Phạm Băng Băng – Xử Nữ: Nữ hoàng tham vọng và đầy tai tiếng

Phạm Băng Băng – Xử Nữ: Nữ hoàng tham vọng và đầy tai tiếng 

Nhắc tới Phạm Băng Băng, có vẻ người ta dần quên vai diễn của cô trong Hoàn Châu Cách Cách khi ấy. Không thể phủ định vai trò nhất định của vai diễn a hoàn Kim Toả trong sự nghiệp của cô, nhưng ít ai biết ngay từ đầu, nhờ sắc đẹp của mình Phạm Băng Băng được chọn vào vai diễn Hạ Tử Vy. Những thay đổi sau này của Quỳnh Dao đã khiến cô nàng Xử Nữ không hài lòng, gây không ít mẫu thuẫn giữa bộ ba cho tới tận bây giờ.

Pham Băng Băng

Từ cô A hoàn đến nữ minh tinh màn bạc

Sẽ không ngoa nếu nói rằng Phạm Băng Băng vươn mình ra biển lớn chỉ nhờ vào thời trang. Nếu chỉ nhờ nhan sắc, Phạm Băng Băng sẽ mãi là mỹ nhân Cbiz. Nhưng bằng trí thông minh, gu thẩm mỹ đẳng cấp, Băng Phạm giờ đây đã là 1 tên tuổi nổi trội trong showbiz quốc tế. Tiểu thư Xử Nữ cũng là diễn viên đầy triển vọng, tuy nhiên chính vẻ đẹp đầy mê hoặc cùng gout thẩm mĩ thời trang tuyệt vời của cô nàng Xử Nữ mới là điều đưa danh tiếng của cô vượt ra ngoài biên giới.

Mới đây, khi xuất hiện tại Liên Hoan phim Cannes, Phạm Băng Băng đã tỏa sáng như một nữ thần. Xuất hiện với diện mạo lung linh và xinh đẹp đến ngỡ ngàng, cô tiểu thư Xử Nữ này tiếp tục chứng tỏ Cannes là thảm đỏ quốc tế yêu thích nhất của cô.

 Phạm Băng Băng tỏa sáng như nữ thần tại Cannes 2015

Phạm Băng Băng tỏa sáng như nữ thần tại Cannes 2015

Song song với các hoạt động về thời trang, tiểu thư cung Xử Nữ cũng tự mình điều hành công ty riêng, tham gia vài bộ phim bom tấn Hollywood. Tên tuổi và sắc đẹp của cô nàng phủ sóng tới từng ngõ ngách. Tuy nhiên, bên cạnh tài năng cũng là những tai tiếng gây ra bởi chính những tính cách tiêu cực của một cô nàng cung Xử Nữ siêu điển hình. Cô nàng họ Xử không được lòng nhiều người chủ yếu do cung cách “bà hoàng” của mình, thường chú trọng tiểu tiết và vì thế khá phô trương trong từng hành động. Cung cách làm việc của cô cũng có vẻ không được lòng nhiều người khi cô thường tỏ thái độ hay chỉ trích, nghiêm khắc và rất khó tính với mọi người.

Dưới ảnh hưởng của vô số scandal và tin đồn, cô nàng Xử Nữ vẫn xinh đẹp, rạng rỡ và càng ngày càng thành công. Cô đang là một trong những ngôi sao Hoa Ngữ giàu nhất khi chưa đến tuổi 30.

Pham Băng Băng- Cô nàng Xử Nữ đầy tham vọng

Pham Băng Băng-Nữ hoàng đầy tham vọng

About the Author