Mỹ Tâm – Họa mi Ma Kết đầy tài năng

Ma Kết – Mỹ Tâm (16/1/1981)

Mệnh danh là nữ hoàng nhạc Việt, Mỹ Tâm là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong làng giải trí với sự nể trọng, người phụ nữ cung Ma Kết này không chỉ giỏi giang trong nhiều lĩnh vực khác nhau mà còn là người cực kì bản lĩnh.

[​IMG]

Mỹ Tâm – Cung Ma Kết đầy tài năng và tham vọng​

Và đặc biệt, bên cạnh vẻ ngoài đáng yêu cùng tính cách hòa đồng, Mỹ Tâm được rất nhiều bạn trong ngành thán phục bởi nghị lực, sự kiên trì không ngừng để đạt được những thành công vang dội như hôm nay. Chọn showbiz để chứng tỏ bản thân, đây quả là con đường mạo hiểm cho một Ma Kết hướng nội, tuy nhiên, cô gái của chúng ta đã làm được việc chạm đến đỉnh vinh quang mà ai ai cũng hằng mơ ước.

Cẩn thận, sống có mục đích và luôn tuân thủ quy củ là bí quyết giúp một Ma Kết tham vọng tới được thành công. Ma Kết coi trọng những việc mình làm và không bao giờ tin vào vận khí. Thực lực chính là điều mà một nữ Ma Kết luôn muốn chứng tỏ trong suốt cuộc đời mình. Họ vì vậy mà thường chọn con đường khó khăn, nhưng những bước đi của họ chắc chắn và bền vững.

Mỹ Tâm là một nàng Ma Kết đầy tài năng và tham vọng. Trong suốt con đường sự nghiệp của mình, cô luôn cho thấy mình là một người nghiêm túc trong nghề chứ không dựa hơi scandal hay làm màu để nổi tiếng. Những giải thưởng trong nước và quốc tế trong suốt sự nghiệp của mình chính là những minh chứng rõ nhất cho điều này.

 

chuyen-cua-sao

Tài năng và tham vọng, nàng Ma Kết thể hiện sự thành công bằng thực lực của mình

Mỹ Tâm –  Nét đẹp Ma Kết quyến rũ bền lâu theo năm tháng
Khi Mỹ Tâm mới bước vào showbiz, cô ấy có nét khá mộc mạc cả trong thời trang lẫn gương mặt, tuy nhiên dần theo năm tháng, người phụ nữ Ma Kết ngày càng trở nên xinh đẹp và rạng ngời. Trong các liveshow mặc dù thay đổi style liên tục nhưng Mỹ Tâm cái cốt lõi là giọng hát của Hoạ mi tóc nâu chỉ ngày một điêu luyện hơn mà thôi. Đã từng có một thời mái tóc ngang vai của Mỹ Tâm đại diện cho thế hệ ca sĩ trẻ, năng động, đầy sức sống với vẻ đẹp cuốn hút. Theo thời gian, người phụ nữ này bắt đầu xây dựng hình tượng hoàn hảo và ngày càng quyến rũ nổi bật trước ống kín, dần dần Mỹ Tâm đã trở thành ca sĩ quyến rũ hàng đầu tại Việt Nam với gu thời trang ngày càng chuẩn mực. Cô còn được mệnh danh là “thiên nga” ít scandal.

Mỹ Tâm ma kết

Nàng Ma Kết giỏi giang đa tài nhưng cô đơn trong tình yêu

“Khát vọng” chính là từ diễn tả chính xác nhất niềm đam mê đối với công việc của nữ Ma Kết. Khi bắt tay vào một công việc nào, họ như “say” thực sự và chỉ chuyên tâm vào lựa chọn của mình. Mỹ Tâm cũng chính là một nàng Ma Kết như vậy. Luôn luôn lao động không biết mệt mỏi, Mỹ Tâm liên tục chạy show âm nhạc, làm giám khảo tại các cuộc thi, kinh doanh riêng và còn không ngừng hoạt động từ thiện.

Là chòm sao thuộc tuýp thực tế, nàng Ma Kết rất ít khi bộc lộ cảm xúc của mình. Dưới bề ngoài cố chấp Ma Kết lại có một trái tim lương thiện, cô đơn. Tuy nhiên, diện mạo chân thực này của họ lại có rất ít người có thể phát hiện, vì họ luôn cho người khác nhìn thấy một bộ mặt khác. Trước khi họ có thể đảm bảo tình cảm của họ có thể được báo đáp, thì chủ ý và cách nghĩ của họ luôn không để cho người khác biết.

Mỹ Tâm

Nàng Ma Kết cô đơn trong tình yêu

Tất cả những đặc điểm trên của nữ Ma Kết trong tình yêu dường như đều đúng với Mỹ Tâm. Dù đã không còn ít tuổi nhưng Mỹ Tâm vẫn cô đơn và ít khi đề cập đến chuyện tình cảm riêng tư. Trước mọi ồn ào tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng hay đại gia luống tuổi… “họa mi tóc nâu” đều im lặng hoặc phủ nhận.

Cẩn trọng trong tình yêu chính là điểm rõ nhất của một nàng Ma Kết. Tuy nhiên một khi tìm thấy được đối tượng thích hợp, họ sẽ bắt đầu tấn công, tăng cường quan hệ giữa hai bên. Các fan của Mỹ Tâm có lẽ đang rất chờ mong thời điểm này.

Hiện tại, Mỹ Tâm thể hiện tình yêu lớn của mình đối với những thân phận kém may mắn trong các chuyến từ thiện trên khắp cả nước.

About the Author