Những màu sắc đem lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo

Những màu sắc nào đem lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo? Màu sắc trong phong thủy là điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Nó tác động đến cuộc sống, sự may mắn và thành công của 12 chòm sao trong suốt cuộc đời.

nhung mau sac dem lai may man cho 12 cung hoang dao

Những màu sắc đem lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo

1. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Bạch Dương (21/03-19/04)

Gam màu điển hình cho cung Hoàng đạo Bạch Dương là biểu trưng cho sự tiến bộ, vươn lên, đồng thời có cả màu đen của nội tại – những gì họ đang có. Sở dĩ như vậy vì những người thuộc cung Hoàng đạo này thường có hai tính cách cực đoan đồng thời tồn tại. Bạch Dương thích những màu sắc mạnh mẽ nổi trội như đỏ, vàng hay đen, những sắc điệu này cũng đem lại may mắn và những điều tốt đẹp cho họ.

2. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/04-20/05)

Sở thích cũng như con người Kim Ngưu đều khá bảo thủ, những sắc màu may mắn với họ đều thuộc những gam màu nhẹ nhàng nhã nhặn, có chút pha trộn với màu trắng như: hồng nhạt, màu đào nhạt, xanh lá nhạt hoặc xanh nước biển nhạt. Những màu này có thể điều hòa tâm trạng của Kim Ngưu, giúp họ may mắn.

3. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Song Tử (21/05-21/06)

nhung mau sac dem lai may man cho 12 cung hoang dao

Màu sắc trong phong thủy là điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống

Song Tử là cung Hoàng đạo chú ý đến vẻ ngoài và thời trang nhất nên họ cũng chọn cho mình màu sắc rực rỡ tiêu biểu như màu vàng. Vàng là sắc màu của sự vui vẻ, nó mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, tạo cho Song Tử sức sống tuôn trào và luôn luôn hứng khởi đối mặt với tất cả. Bản thân Song Tử cũng công nhận mình có rất nhiều sở thích.

4. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Cự Giải (22/06-22/07)

Sự trầm lắng nhẹ nhàng ở Cự Giải tạo ấn tượng cao quý nhã nhặn và màu sắc đem lại may mắn cho họ là màu trắng, bạc, những màu nhàn nhạt hoặc có ánh lấp lánh dịu dàng như ngọc trai. Cự Giải nên chọn cho mình những bộ quần áo thanh nhã, truyền thống và cổ điển.

5. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Sư Tử (23/07-22/08)

nhung mau sac dem lai may man cho 12 cung hoang dao

Màu sắc tác động đến sự may mắn của 12 cung hoàng đạo

Màu sắc tươi mới như đỏ, xanh đậm, vàng sẽ đem lại may mắn cho cung Hoàng đạo này. Sư Tử kiêu ngạo muốn mình được nổi bật nhất, những sắc màu ấm áp, sáng sủa này sẽ tạo phong cách ấn tượng cho họ, tuyệt đối không sợ mờ nhạt trong mắt người khác.

6. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ khó tính nhưng mộc mạc, họ thích phong cách đơn giản, ăn mặc khá bảo thủ và hơi “xưa”. Trang phục của Xử Nữ thường có chấm bi hoặc những hoa văn nho nhỏ rất giản dị với gam màu trung tính. Mặc như vậy có thể làm con người luôn đòi hỏi sự hoàn hảo này được thả lỏng tinh thần, cảm thấy cuộc sống dễ chịu thoải mái hơn.

7. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình quyến rũ trời sinh thường không cần phải thay đổi phong cách thường xuyên để trở nên xinh đẹp, họ hợp nhất với vẻ cổ điển hài hòa hợp với tính cách bình thản thẳng thắn của mình. Màu sắc may mắn của Thiên Bình là đen và xanh lam, những gam màu này sẽ đem lại sự cân bằng và hài hòa cho người hay hoang mang do dự.

8. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Thần Nông (23/10-21/11)

Thần Nông có những sở thích rất cá tính, màu sắc may mắn của họ đều là những gam màu mạnh, đem lại cảm giác rõ ràng như đen hoặc đỏ đậm, booc-đô. Những màu này như một sự ủng hộ tinh thần giúp Thần Nông tự tin và mạnh dạn hơn, ít băn khoăn lo nghĩ hơn.

9. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có lối tư duy trừu tượng hơn người khác, họ linh hoạt và hay thay đổi, luôn bắt kịp xu hướng thời trang. Thế nên những màu Nhân Mã yêu thích đều khá ấn tượng và đối lập đánh mạnh vào thị giác như đỏ hoặc đen, hồng đậm hoặc trắng. Những gam màu này phần nào thể hiện được tính cách dám nghĩ dám làm, cũng đồng thời cổ vũ tinh thần chiến đấu của Nhân Mã.

10. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết có sở thích mang chút hơi hướng cổ điển, không thích những màu sắc quá phóng khoáng rực rỡ. Màu sẽ đem lại may mắn cho Ma Kết là xám, xanh nhạt và be. Những gam màu nhã nhặn như vậy rất phù hợp với thẩm mỹ khô cứng của Ma Kết, thể hiện một con người có nội hàm.

11. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Bảo Bình (20/01-18/02)

Màu may mắn nhất của Bảo Bình là xanh nước biển và xanh lam, hai màu này sẽ mang lại cho họ tình yêu và tiền tài như nước. Với phong cách đoan trang, đứng đắn, Bảo Bình sẽ nhanh chóng đạt được thành tựu không chỉ trong đàm phán làm ăn mà cả chuyện tình cảm nữa.

12. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư thuộc nhóm Nước nên yêu thích những gì hào nhoáng xa hoa và khác lạ. Màu sắc may mắn của Song Ngư là tím hoặc đen, những màu này có thể làm nổi bật được một Song Ngư hấp dẫn, đầy ngọt ngào và lãng mạn.

About the Author