Top 3 chòm sao ưa nịnh nọt nhất

Những người thuộc cung hoàng đạo này thường thích được “lăng xê”. Vì thế chỉ cần biết được yếu điểm đó để khéo léo tung hứng, chắc chắn bạn sẽ lấy được lòng họ. Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh 3 chòm sao ưa nịnh nọt nhất nhé!

Top 1: Cự Giải

Cự Giải là người thẳng thắn và đặc biệt có tố chất lãnh đạo. Tính “hét ra lửa” của họ ảnh hưởng rất lớn tới người khác, nên thường được mọi người nể trọng. Do đó, chòm sao này không sớm thì muộn sẽ được đề bạt lên vị trí lãnh đạo, dù cầm quân nhóm ít hay nhiều người.

ninh-not

Trên cương vị lãnh đạo, tính thích được khen, ưa những câu nói hoa mỹ về mình của Cự Giải càng được bộc lộ rõ. Đặc biệt, họ còn thích “lăng-xê” về đời sống riêng tư của mình. Nếu bạn biết được điểm yếu đó, khéo léo tung hứng, thì chắc chắn sẽ được sếp trọng dụng.

Top 2: Xử Nữ

Cũng khá tương đồng chòm sao Cự Giải, Xử Nữ quan tâm tới vẻ bề ngoài trước tiên. Họ cực kỳ chú ý tới chuyện ăn mặc, đầu tóc được chải chuốt ra sao, đi giày dép nào… Cùng với tính cách đồng bóng, chòm sao này sẵn sàng nhận xét thẳng thắn nếu ai đó ăn mặc không vừa ý họ.

Với người thích thể hiện, yêu sự hoàn mỹ như vậy, bạn nên tiếp cận họ bằng những lời có cánh. Nếu được khen ngợi trẻ trung, ăn mặc hợp mốt, biết cách phối đồ, thì chòm sao này chắc chắn sẽ vui vẻ cả ngày. Chính tính cách này khiến Xử Nữ đôi lúc nhìn nhận bản chất con người, sự việc bị lệch theo hướng khác.

Top 3: Bảo Bình

Bảo Bình thích những lời nói đường mật chỉ vì tính cách hướng tới sự hoàn hảo. Họ quan tâm tới từng chi tiết, tỉ mỉ và tinh tế. Hơn nữa, chòm sao này rất điệu đà, quan tâm nhiều tới chuyện ăn mặc. Nếu còn đam mê văn chương, tiểu thuyết, thì Bảo Bình càng thể hiện bản chất “điệu” rõ nét hơn.

Từ những yếu tố trên, họ càng mê mệt những hành động lãng mạn, vài câu nói hoa mỹ. Không chỉ trong công việc, cuộc sống hàng ngày, chòm sao này còn đặt nặng tiêu chí lãng mạn để lựa chọn người yêu. Mặt khác, đời sống tinh thần của họ sẽ vô cùng phong phú và lạc quan.

About the Author