Số mối tình trong đời của cung Song Ngư, Sư Tử và Thiên Bình

Trong tình yêu phải có va vấp thì mới nhận ra được giá trị thật sự của những vết thương, phải có những lần yêu lầm thì ta mới biết được chân tướng của hạnh phúc. Vậy bạn có thắc mắc mình sẽ trải qua bao nhiêu mối tình trong đời để nhận ra tình yêu đích thực của mình không? Cùng Chiemtinhhoc.vn điểm số mối tình trong đời của các cung Song Ngư (20/2 – 20/3), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) nhé!

1/ Số mối tình trong đời của cung Song Ngư (20/2 – 20/3): 2- 4 mối

12 cung hoang dao cho biết: Cung hoàng đạo Song Ngư là người đễ tin, dễ tha thứ, gần như là giả vờ ngốc trong một số hoàn cảnh. Song Ngư rất thông minh đấy các bạn. Có chuyện tình có thể kéo dài nhiều năm dù tổn thương với một số Song Ngư không dám vùng lên.

Tuy nhiên, có những Song Ngư có khả năng tự lập rất cao, với họ tình yêu không phải là tất cả thì họ sẽ tìm kiếm những tình yêu xứng đáng với họ.

so-moi-tinh-trong-doi-cua-cung-song-ngu-su-tu-thien-binh

2/ Số mối tình trong đời của cung Sư Tử (23/7 – 22/8):  4- 6 mối

Đối với một số Sư Tử có thể phải trải qua vài cuộc tình họ mới cảm nhận được thế nào là tình yêu thật sự. Tình yêu của chòm sao này như nồi nước được nấu sôi ở núi lửa sau đó đem ngay đến Bắc cực, rất nhanh sôi rồi nhanh nguội thậm chí còn có thể đóng băng. Xem tuoi cho hay nhiều cuộc tình của Sư Tử chưa kịp bắt đầu đã đi đến kết thúc.

3/ Số mối tình trong đời của cung Thiên Bình (24/9 – 23/10): 4 mối

Thiên Bình là cung hoàng đạo khá thiếu quyết đoán trong tình cảm. Họ thường khó đưa ra quyết định rõ ràng nên dẫn đến việc yêu lầm, yêu lại, lại yêu lầm. Qua hai lần thấu hiểu, hai lần trải nghiệm họ mới dần dần nhận ra chân tướng của hạnh phúc. Và hai lần sau nữa mới đủ để Thiên Bình hiểu họ cần gì, muốn gì. Những lần yêu sau có thể vẫn vui và đẹp, nhưng kết quả với họ đã chẳng còn quan trọng nữa rồi.

 

About the Author