Top 3 cung hoàng đạo nam đào hoa nhất quả đất

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tu vi 2017 đặc điểm đẹp nhất ở một cô gái Bạch Dương đấy là sự lạc quan, tinh thần cầu thị, luôn phấn đấu tiến về phía trước một phương pháp hăng hái. Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương khi nào cũng tràn đầy sinh lực. Họ tự tin và hào sảng trong mỗi phát ngôn. nếu không kiên cố về việc mình gần khiến, Bạch Dương sẽ không bao giờ hứa hẹn bừa bãi.

Hầu như chẳng việc gì trong cuộc sống với thể khiến khó các cô gái Bạch Dương. Họ sống là chính mình, ít khi quan tâm tới nghĩ suy và kỳ vọng của người khác. Bạch Dương thuộc tuýp đàn bà sẵn sàng theo đuổi giấc mơ và hạnh phúc của mình. Yêu là phải diễn tả ra ngoài, họ không bao giờ giấu diếm tình cảm và các suy nghĩ của mình, cũng chẳng ngại “cọc đi tậu trâu”. Nữ Bạch Dương càng trở nên thu hút bởi họ khiến cho gì, yêu ai đều không để ý tới các phán xét đánh giá trong khoảng người dưng. Đáng yêu và biết mình đáng yêu, vậy nên đàn bà cung Bạch Dương chẳng bao giờ sợ “ế”.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Coi tu vi phụ nữ cung Sư Tử đích thị là 1 “nữ hoàng” sở hữu mẫu mã và thần thái rỡ ràng, sang trọng, uy nghi. Ngoài sự xinh đẹp, quyến rũ, trí thông minh và tấm lòng hào hiệp, Sư Tử còn với rất nhiều điểm hay hoàn hảo khác, làm họ trở thành cô gái phần lớn là lý tưởng trong mắt mọi người. Cốt phương pháp cao quý, kiêu sa là đặc điểm để phân biệt nữ Sư Tử mang muôn vàn bóng hồng khác. đấy cũng chính là đặc điểm khiến bao trái tim nam tử phải rung động, đợi chờ.

Chinh phục thành công 1 gái tự tin như Sư Tử, ngoài hạnh phúc vì sở hữu phải chăng chuyện tình yêu của nàng, các chàng trai còn cảm thấy tự hào, hãnh diện khôn cùng. Phụ nữ Sư Tử sẽ ko chỉ giúp người yêu “nở mày nở mặt” mà còn làm trái tim chàng cảm thấy ấm áp, yêu thương nhờ tình ái thật tình, cuồng nhiệt cùng sự thấu tình đạt lý của mình. một cô gái lý tưởng tương tự chắc chắn sẽ không bao giờ lo “ế”.

 

About the Author