Tử vi cung Kim Ngưu và Xử Nữ tuần từ 16-10 đến 22-10-2017

Mời các bạn cùng Chiemtinhhoc.vn xem chi tiết tử vi tuần từ 16-10 đến 22-10-2017 của 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5) tuần từ 16-10 đến 22-10-2017  

Tình hình công việc tuần này của cung Kim Ngưu không có dấu hiệu nào bị cho xem là tiêu cực cả. Xem tuoi cho Bạn có mục tiêu rất rõ ràng, và thực sự tập trung để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Nếu đồng nghiệp bày tỏ quan điểm của họ về một vấn đề gì đó thì nhớ lắng nghe vì cách nhìn nhận vấn đề của họ sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị.
Trong tuần, xem tu vi nam 2018 cho biết tình hình tài chính của bạn chỉ giữ ở mức ổn định chứ không có khoản nào được xem là tăng thu nhập vượt trội hoặc chi quá tay. Ngoài ra, bạn nên học thêm một số kỹ năng cần thiết vì nó sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để kiếm tiền trong tương lai.
Dù có ý thức phải tiết kiệm nhưng trong tuần này bạn khó tránh khỏi việc phải chi tiền cho những bữa tiệc đấy. Bạn tiêu nhiều hơn, thậm chí có người còn lâm vào tình trạng nợ nần nữa, cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể nhé. Sức khỏe của Kim Ngưu không được tốt, có thể là do rối loạn nội tiết nên da bị mụn trứng cá. Cần để ý tới sức khỏe của bản thân hơn nữa, đừng quên tập thể dục để tăng cường sức khỏe và bảo vệ chính mình.

Tử vi tuần mới cho thấy tình cảm của Kim Ngưu rất tốt đẹp. Bạn cảm thấy thoải mái và ngập tràn hạnh phúc nên có thể bỏ qua tất cả. Mặc dù một vài chuyện trong quá khứ trỗi dậy khiến bạn khó chịu nhưng Kim Ngưu đã biết cách gỡ bỏ tất cả để tâm lý bớt nặng nề.

tu-vi-cung-kim-nguu-xu-nu-tuan-tu-16-10-den-22-10-2017

2/ Tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 23/9) tuần từ 16-10 đến 22-10-2017  

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này, chuyện tình cảm bị ảnh hưởng do tâm lý bồn chồn, hay lo lắng của bạn. Thậm chí có lúc bạn áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Nhớ kiểm soát bản thân, điều chỉnh tâm trí, thư giãn nếu cảm thấy cần thiết. Nên nhớ không bao giờ được “giận cá chém thớt” nếu không bạn sẽ chịu kết cục rất đáng thương.

Tình hình tài chính có suy giảm, Xử Nữ phải kiểm soát thói quen chi tiêu tùy ý của mình tốt hơn. Nếu không nghĩ đến chuyện tiết kiệm thì chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn sau này đấy, vì vậy hãy thức tỉnh đi trước khi quá muộn. Ngoài ra, áp lực khiến bạn cảm thấy khó ngủ, rối loạn tiêu hóa, cần xem lại cách làm việc của bản thân. Nếu có thể chia sẻ được với người khác thì nên làm nhé, đừng để áp lực này khiến bạn hao mòn sức lực.

Ngoài ra, áp lực khiến bạn cảm thấy khó ngủ, rối loạn tiêu hóa, cần xem lại cách làm việc của bản thân. Nếu có thể chia sẻ được với người khác thì nên làm nhé, đừng để áp lực này khiến bạn hao mòn sức lực.

About the Author