12 chòm sao có thể đợi người yêu trong bao lâu?

Khi hẹn hò, chắc chắn không cung hoàng đạo nào muốn bị người yêu bắt phải chờ đợi… Tuy nhiên, khi buộc phải chờ đợi thì sao nhỉ? Bạn nghĩ rằng cung hoàng đạo nào sẽ là người kiên trì nhất? 

12-chom-sao-co-the-doi-nguoi-yeu-trong-bao-lau

12 chòm sao có thể đợi người yêu trong bao lâu?

 1, Chòm sao Bạch Dương  (21/3 – 19/4)

Thời gian chờ đợi: Bạch Dương có thể đợi chưa đến 30 phút

Chòm sao Bạch Dương vốn tính nóng nảy vội vàng, ưa hoạt động, chắc chắn không phải là chòm sao có sự kiên nhẫn tốt. Với người không mấy thân thiết, Bạch Dương chắc chắn sẽ không chịu chờ đợi suốt 30 phút, cậu ấy sẽ quay đầu đi thẳng, tuyệt không lưu tình. Còn với người yêu, có thể Bạch Dương sẽ cố gắng nhẫn nhịn, 30 phút là giới hạn của cậu ấy.

2, Chòm sao Kim Ngưu  (20/4 – 20/5)

Thời gian chờ đợi: Kim Ngưu có thể đợi hàng tiếng đồng hồ

Chòm sao Kim Ngưu xem tử vi có tính nhẫn nại rất tốt, nếu có lý do chính đáng thì cậu ấy sẽ bằng lòng chờ đợi dù lâu đến mấy, nếu không biết lý do, Ngưu cũng có thể tự nghĩ ra các khả năng để giải thích hộ đối phương. Tuy vậy, Kim Ngưu vẫn luôn có một giới hạn, tùy tâm trạng và tình huống, giới hạn chờ đợi này có thể kéo dài hàng tiếng đồng hồ, nếu vượt quá giới hạn của Ngưu, cậu ấy sẽ như núi lửa phun trào tuyệt đối không dễ dàng tha thứ cho bạn.

3, Chòm sao Song Tử  (21/5 – 21/6)

Thời gian chờ đợi: Song Tử có thể đợi một tiếng đồng hồ

Chòm sao Song Tử vốn cũng có tật hay trễ hẹn nên đôi bên có thể thông cảm cho nhau. Hoặc giả, bạn có thể tính thời gian, đến chỗ hẹn muộn hơn giờ đã định khoảng một tiếng đồng hồ là được, dù sao thì Song Tử cũng “cao su” mà, cả hai cùng có lỗi thì cậu ấy sẽ không tính toán nhiều đâu.

4, Chòm sao Cự Giải  (22/6 – 22/7)

Thời gian chờ đợi: Cự Giải có thể đợi bao lâu còn tùy vào khả năng ăn nói của bạn

Chòm sao Cự Giải tính tình hiền hòa, thường cho phép đối phương có khá nhiều thời gian”cao su”. Nếu thực sự không chịu nổi nữa, Cự Giải cũng chỉ bỏ về nhà ngủ, chỉ cần bạn xin lỗi đủ chân thành hoặc lấy lý do gì hợp lý, giả bộ đáng thương thì Cự Giải tốt bụng sẽ bỏ qua ngay và thậm chí còn an ủi lại bạn.

5, Chòm sao Sư Tử  (23/7 – 22/8)

Thời gian chờ đợi: Sư Tử nam có thể đợi 40 phút, Sư Tử nữ có thể đợi 15 phút

Chòm sao Sư Tử là chuyên gia đến muộn với đủ loại lý do mà theo họ là vô cùng chính đáng. Nhờ so sánh với bản thân, Sư Tử nam có thể nhân nhượng cho phép người yêu thi thoảng đến muộn. Nhưng với Sư Tử nữ, hãy coi chừng lời nói sắc bén của họ bởi họ sẽ không chấp nhận mình phải chờ bạn trai. Những lúc như vậy, bạn cần biết điều lấy lòng Sư Tử nữ bằng những món quà mà họ yêu thích để tạ tội.

6, Chòm sao Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Thời gian chờ đợi: Xử Nữ chỉ đợi khoảng 10 phút, muộn hơn nữa thì… chờ chết đi.

Với chòm sao Xử Nữ, đúng hẹn cũng như giữ chữ tín là tiêu chuẩn quan trọng khi chọn người yêu hay kết bạn. Xử Nữ cho rằng đến muộn là hành vi thiếu tôn trọng bản thân, cậu ấy sẽ ghi nhớ trong lòng rất rất lâu. Vì thế, đã hẹn hò với Xử Nữ thì tốt nhất nên đến sớm chứ tuyệt không nên thách thức khả năng kiên nhẫn của cậu ấy, để lại ấn tượng xấu.

7, Chòm sao Thiên Bình  (23/9 – 22/10)

Thời gian chờ đợi: Thiên Bình có thể đợi khoảng 30 phút

Chòm sao Thiên Bình cũng không hẳn là người thích đúng giờ, nhưng cậu ấy có thể kể cả đống lý do vô cùng đầy đủ, chính đáng. Bạn có thể trễ hẹn với Thiên Bình nhưng tốt nhất không nên đến muộn hơn cậu ấy, trừ phi khả năng tìm cớ của bạn cao siêu hơn cả Thiên Bình. Khi đã quá mức chịu đựng 30 phút, dù thế nào Thiên Bình cũng sẽ không để yên cho bạn đâu.

8, Chòm sao Bọ Cạp  (23/10 – 21/11)

Thời gian chờ đợi: Bò Cạp có thể đợi từ 20-60 phút

Theo bói tình yêu, tùy độ nguy hiểm trong tính cách mà chòm sao Bò Cạp có thể du di thời gian cao su cho bạn. Bò Cạp có thể khó tính, tiêu chuẩn cao hơn cả Xử Nữ, không chấp nhận người yêu cho mình leo cây dù thời gian bao lâu. Nhưng nếu Bò Cạp cũng thường đến trễ thì cậu ấy sẽ thoải mái hơn nhiều.

9, Chòm sao Nhân Mã  (22/11 – 21/12)

Thời gian chờ đợi: Nhân Mã có thể đợi khoảng một tiếng đồng hồ

Chòm sao Nhân Mã vốn không thuộc tuýp nhiều kiên nhẫn hay có khả năng chờ đợi lâu. Nếu chỉ lần một lần hai, Nhân Mã sẽ nhân nhượng chuyện bị cho leo cây. Nhưng nếu bạn cứ tiếp tục như vậy thì đừng trách Nhân Mã trở mặt bỏ mặc bạn đấy.

10, Chòm sao Ma Kết  (22/12 – 19/1)

Thời gian chờ đợi: Ma Kết có thể đợi khoảng hai tiếng đồng hồ

Chòm sao Ma Kết thường rất đúng giờ, nhưng cậu ấy không giống Xử Nữ dùng nó làm tiêu chuẩn đánh giá một người. Ma Kết có đủ nhẫn nại và sức chịu đựng để chờ đợi người mình yêu. Tuy vậy, đừng quá lạm dụng đặc quyền đó mà khiến Ma Kết mệt mỏi, chán nản.

11, Chòm sao Bảo Bình  (20/1 – 18/2)

Thời gian chờ đợi: Bảo Bình có thể đợi, nhưng phải nói rõ giới hạn

Chòm sao Bảo Bình yêu cầu người yêu phải thông báo rõ cho mình thời gian chờ đợi, nếu bạn nói còn hai tiếng nữa mới đến được, Bảo Bình sẽ tự tìm cách giết thời gian. Bạn không nên nói những câu như “sắp rồi”, “đến ngay”, “một tẹo nữa” để kéo dài thời gian với Bảo Bình, cậu ấy ghét nhất là kiểu mơ hồ không rõ ràng như vậy.

12, Chòm sao Song Ngư  (19/2 – 20/3)

Thời gian chờ đợi: Song Ngư có thể đợi 30 phút

Chòm sao Song Ngư là một trong những chòm sao hay trễ hẹn nhưng bản thân cậu ấy lại không chấp nhận được việc người khác đến muộn. Song Ngư nghiêm khắc với người khác nhưng khá là khoan dung với chính mình mà. Với cậu ấy, dài cổ đợi người yêu 30 phút là quá đủ, quá nhẫn nại rồi. Trong thời gian chờ đợi, chắc chắn Song Ngư sẽ kêu ca, bực bội không ít đâu.

About the Author