Những cung hoàng đạo dễ rơi vào trạng thái ế truyền kiếp

// thuylt

Theo chiemtinhhoc.vn dưới đây là 5 cung hoàng đạo ế bền vững, truyền kiếp trong năm 2017. Cùng đón xem nó nhé.

Kim Ngưu

Xem tử vi 2017 ko gì khó hiểu trong khi cái đứa chịu đơn chiếc chuyên nghiệp nhất sẽ đơn thân lâu nhất. Trong tình yêu Kim Ngưu rất thận trọng, dù bình thường họ rất hay ảo tưởng về những câu chuyện ái tình lãng mạn, nhưng lúc đối diện với thực tại lại chọn bí quyết bước lui.

Trước lúc quyết định bước vào một mối quan hệ trang nghiêm, Kim Ngưu thường suy nghĩ phổ biến. Đôi khi dù đã thương thật thương, chòm sao này vẫn lặng im dò hỏi tỷ mỉ. Vì lẽ đấy mà thường lâm vào thế “ế trường tồn”.

Xử Nữ

Bestie-chom-sao-e-ben-vung

tâm can của Xử Nữ rất khó đoán. Họ thi thoảng lúc chịu nhắc thật lòng mình. lúc nhìn thấy bản thân thích người nào đấy, chòm sao này bắt đầu dừng chiến lược tấn công của mình lại, chuyển hướng Nhìn vào các “vệ tinh” của người Đó. Vậy nên sự sao nhãng trong trợ thì Đó lại khiến cho đối phương cảm thấy hụt hẫng, nghĩ rằng Xử Nữ đã rút lui, vô tình chòm sao này đã “nhường” thời cơ cho người khác, còn bản thân lại tiếp tục ngậm ngùi cho sự ế của mình.

IFrame

Bạch Dương

Tu vi hang ngay cho thấy tuy thông thường nhìn Bạch Dương khá ầm ĩ náo nhiệt nhưng câu chuyện tình cảm của họ lại được trầm lắng. Bên trong Bạch Dương còn mang số đông sự chấp nệ, đã thích ai rồi thì thây kệ người Đó đã với bến đỗ hay chưa, đôi khi chỉ là 1 tình cảm đơn phương nhưng phải mất 1 thời kì rất dài để trong khoảng bỏ.

Thường Bạch Dương cứ mãi “độc bước” là vì đã lỡ thương 1 người mà bất thành thì dù sở hữu thử mở lòng ra Phân tích thêm người nào khác, thì tâm não họ luôn nhớ về người cũ. Chẳng thế mà cô đơn vẫn hoàn đơn chiếc.

Bảo Bình

Bestie-chom-sao-e

Bói tình yêu ở Bảo Bình với sự không rõ ràng làm cho người khác vô cùng khó chịu, bởi lúc thì họ quá nhiệt tình, lúc lại lạnh nhạt như người xa lạ. nghĩ suy của Bảo Bình là 1 chuỗi tranh chấp.

Chòm sao này rất dễ bị tác động bởi yếu tố môi trường, đặc biệt là các câu chuyện của người thân tiếp giáp với. ví như Đây là một câu chuyện tình đau buồn khổ, Bảo Bình sẽ tức tốc tin rằng mình cũng khó mà mang khá hạnh phúc. Họ sợ bị thương tổn và cứ vậy lặng lẽ bước ra khỏi mối quan hệ vừa chỉ mới chớm nở.