Tấm sự tình yêu: Anh có dám yêu một cô gái từng bị phản bội

Tâm sự tình yêu : Anh có dám yêu em, một cô gái bị phản bội?  Bởi vì yêu một cô gái đã đau vì tình, nghĩa là anh phải yêu cả cái quá khứ và yêu nỗi đau đó.

Người ta thường nói, khi một cô gái đang đau vì tình là lúc cô ấy dễ ngã vào vòng tay một người đàn ông khác. Nếu ai đó yêu đơn phương, hãy tận dụng thời điểm đó để có thể bước chân vào thế giới của nàng… Đúng là em đang đau khổ vì bị phụ bạc, đúng là em đang muốn dựa vào vai ai đó để xoa dịu nỗi đau… Nhưng anh à, yêu em, anh có dám không? Hãy nghĩ thật kĩ trước khi cố gắng đến gần em, anh nhé!

Để chiếm lấy trái tim của một cô gái đã từng yêu và đang bị phản bội chắc hẳn không quá khó. Một chút dịu dàng, một chút quan tâm, một chút sẻ chia, bấy nhiêu thôi cũng đủ làm cô ấy rung động rồi. Khi người ta đau, bất cứ ai bên họ, đứng về phía họ cũng đều có thể dễ dàng bước vào trái tim họ. Với người chinh phục, đó có thể là một cảm giác thật thích thú khi đã có được người mình yêu. Nhưng niềm hạnh phúc đó sẽ được bao lâu? Bởi vì yêu một cô gái đã đau vì tình, nghĩa là anh phải yêu cả cái quá khứ và yêu nỗi đau đó.

Trước anh, em đã từng yêu một người sâu đậm lắm. Bởi vì yêu sâu nên em mới đau nhiều đến vậy như vậy khi em mất đi tình yêu đó. Nó sẽ là gánh nặng trút lên anh. Thật khó để không so sánh giữa anh và người cũ dù cho em có cố che đậy nó bằng cách nào đi chăng nữa…

Yêu em, nghĩa là anh chấp nhận chuyện em đã từng yêu một người nào trước đó. Yêu em, nghĩa là anh có đôi lần anh sẽ thấy chạnh lòng khi em nghĩ về quá khứ. Yêu em là anh phải yêu nhiều gấp đôi yêu một cô gái khác, vì em từng đau rồi, nên để xoa dịu nỗi đau đó chẳng có cách nào hơn là yêu em nhiều…

goc-traTâm sự tình yêu: Anh có dám yêu em, một cô gái từng bị phản bộii-tim

Tình yêu cũ của em sẽ là gánh nặng lên anh…

Nếu chỉ vì muốn có được cô gái mình thầm yêu, anh phải gồng mình lên làm một chàng trai bao dung và chấp nhận mọi chuyện thì e rằng tình yêu đó sớm hay muộn cũng làm anh thấy mệt mỏi. Nó giống như người ta vì quá thích thú mà đánh liều khoác lên mình chiếc áo đẹp nhưng rộng. Để rồi sau một thời gian ta sẽ nhận ra, sẽ không bao giờ là phù hợp nếu nó không vừa với mình.

Tình yêu với một cô nàng từng bị phản bội cũng như vậy đó anh. Đừng để cảm giác sung sướng, hả hê ban đầu dắt lối cho yêu thương. Vì khi những cảm giác ấy qua đi là rất nhiều những nặng nề sau đó. Nếu anh không sẵn sàng, không thực sự yêu từ con tim sẽ rất khó để anh cảm thấy niềm hạnh phúc…

Còn em, có thể khi em đến với người tình sau, em tìm kiếm ở họ chút tình yêu làm em thôi nhớ về nỗi đau mà em đã trải qua. Nhưng khi tình yêu đủ nhiều, đủ lớn, em dám chắc chắn rằng em sẽ yêu như chưa từng yêu người nào trước đó. Có lẽ anh sẽ chịu thiệt thòi đôi chút khi yêu em. Vì vậy, hãy nghĩ thật kĩ, anh có dám yêu em, cô gái từng bị phản bội?

Nếu một ngày nào đó anh sẵn sàng đối diện, em vẫn luôn chờ anh!

About the Author