Sơn Tùng M-TP – Chàng Cự Giải đa tài

Sơn Tùng MTP sinh ngày 5/7, chiếu theo các cung Hoàng đạo, “Chàng trai năm ấy” thuộc cung Cự Giải. Rất dễ nhìn thấy những đặc điểm đặc trưng của chàng trai Cự Giải ở Sơn Tùng.

1- Gia đình là số một

Cự giải hay là cung Cự giải còn có tên gọi khác là Bắc Giải trong 12 cung hoàng đạo. Trực giác và đa cảm, những người cung Cự Giải thuộc dạng khó hiểu nhất trong vòng Hoàng đạo. Sống tình cảm, và có trí nhớ tốt là đặc điểm nổi bật của cung này. Là một chàng trai cung Cự Giải, rất dễ để nhận thấy rằng Sơn Tùng là một người tình cảm, đặc biệt với gia đình mình. Hầu hết trong tất cả các bài phỏng vấn của anh chàng đều nhắc đến gia đình mình. Em trai Sơn Tùng cũng từng tiết lộ: Anh Tùng là một người sống tình cảm, biết quan tâm đến gia đình.

cự giải - sơn tùng

Sơn Tùng hạnh phúc bên gia đình mình

2- Không ngừng chuyển động, không ngừng sáng tạo nhưng cũng đầy cảm tính

Một chàng trai Cự Giải như Sơn Tùng luôn là một người vui vẻ, nhiệt tình, có lòng thương người và biết thông cảm trong mắt bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, một chàng trai Cự Giải luôn khiến đồng nghiệp ước ao rằng hãy khách quan và thực tế hơn chứ không lên làm việc một mình một hướng như thế. Tuy nhiên, khi sự việc đã “nóng” lên thì họ sẽ hiểu rõ được giá trị của một người hòa giải ở nơi bạn.

Là một người sếp, bạn rất trung trực và luôn che chở cho nhóm của mình. Bạn cố gắng giúp đỡ và ủng hộ họ. Tuy nhiên, khi bạn đã có quá nhiều xúc động bạn có thể có những hành động thiên về cảm tính. Cộng đồng fan đông đảo của Sơn Tùng luôn ưu ái gọi anh bằng danh xưng “Sếp”. Bí mật sự thành công của Sơn Tùng nằm ở trực giác và sức tưởng tượng. Những sáng tạo của anh chàng Cự Giải này đã trinh phục trái tim của rất nhiều bạn trẻ. Ít ai biết rằng ngoài việc thường xuyên tạo nên sóng gió thì một chàng trai thuộc cung Cự Giải như Sơn Tùng lại luôn muốn và có thể tạo ra không khí an toàn và dễ chịu. Đó là món quà giá trị, đặc biệt cho những người cần đến nó.

3- Tự nhận là một người lãng mạn và mạnh mẽ trong tình yêu:

Cự giải là một anh chàng rất tình cảm và dịu dàng khác với vỏ bọc bề ngoài. Chàng trai Cự Giải Sơn Tùng rất dễ bị tổn thương, nhận thức được điều đó nên Cự Giải đã tự xây cho mình một vỏ bọc cứng rắn trước mắt người ngoài. Câu ngạn ngữ xưa “Nước lặng là nước rất sâu”, Cự Giải đối với mọi người xung quanh, cho dù là người nhà, người yêu hay bạn bè đều có tình cảm rất sâu sắc và mãnh liệt, khiến cho người khác phải ngưỡng mộ.

cự giải - sơn tùng

Bề ngoài lạnh lùng nhưng Cự Giải lại là một chàng trai dịu dàng, lãng mạn trong tình yêu.

Trong lòng họ chứa đựng một loại xung động tình cảm mà người ta rất cần, sự xung động này không ngừng được thể hiện ra trong mối quan hệ với những người xung quanh. Bản thân anh chàng Sơn Tùng MTP cũng từng thừa nhận mình là một người khá nhút nhát trong chuyện tình cảm: Tại tính của Tùng hơi rụt rè và nhút nhát trong tình cảm, rất ngại bày tỏ suy nghĩ của mình. Chưa kể bây giờ Tùng đã là một nghệ sĩ, Tùng muốn dành toàn bộ thời gian cho công việc, có lẽ tới 30, 35 tuổi mới nghĩ tới chuyện tìm người yêu.

Tuy nhiên Sơn Tùng cũng khẳng định mình là một người rất mãnh liệt khi yêu, anh chàng luôn coi tình yêu “sét đánh” là tiêu chí cảm xúc đầu tiên của mối quan hệ tình cảm đặc biệt này. Sơn Tùng tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng của mình là một cô gái khá truyền thống với tóc dài, điệu đà dễ thương, có một chút kiêu ngạo và nhõng nhẽo nữa thì rất hấp dẫn.

 

About the Author