12 cung hoàng đạo nghĩ gì về tình cũ đã qua

 

Theo chiêm tinh học thì phía dưới đây sẽ là những suy nghĩ của 12 cung hoàng đạo về tình cũ đã qua. Bạn hãy khám phá nó nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khi bị ruồng bỏ, họ sẽ vì lòng tự trọng hoặc tự tín bị giày xéo mà muốn trả thù. Nếu như đối phương là người bị sư tử ruồng bỏ, sư tử cố ý cao ngạo, nô đùa mang tình cảm cho đến lúc cảm thấy vui mới thôi. Sư tử ko thích cạnh tranh và phiền phức sở hữu tình ái cũ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tu vi tron doi Kim ngưu mang tính bí quyết chấp nệ cho dù trong lòng vẫn còn hình ảnh đối phương cũng không thuận tiện quay lại. nếu người khác làm tổn thương Kim Ngưu, vết thương của cậu đấy sẽ ko dễ hồi phục, mặc dầu muốn tái hợp cũng không mang dũng khí.

Kim Ngưu là người trọng tình và thường hay nghĩ phải chăng cho người cũ. Lúc chia tay, Kim Ngưu tự chìm đắm trong sự dày vò bản thân từ ngày này qua ngày khác, cậu đó luôn tự trách mình đã ko hiểu đối phương dẫn đến những rạn vỡ trong tình cảm. Thế nhưng, giả dụ có dịp gặp mặt tình cũ, Kim Ngưu cũng ko đủ dũng khí đối mặt bởi cậu ấy sợ các vết thương cũ lại nhức nhối thêm.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tu vi nam 2017 Song Tử tính nết nông nổi không thể có thù hận nhưng cũng ko tránh khỏi mang lỗi với người khác sở hữu lỗi với người khác. Họ cho rằng cho dù đã yêu thì ngoại trừ toán, bởi vậy Song Tử cũng tiện lợi hợp lại sở hữu tình cũ.

Song Tử là người thông minh, cậu đó luôn biết cách thức tiết chế cảm xúc của bản thân. Dù nội tâm đang rối bời xúc cảm thì vẻ mặt cậu đấy vẫn tỏ như chẳng mang bất ổn nào. ví như họp mặt tình cũ, cậu ấy vẫn mang thể nói chuyện như các người bạn thân lâu ngày không gặp.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cho rằng chia tay thì chia tay, không việc gì phải dây dính liên lụy. Họ xem thường người quay đầu nài xin tái hợp. Do đó họ sẽ không ưng ý bắt buộc quay lại. Bạch Dương đối xử có ý trung nhân cũ bằng những cách thức lãnh đạm.

Bạch Dương vốn là người yêu ghét rõ ràng, chia tay có tức là hết, chẳng còn dây dưa níu kéo. Đối mặt có tình cũ, cậu đó mặt mày rất bàng quan, lãnh đạm như những người xa lạ bước ngang qua nhau.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem boi tu vi cung Cự Giải thường hoài niệm về bạn cũ, họ cho rằng ái tình cũ là không thể thay thế. bởi vậy họ mong muốn và tiện lợi chấp nhận tình cũ quay lại.

Cự Giải là người hoài niệm, cậu đấy luôn thích chứa giữ các hồi tưởng tuyệt đẹp ở một góc sâu nhất và thỉnh thoảng lại lục lạo ra xem. Trong tâm thức của Cự Giải, tình yêu thật sự rất đáng quý và không thể nào đem ra so bì hay đánh đổi có bất cứ điều gì trên đời. Đối mặt với tình cũ, cậu đấy sẽ mỉm cười rất ngọt ngào, bởi vì nụ cười Đó là lên đường từ tận đáy lòng của 1 trái tim đã từng tận tâm yêu thương.

 

About the Author