Sự kết hợp của cặp đôi chàng Rùa Kim Ngưu và nàng Thỏ Bạch Dương

Vì cuộc sống là cả một hành trình, dẫu đích đến chẳng phải là hạnh phúc như mong đợi, thì tôi vẫn dám cam đoan rằng chuyện tình Bạch Dương – Kim Ngưu sẽ là cuộc đua đầy thú vị và bất ngờ. Ai dám cam đoan rằng chàng Rùa chậm chạp sẽ không thể đuổi kịp nàng Thỏ thích bay nhảy chứ? Tình yêu, vốn là một phép màu mà!
Ngã rẽ cuộc chạy đua

Bay nhảy và phiêu lưu trên hai chốn trời riêng, bỗng một ngày nàng Thỏ vội vàng đâm sầm vào chàng Rùa ở ngã tư. Hình ảnh một cô nàng cá tính, táo bạo của nàng Bạch Dương ắt hẳn sẽ khiến Kim Ngưu chao đảo. Giây phút “sét đánh” ấy hay vô tình những lần tiếp xúc sau đó đã thổi bùng lên ngọn lửa tình yêu. Nàng Cừu nhiệt tình nhưng trẻ con rất dễ “đổ” ngay tắp lự trước sự chăm sóc, quan tâm và độ “mặt dày” của anh chàng này. Và tôi tin, thế là quá đủ cho một mối tình.

Tinh khôi và nồng nhiệt

Trong bảng xếp hạng, cặp đôi này không ai kém ai về độ chung thuỷ, thật thà và đáng để yêu nhất. Khi cả hai bước vào đời nhau thì đó sẽ là một cuộc đua đầy màu sắc. Bạch Dương sẽ thôi không bao giờ mang tới những điều bất ngờ và ấm áp, nàng rất ít nhắn tin hỏi thăm, chúc ngủ ngon hay chào buổi sớm mà thình lình xuất hiện với cốc cà phê, hoặc bất ngờ đạp xe tạt qua nhà rủ chàng lượn lờ thành phố về đêm. Nụ hôn trộm bất chợt hay cái ôm từ đằng sau sẽ luôn “hâm nóng” mối quan hệ hai người. Còn Kim Ngưu luôn chiều lòng người yêu hết mình không kém chàng Cự Giải. Chậm chạp và bền bỉ, chàng luôn chấp nhận đứng sau, nhìn Bạch Dương thoả sức chơi đùa rồi lại quay về. Nông nổi, vội vàng của Cừu và kĩ lưỡng, bình tĩnh phân tích của Ngưu sẽ bù đắp cho nhau để thành một cặp đôi hoàn chỉnh.
Tuy vậy, Kim Ngưu lại có tính sở hữu cao, chàng chỉ chịu cho bạn chơi đùa trong vòng tay ấm áp và sẽ cực bất an vì nàng Cừu – dẫu FA hay có “gấu” vẫn luôn tôn sùng chủ nghĩa tự do. Sự chu đáo và tận tâm của họ cũng đòi hỏi nàng phải đưa ra những sự quan tâm tương xứng. Điều này vừa khiến Cừu con yên tâm và luôn cảm thấy an toàn lại phần nào khiến nàng chán ngán do mất sự tự do.

Bên cạnh đó, khi hai con người này có ý định hợp tác kinh doanh thì cơ hội thành triệu phú chắc chắn rất cao. Độ “yêu tiền như mạng”, nhạy bén, cẩn trọng, gan góc trên thương trường, khả năng tích luỹ tiền bạc của Kim Ngưu cộng với tính quyết đoán, không chịu thua ai, liều lĩnh có thừa ở Bạch Dương sẽ dễ dàng khiến hai người giàu lên như diều gặp gió. Vậy nên, nếu chẳng có duyên làm người thương của nhau thì cũng hãy kiếm cơ hội để hợp tác nhé, chắc chắn sẽ rất ổn đấy!

Tình yêu là phép màu nhiệm tuyệt vời của cuộc sống

Hoa hồng và roi da
Nam Kim Ngưu rất thích sự động chạm về thể xác, chỉ một cái hôn nhẹ nơi cổ cũng dễ dàng thổi bùng lên ngọn lửa tình. Hoang dại và mạnh mẽ, chàng Ngưu trên giường vứt bỏ đằng sau sự e thẹn, nhút nhát và sẵn sàng lao vào bạn trong tột đỉnh đam mê. Còn nàng Bạch Dương – nào có kém cạnh trong khao khát được phiêu lưu? Từ những cái hôn sâu hay cái mơn trớn nhẹ nhàng dọc sống lưng trong ánh nến và hoa hồng đến cuộc tình BDSM với lông thú, đạo cụ và cả roi da. Không ngần ngại thử thách những tư thế mới, cả hai luôn khiến cuộc yêu đầy bất ngờ và thoả mãn.

Bạch Dương và Kim Ngưu – hai đứa trẻ và cuộc hành trình không hồi kết

Yêu một cô gái Bạch Dương, Kim Ngưu phải chấp nhận mức độ bay nhảy của nàng. Hoặc trở thành người bạn đồng hành trên chiếc motor vi vu mọi nẻo đường, hoặc mở rộng vòng tay để con Cừu lao vào sau những chuyến hành trình mệt mỏi. Phải học cách chấp nhận bản tính nóng nảy, vội vàng, lao đầu vào lửa trời sinh khó đổi đó. Ngưu phải hiểu rằng dẫu cho Cừu có yêu bạn nhiều đến mức nào thì nó vẫn không thể bỏ bê những thú vui khác và nó cũng mong Ngưu có thể tham gia cùng chứ không phải buộc nó lựa chọn.
Yêu một anh chàng Kim Ngưu, Cừu nhà ta phải “căng não” vì chàng cứ trơ lỳ cảm xúc và sự quan tâm đôi khi biến thành ràng buộc. Bạch Dương hãy tự cho phép mình yếu lòng, dựa vào đôi vai vững chắc của chàng. Nàng học được đôi chút sự tỉ mỉ, cẩn trọng, giảm bớt tốc độ để mọi việc ổn thoả hơn. Và Cừu biết rằng khi quay đầu lại, chàng vẫn luôn âm thầm theo sau cả đoạn đường.

Có những tính cách trời sinh khó bỏ, hoặc chấp nhận nhau, hoặc chia nhau lối riêng tìm một nửa thật sự. Cuộc đua giữa Rùa và Thỏ, thắng thua không quan trọng, chủ yếu là họ đã cùng đi một đoạn đường dài bao xa.

About the Author