiếm hữu độc tôn. Nếu bạn muốn thu hút một Sư Tử, hãy biết khen ngợi họ và chú ý chăm sóc ngoại hình của mình.

3. TOP 3 cung hoàng đạo nữ hấp dẫn – Cự Giải (22/6 – 22/7)

top 3 cung hoang dao nu hap dan nhat the gioi

Cự Giải cũng là cung Hoàng đạo được “điểm mặt” trong bộ ba quyền lực này

Cuối cùng, Cự Giải cũng là cung Hoàng đạo được “điểm mặt” trong bộ ba quyền lực này. Những người này khá khó để chinh phục nhưng phần lớn họ lại khá “khờ dại” khi yêu và khi đã yêu thì sẽ yêu rất sâu đậm. Có lẽ đó chính là điểm quyến rũ tuyệt vời của Cự Giải. Là một trong những cung lãng mạn nhất, Cự Giải sẽ nhớ rất rõ ngày đầu tiên các bạn gặp nhau, ngày các bạn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, ngày các bạn cùng đi chơi xa, ngày bạn nháy mắt với họ trên đường phố,…

Mặt trái của Cự Giải là khi chán nản hay buồn rầu, họ sẽ làm bạn phát điên. Nhưng nếu bạn có thể đối mặt với đặc điểm này, bạn sẽ có một “đầu bếp” tận tâm và hết lòng vì “tổ ấm” trong cuộc sống gia đình sau này. Nếu bạn muốn lấy lòng một Cự Giải, hãy nói về mẹ bạn thật nhiều hoặc mô tả một hoạt động từ thiện nào đó bạn vừa tham gia. Hãy tỏ ra yếu đuối, có đôi chút bất lực và khóc trước mặt Cự Giải, họ sẽ thấy điều đó cực kỳ hấp dẫn.

About the Author