Top những cung hoàng đạo vô duyên hay chen ngang tình cảm người khác

Theo chiemtinhhoc.vn thì top cung hoàng đạo dưới đây hay xen ngang chuyện tình cảm của người khác. Các bạn khám phá nó nhé.

Bạch Dương

Theo tu vi 2017 đúng là một cung đầy bất thần phải không? Bạch Dương khá bụng và chính nghĩa tới vậy mà! Chính vì tính phương pháp Đây, Bạch Dương đã vô tình trở thành các kẻ “vô tư quá hóa khờ”.

Nơi bạn sở hữu thể thấy Bạch Dương xuất hiện, không hề là trong một câu chuyện tình dang dở để rồi chuyển thể sang chuyện tình tay 3, mà chính là ở một câu chuyện vừa chấm dứt. Nếu đề cập những kẻ chả quan tâm người khác nghĩ gì, ko sợ trời, ko sợ đất, có lẽ đề cập Bạch Dương. có nghĩ suy đơn giản tới hồn nhiên, Bạch Dương chỉ nghĩ là hai người kia chia tay rồi, không sở hữu rào cản đạo đức hay cái gì bất minh, sai trái ngăn cản cả, tới với một người cũng là điều dễ hiểu thôi.

Bọ Cạp

Xem boi tinh yeu chẳng sở hữu gì lỳ lạ khi Bọ Cạp lại đứng đầu danh sách này. Đó cũng là lý do mà Bọ Cạp là cung mang phổ quát người quý, song song cũng mang rộng rãi quân thù nhất vòng tròn hoàng đạo.

Bọ Cạp sinh ra trong nhà 8 – nhà chủ quản những nguồn tài nguyên của người khác, kể nôm na là các gì của người khác, ko phải của mình. Diễn giải 1 bí quyết lý thuyết và dễ hiểu nhất, thì Bọ Cạp hay thích các thứ không phải của mình.

Top3 xen 3

Với thể lúc bạn kể điều này, một Bọ Cạp có thể lườm bạn cháy mắt và chối ngay tắp lự vì hai lý do: Thứ nhất là nó tới 1 cách quá tự nhiên và bản năng, họ không hề tính toán trong khoảng trước nên ko tự nhận ra. Và lý do thứ 2 là họ nói dối, chẳng hề vì sợ thẩm định, chỉ là tính đề phòng nên không muốn người khác biết rõ về mình. thường nhật, lý do thứ 2 sẽ là cốt yếu hơn, vì Bọ Cạp là cung luôn tự hiểu rõ bản thân mình như thế nào nhất, chỉ là họ với thích xác nhận hay không thôi.

Giả dụ chỉ hay thấy thích các thứ của người khác thôi thì ko nhắc làm cho gì. Bản chất cướp đoạt và sở hữu cao chết giấc trời khiến thôi thúc mạnh mẽ việc họ phải mang thứ họ thích. Và nếu cũng chỉ giới hạn ở việc muốn mang thì cũng chưa tới mức nảy sinh vấn đề. Vấn đề độc nhất, là họ luôn mang phải chăng nó, bằng cách này hay bí quyết khác.

Là cung mang sức lôi cuốn chết người, hiểu mình hiểu người và sẵn sàng “không trong khoảng thủ đoạn”: Tùy từng đối tượng mà Bọ Cạp sở hữu thể dùng những mánh khóe khác nhau để sở hữu hiệu quả cao nhất. bởi vậy tỷ lệ phần trăm những ca chia tay có căn do sâu xa ngầm ẩn lên đường từ người phía sau, thì ngôi vị “quán quân” ko người nào mang thể giành lấy từ cung hoàng đao này.

Song Tử

Xem boi tu vi ví như ở trong phim ảnh, họ chính là những playboy – đào hoa, ga-lăng mà cũng cực lăng loàn, nhưng vẫn hàng tá cô hôm sớm đứng dưới cửa nhà họ xin nguyện phải chăng chết. Nếu như nó trong truyện tranh cấp 3 (bối cảnh là trường học cấp 3, đừng hiểu nhầm), họ chính là những chàng hotboy trong trường, hàng ngày mở tủ đồ ra là hàng tá thư mang con dấu trái tim hoặc in hình son môi đỏ ùa xuống tới tấp. Vâng, nói tới họ chính là nói đến những nhân vật có chút xấu tính lộ liễu: phản diện, 2 mặt, nhưng chính trong khoảng Đó họ lại có sức hấp dẫn khôn xiết lớn. Họ chính là những Song Tử – các con người đa nhân cách.

Top3 xen 2

Hình ảnh biểu trưng của cung Song Tử là hai con người trong cùng một cơ thể. Cho nên, họ có lúc thế này, lúc thế khác cũng là chuyện thường tình. Hơn nữa, Song Tử còn cực kỳ thích “chơi đểu” người khác. Họ vốn dĩ chẳng có ý xấu gì, họ chỉ thấy vui thì làm, và họ cũng thấy vui khi làm cho người khác bối rối và phát điên. Họ chính là những nhân vật thường xuyên xen vào câu chuyện tình cảm của người khác, bonus thêm phần mang thể yêu người tình của bạn thân, hoặc yêu bạn thân của nhân tình. không chỉ xen vào tình yêu, họ còn rất chuyên nghiệp xen vào cả những câu chuyện tình bạn!

Vâng, là đểu thật chứ không hề đểu fake nữa. Đấy thế mà lúc bị khiển trách, họ luôn dùng mồm lưỡi như kẹo dẻo của mình có những lý luận biện minh hùng hồn nhất với thể để phản kháng. Và tiêu biểu nhất là câu bào chữa mang thể làm cho người khác xúc động chan chứa tới mức rơi lệ: “Mình chỉ khiến cho theo những gì trái tim méc bảo!”. Như các đứa trẻ tinh nghịch lao vào khám phá thế giới, họ bỏ quên là mình đã “đắc tội” mang bao lăm người!

About the Author