Bạch Dương ngốc anh có muốn yêu một cô gái Cự Giải không?

Cuộc sống giống như một hộp Chocolate tràn ngập các bất ngờ. Bạn sẽ không thể biết trước bạn sẽ nhận được những gì. Giống như tình yêu giữa Bạch Dương và Cự Giải, là một sự kết hợp đầy ngẫu hứng, bất ngờ giữa hai kẻ hoàn toàn khác biệt. Em – một cô bé Cự Giải thích mưa và hay mơ mộng về những con đường đầy mưa trải dài tít tắp.

Và Bạch Dương, anh có muốn yêu một cô gái Cự Giải như em không???

anh-co-muon-yeu-mot-cu-giai-nhu-em-khong

Anh có muốn yêu một Cự Giải như em không ?

Cô gái Cự Giải như em, nhạy cảm lắm, và bởi vì nhạy cảm nên em dường như cảm nhận được đầy đủ và gần như chính xác về cảm xúc của ngươi khác. Bởi vậy, nếu yêu em, anh đừng dại mà nói dối nhé, em sẽ nhận ra ngay lập tức đấy.

Cô gái Cự Giải như em, bất an lắm, luôn có cảm giác không an toàn về mọi thứ anh à. Em hay lo lắng về những thứ rất nhỏ, những thứ hiển nhiên nó như thế nhưng em vẫn lo lắng. Nhiều lúc em thấy mình thật sự ngốc, bởi vì lo về những thứ như thế nên em làm mọi thứ sau đó không tốt, không thể tập trung.Nên nếu yêu em, anh hãy cho em cảm giác thật sự an toàn nhé, bởi vì, nếu anh không trả lời tin nhắn của em thì em sẽ không nghĩ rằng anh ngủ quên đâu, mà sẽ nghi ngờ những thứ lớn lao hơn đấy.

Cô gái Cự Giải như em, đa sầu đa cảm lắm, em hay buồn bất chợt, cái cảm giác buồn mà không hiểu tại sao mình buồn, chỉ là tự nhiên, thấy lòng chùng xuống, chán nản mọi thứ, thấy mình chẳng tốt chút nào, thấy mình thật nhỏ bé và kém cỏi. Và rồi, lại ra bắt xe bus, một mình, đi dạo vòng quanh thành phố dể rồi lúc về chắc chắn tâm trạng sẽ tốt hơn. Và anh này, nếu yêu em,những lúc em như thế, anh hãy đi cùng em nhé, chỉ cần ngồi ghế bên cạnh thôi, em sẽ cảm thấy mình vẫn còn quan trọng, được yêu thương và che chở.

Cô gái Cự Giải như em, hay thay đổi lắm, kiểu sáng nắng chiều mưa ấy anh à. Nên nếu chọn yêu em, anh đừng tự hỏi mình rằng tại sao mới rủ anh đi chơi hôm qua mà hôm nay lại nói không muốn nữa nhé, vì em là Cự Giải mà anh.

Cô gái Cự Giải như em, hay mơ mộng lắm, em  thích những ngôi nhà màu trắng với những chiếc chuông gió kêu leng keng trước cửa, em thích những vườn hoa oải hương màu tím trải dài vô tận, em thích những con đường mưa trắng xóa. Và em thích một tình yêu giống như những câu chuyện cổ tích.

Thế nhưng anh này, em chẳng phải chỉ là một cô bé chưa lớn, chỉ thích nuông chiều, thích anh che chở và hay mơ mộng đâu. Yêu em, cũng đáng lắm đấy.

Tình yêu Cự Giải

Vì em nhạy cảm, nên em rất hiểu cảm xúc của người khác, đặc biệt là anh, thế nên em sẽ biết cách lắng nghe, chia sẻ hay an ủi anh nếu anh gặp chuyện buồn, sẽ cố gắng bằng tất cả sự hài hước ít ỏi của mình để anh cười, vì nhìn anh cười, em hạnh phúc lắm.

Vì em bất an nên em luôn lo lắng, em sợ rồi mình sẽ mất anh, nhưng vì yêu anh nên mới muốn anh luôn ở đó, bên cạnh em. Nếu không yêu anh, sẽ không sợ mất anh, có phải không?

Vì em luôn để ý tới cảm xúc của người khác trước cảm xúc của em, nên em chung thủy lắm, em sẽ yêu anh cho đến lúc anh buông tay trước và sẽ luôn chấp nhận đau khổ về mình, vì em chẳng chịu nổi khi nhìn thấy người yêu em đau khổ vì em.

Vì em hay mơ mộng, nên em chẳng cần những món quà cao siêu quá từ anh, chỉ cần một món quà nho nhỏ do tự tay anh làm hay một lời hứa sẽ dẫn em đi uống trà sữa ở một quán be bé xinh xinh ngoại ô thành phố cũng đủ làm em hạnh phúc và cảm động lắm rồi.

Và là con cua “ bò ngang “ nên đôi lúc em bướng bỉnh, ngang ngạnh, không nghe lời và hay giận dỗi vô cớ, nhưng những lúc như thế, chỉ cần anh dỗ ngọt vài câu là chắc chắn em sẽ ngoan ngoãn nghe lời anh thôi.

Anh thấy không, yêu một cô gái Cự Giải như em cũng thú vị lắm đấy, Bạch Dương- anh có muốn thử không ???

Mem giấu tên

Bài gi v chuyên mc theo đa ch: chiemtinhhoc.vn@gmail.com

 

 

About the Author