Xem tử vi thứ 7 ngày 7 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 7 ngày 7 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà chiemtinhhoc.vn chia sẻ cho các bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Bạch Dương

Theo tu vi hang ngay có lẽ Bạch Dương nên điều chỉnh bản thân mình hơn một chút. Không phải lúc nào lãng mạn trong tình yêu cũng mang lại kết quả ngọt ngào, cuộc sống bộn bề lo lắng, lại thêm không ai giống tính ai, bạn đòi hỏi điều này ở người ấy có phần hơi quá.
Vẫn bị khi yêu ai cũng muốn nhìn đời qua lăng kính màu hồng, nhưng cũng có khi chúng ta cần suy nghĩ thực tế hơn, hiểu và thông cảm cho những nỗi vất vả của nhau. Một chút lãng mạn sẽ tô điểm cho tình yêu thêm rực rỡ, nhưng cũng như khi tô màu quá tay, nhiều quá sẽ không hay đâu nhé.
Sức khỏe trong ngày của Bạch Dương cũng không được tốt lắm. Nếu mệt hãy cho bản thân mình nghỉ ngơi, đừng cố sức quá, kể cả khi bị thời gian chạy đua sau lưng. Nên nhớ rằng khi tinh thần và thể lực ta khỏe mạnh thì mới có thể phát huy 100% công lực.

Kim Ngưu

Xem tu vi công việc hôm nay của Kim Ngưu có tiến triển thuận lợi hay không phần lớn phụ thuộc vào việc bạn có biết tùy cơ ứng biến hay không. Cố chấp là một điều tối kỵ trong mọi công việc, do đó, hãy biết tiếp thu quan điểm, góp ý của người khác, vận dụng linh hoạt để mọi việc được suôn sẻ hơn nhé.

Theo đuổi lợi ích cá nhân quá đà luôn khiến cho mọi người có ác cảm và xa lánh bạn, Kim Ngưu tốt nhất nên biết giới hạn nếu không muốn bị cô lập. Bạn sống không phải làm hài lòng tất cả mọi người nhưng nếu làm mất lòng tất cả thì người khó khăn nhất lại chính là bạn đấy Ngưu ạ. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 7/10/2017: 11, 23

Tổng hợp

About the Author