12 Cung hoàng đạo và giấc mơ báo có kẻ thứ 3 chen ngang

Khi giấc mơ báo hiệu có kẻ thứ 3 chen ngang. Đối với cung hoàng đạo Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết nếu mơ thấy “nấu ăn làm áo quần dính bẩn” ám chỉ tình yêu của bạn có nhiều thăng trầm, khả năng kẻ thứ 3 xuất hiện rất cao..

12-cung-hoang-dao

12 Cung hoàng đạo và giấc mơ báo có kẻ thứ 3 chen ngang

1. Mơ thấy người yêu mình bị thay thế bởi người khác
Theo boi tinh yeu, nếu bạn đang có người yêu, nhưng trong giấc mơ, bạn thấy người yêu mình bị thay thế bởi người khác, là điềm báo thể hiện người yêu hiện tại của bạn đang có những hành vi không được bình thường, nó khơi dậy nguy cơ trong tiềm thức của bạn. Đặc biệt là đối với trực giác siêu nhạy như Song Ngư, Bạch Dương, Bò Cạp, giấc mơ này ám chỉ lo ngại về một nửa phản bội sẽ thành sự thật.

2. Mơ thấy khi ôm người yêu, đối phương tỏ ra lạnh nhạt
Đối với Bảo Bình, Thiên Bình, Bò Cạp, trong giấc mơ, nếu cảm thấy sợ hãi vì thái độ lạnh nhạt của người yêu, đặc biệt là khi ôm nhau, ám chỉ đối phương sẽ thay lòng đổi dạ, mối quan hệ giữa hai người sẽ dần xa cách.

3. Mơ thấy được người yêu cũ bày tỏ tình cảm
Cự Giải, Kim Ngưu, Ma Kết mơ thấy điều này, ám chỉ khả năng có kẻ thứ 3 chen vào rất cao. Theo boi bai, nếu bạn thể hiện sự khoan dung và dịu dàng, kẻ thứ 3 sẽ chùn bước, tình yêu của hai người sẽ phục hồi như cũ.

4. Mơ thấy vẻ ngoài của mình ngày càng xấu
Đối với những người chú trọng vẻ bề ngoài như Thiên Bình, Song Tử, Sư Tử, nếu mơ thấy vẻ bề ngoài ngày càng xấu và cảm thấy đau khổ, ám chỉ kẻ thứ 3 xen ngang hội tụ đủ điều kiện và tiêu chuẩn vượt bạn mọi mặt. Người ấy xen vào mối quan hệ và khiến bạn cảm thấy thua thiệt nhiều.

5. Mơ thấy nấu ăn làm áo quần dính bẩn
Giấc mơ này ám chỉ tình yêu của bạn có nhiều thăng trầm, khả năng kẻ thứ 3 xuất hiện rất cao, nếu không thể hiện rõ thái độ không sợ hãi và đối đầu thì nửa kia rất dễ bị kẻ thứ 3 cướp đi. Đối với Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết thiếu niềm tin và hành động không quyết đoán thì cần phải chú ý hơn đến điều này.

6. Mơ thấy người yêu bị bắt làm con tin hoặc bị sát hại
Giấc mơ này ám chỉ kẻ thứ 3 cố tình đóng giả thành tri kỷ của người yêu bạn. Người đó cố ý gây xích mích, chia rẽ mối quan hệ giữa hai bạn. Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn cần phải tin tưởng nửa kia. Nếu xảy ra hiểu lầm, cần phải dịu dàng và kịp thời giải thích. Đối với Cự Giải, Xử Nữ, Bò Cạp thường nghi ngờ thì nhất định phải ghi nhớ rõ điều này.