Bảo Bình, em là gì trong trái tim anh.

Mình chia tay rồi anh nhỉ, bây giờ chẳng còn là gì của nhau nữa rồi. Nhưng Bảo Bình ơi, sao anh chẳng ngoan chút nào, anh lúc nào cũng chạy nhảy khắp nơi trong suy nghĩ của em. Anh làm em nhớ anh đến da diết.

Cách đây không lâu em đã từng đăng 1 status trên facebook viết về anh: em hỏi anh “liệu có quá ảo tưởng không nếu em nghĩ rằng anh cũng đang nhớ em” nhưng thái độ của anh đã khiến em thất vọng, có vẻ như anh chẳng quan tâm gì hết ý, cái gì mà “nhiều lúc khó nói chứ” thật sự là em buồn lắm.

 Em đã từng nói rằng em ghét cái vẻ mặt “vênh” của anh

Em đã từng nói rằng em ghét cái vẻ mặt “vênh” của anh

 Em đã từng nói rằng em ghét cái vẻ mặt “vênh” của anh. Nó ngang bướng, bảo thủ, bất cần đến khó hiểu, nhưng anh lúc nào cũng thể hiện cái thái độ đấy để làm gì chứ. Anh là chàng trai Bảo Bình đáng ghét.  Hai người chúng mình đã từng nghĩ rằng sẽ chẳng bao giờ yêu nhau đâu.

Nhưng rồi bỗng nhiên anh inbox, anh nói chuyện, quan tâm em, rồi nói yêu em. Em chưa đủ tự tin thì anh lại nói đã thử đâu mà biết chứ. Bây giờ thì đã rõ rồi, em quá trẻ con trong khi anh lại tỏ ra rất người lớn.Yêu nhau chẳng được bao lâu nhưng thời gian giận dỗi thì nhiều lắm, toàn là anh giận em thôi.

Em là con gái nhưng luôn luôn phải là người chủ động nhắn tin cho anh trước trong khi anh cứ thờ ơ và vô tâm như thế. Trong khi người có lỗi chẳng phải em. Đỉnh điểm là lần cuối cùng, mặc dù em vẫn không sai, người sai là anh, nhưng anh cũng lại thờ ơ, không muốn nói chuyện, không quan tâm đến em.

Em nhắn tin thì anh nói anh bận, mấy ngày liền chả nói chuyện, chẳng quan tâm nhau. Nhưng có vẻ như là anh chẳng thấy buồn, có khi như thế anh lại thấy được tự do ý. Cũng chỉ vì cái lí do lãng xẹt ý mà chúng mình chia tay. Anh không một chút níu kéo, còn nói thêm câu:”thế thì mình dừng lại, không yêu đương gì hết, sau này anh em gặp nhau nói chuyện đỡ ngại’”.

Em đau! em buồn, em thất vọng nhưng em chấp nhận. Em đã nghĩ rằng em không cần níu kéo một người không sợ mất em, một người chưa từng yêu em vì nếu anh yêu em anh sẽ không làm như thế. Rồi thời gian cũng đã qua đi, em cũng đã vượt qua khoảng thời gian khó khăn đó (anh hiểu thời gian khó khăn của em là gì rồi đấy).

Nhưng bỗng nhiên anh lại nhắn tin hỏi thăm em xem em làm có tốt không, mặc dù chỉ là lời hỏi thăm xã giao thôi, nhưng anh à,chia tay rồi quan tâm nhau làm gì nữa chứ nhỉ. Sau đó anh lại đăng lên facebook chia sẻ bài hát “lòng tự cao””. Anh à, thật ra anh đang nghĩ cái gì thế, em ngốc lắm, em thật sự không hiểu được đâu.

Mem giấu tên

Bài gi v chuyên mc theo đa ch: chiemtinhhoc.vn@gmail.com

About the Author