Chi Pu- Cô nàng gió Song Tử cá tính và đầy tài năng

Song Tử  là chòm sao có vị trí may mắn trên thiên cầu cho việc phát hiện ra những chòm sao mới. Chính vì vậy mà những người thuộc cung hoàng đạo này cũng sẽ sở hữu những đặc điểm về ngoại hình lẫn tính cách khác biệt khá nhiều so với số còn lại.

Trong showbiz Việt, số các hot girl “chiếm đóng” cung hoàng đạo này không quá nhiều, tuy nhiên vẫn có những đại diện hết sức “nổi đình nổi đám”. Một trong số đó không ai khác chính là cô nàng Chi Pu – “tiểu thư cá tính” Song Tử chính hiệu.

Một Song Tử linh hoạt và luôn nỗ lực

Một đặc điểm thứ hai nữa mà cô gái Song Tử chính hiệu không thể thiếu được là sự “linh hoạt”, hay còn được gọi là “dễ thích nghi”. Điều đó sẽ khiến cho nàng Gió trở nên dễ dàng thích ứng với mọi địa điểm đi qua. Hình thức môi trường bên ngoài cũng chẳng phải là rào cản quá lớn lao đối với một nàng Song Tử. Với sự khéo léo và khả năng xử lí tình huống nhanh nhạy trời ban này thì không có chuyện gì mà bạn ý không làm được cả. Nếu cần thiết, các nàng Song Tử luôn có thể tự thiên biến vạn hóa với từng tình huống, từng môi trường, từng hoàn cảnh một cách điêu luyện như những chú tắc kè hoa chính hiệu vậy.

chi pu nang gio song tu

Một Chi Pu mang nét hồn nhiên, linh hoạt của Gió

Cũng không phải tự nhiên mà nàng Gió Song Tử ấy có thể tự mình mua một chiếc xế hộp 2 tỷ khi tuổi đời vẫn chỉ đôi mươi. Tất cả chỉ có được bằng chính nỗ lực và sự không ngừng vươn lên khẳng định bản thân của cô nàng.

Người ta sẽ không chỉ thấy Chi Pu là một cô nàng hotgirl chỉ chăm lo vẻ ngoài, update ảnh lên facebook. Thay vào đó, công chúng biết đến Chi Pu nhiều hơn với nhiều vai trò như show giải trí, diễn viên, …

chi pu nang gio song tu

Chi Pu hóa thân xuất sắc trong vai Nana công chúa nhí nhảnh, dễ thương của 5s Online…

Nhắc đến Song Tử là nhắc đến gu ăn mặc hết sức sành điệu, có lẽ Chi Pu quá chuẩn để đại diện cho nhóm này. Dễ thương, cá tính và có tài làm nghệ thuật. Sự trưởng thành của Chi Pu trong nghệ thuật đang được khẳng định từng ngày.

chi pu nang gio song tu

Chi Pu hay biến hóa như thần trong “Bước nhảy hoàn vũ 2015″

Song Tử đúng là luôn có vẻ bề ngoài hài hước nhí nhảnh vô ưu vô lo, nhưng ít ai biết để tiến lên, họ cũng nghiêm túc và chăm chỉ chẳng kém ai. Đây cũng chính là một trong những lí do người khác vin vào để nói họ giả tạo, nhưng thực ra chỉ là họ luôn muốn bản thân mạnh mẽ lạc quan để tự lên tinh thần cho chính mình và truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, dù bản thân phải chịu nhiều ấm ức đến thế nào đi nữa.

Cố gắng và cố gắng không ngừng, nụ cười có thể chia sẻ đến mọi nơi nhưng những giọt nước mắt và mồ hôi chỉ muốn giữ cho riêng mình mà thôi, đó chính là Song Tử.

chi pu nang gio song tu

Song Tử thành công bằng chính sự nỗ lực của mình

Một Song Tử nhí nhảnh, hoạt bát, vui tươi nhưng sâu sắc và bản lĩnh

Sự sâu sắc và khôn ngoan của cô nàng còn được thể hiện ở việc vạch ra hướng đi cho bản thân. Chi từ lâu đã muốn xóa bỏ cái mác “hot girl” mà mọi người dành cho mình để tiến xa hơn. Cô bạn không hề muốn mãi mãi nằm trong “vùng an toàn”, bằng lòng với việc ngày ngày quay quảng cáo, làm đại diện cho các nhãn hiệu.

chi pu nang gio song tu da nhan cach showbiz247net 8

Chi Pu là đại diện cho một cô nàng Song Tử chính hiệu: “Những cô nàng cung Song Tử thay đổi biến hóa gấp mấy lần những cô gái khác, căn bản là được tạo thành từ rất nhiều người với những tính cách khác nhau, thế nên nàng rất khó nắm bắt, mà từ trước đến giờ vẫn vậy. “ Chi Pu cũng vậy. Cô nàng luôn biến hóa không ngừng để luôn làm mới bản thân trong mắt mọi người, từ phong cách cho đến lối diễn xuất trong những bộ phim. “Song Tử thích sự phiêu lưu, mạo hiểm dù rằng người khác có thể nghĩ cô ấy thật “điên” “.

About the Author