Thiên Bình, người con gái anh đã từng yêu

Trái tim chàng Nhân Mã anh đây mong manh và dễ vỡ lắm. Em chẳng thế hiểu được từng dòng chữ anh gửi Thiên Bình là từng giọt nước mắt của Nhân Mã anh. Anh sợ gặp em, sợ nói chuyện với em sợ bất cứ thứ gì về em. Anh sợ lắm những đêm vào lén lút xem từng bức ảnh và comment của em rồi nhận ra em đang hạnh phúc bên một ai khác không phải anh. Rồi lại ngẩn ngơ viết những dòng chữ tâm trạng độc thoại một mình! Nhưng có lẽ để quên em là điều không thể với anh.

Em chẳng thể bao giờ hiểu được anh Thiên Bình ngốc nghếch của anh à. Người ta nói Nhân Mã nhanh quên nhưng sao anh lại cố chấp lưu giữ hình bóng em trong tim. Mình đã bao lâu rồi chưa gặp nhau hả em?

Chắc phải lâu lắm rồi thời gian khiến anh quên vóc dáng cô bé Thiên Bình ngốc nghếch đó rồi. Anh đang dần cất giấu đưa những kí ức về em vào một góc trái tim nơi chỉ còn kỉ niệm đẹp. Vậy mà hôm nay em lại chủ động nhắn tin cho anh trước, anh vui lắm nhưng anh sợ không quên được em mất. Em nói em cảm động, cảm thấy cắn rứt, nhưng nghe tiếng gọi anh trai khiến tim anh đau đến quoằn quại Thiên Bình à.

Buồn cười thật sao hiện tại anh lại suy nghĩ không muốn năn nỉ,níu kéo em bên anh nữa- Bình Nhi của anh. Anh yêu em nhiều lắm nhưng cũng hiểu cuộc sống cần sự thực tế đâu chỉ có tình yêu là đủ đâu phải không em. Mỗi khi nghĩ tới em, anh lại như người mất hồn chỉ muốn níu em ở lại bên anh…Nghị lực để Nhân Mã anh quên Thiên Bình ở đâu đây, anh luôn tự nhủ mình không xứng đáng. Em sẽ hạnh phúc khi sang Pháp với người ấy, người mà em luôn ca ngợi với bạn bè, còn anh thì có cái gì chứ?

Em hạnh phúc nhé Thiên Bình

Anh xin lỗi, anh chỉ là một thằng nghèo xơ xác, vô dụng khi em ốm chỉ biết gửi cho em những dòng tin nhắn vô dụng…Nhưng người ấy sẽ đến bên em khi em cần đúng không? Vậy là Thiên Bình đã lựa chọn rời xa anh là một điều đúng đắn. Bên người ấy, em hạnh phúc nhé. Đừng tốt với anh nữa, hãy coi anh như người xa lạ được không em?

Anh sẽ lưu giữ những giây phút Thiên Bình và Nhân Mã bên nhau. Em hãy cứ bước đi không cần ngoảnh lại đâu em. Đây sẽ là lần cuối anh tự độc thoại, anh cũng không mong em đọc được dòng này nhưng em phải hạnh phúc Thiên Bình nhé. Rồi cũng có một ngày anh yêu được một người như đã từng yêu em.

Mem giấu tên

Bài gi v chuyên mc theo đa ch: chiemtinhhoc.vn@gmail.com

About the Author