Xem tử vi thứ 7 ngày 14 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 7 ngày 14 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà chiemtinhhoc.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Bạch Dương

Tu vi hang ngay Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với Mặt trời, Bạch Dương có được khá nhiều may mắn về đường tình cảm. Bạn được nhiều người quý mến, cũng lọt vào mắt xanh của người khác phái, thoải mái lựa chọn đối tượng phù hợp với mình.
 
Công việc của chòm sao này cũng khá ổn thỏa, dù không cần phải trải qua nhiều khó khăn vất vả. Quý nhân phù trợ, bạn chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra là không phải lo lắng gì, thành công có được dễ như trở bàn tay. May mắn ngập tràn khiến cho Bạch Dương đôi khi không tin vào sự thật.
Tuy nhiên, bạn cũng có điểm yếu khi thể hiện bản thân không có quá nhiều tham vọng. Điều này khá khác lạ so với Dương Dương khi bình thường, bạn chẳng muốn cố gắng quá nhiều trong thứ 7 này mà chỉ muốn có được cuộc sống bình yên.

Kim Ngưu

Xem boi hôm nay trước khi đi ra ngoài, Kim Ngưu hãy chắc chắn rằng bạn đã hoàn thành việc nhà. Mọi thứ được sắp xếp ổn thỏa thì bạn mới tận tâm tận lực với công việc được. Nếu về đến nhà rồi mà bạn vẫn còn những điều băn khoăn, chưa định hình được rõ ràng thì hay note chúng lại ngay kẻo quên rồi bỏ sót không giải quyết.

Hôm nay là một ngày lý tưởng cho các Ngưu độc thân nhận lời giới thiệu của một người bạn làm quen với “nhân vật bí ẩn” đấy, biết đâu đó lại chính là nửa kia mà bạn vẫn đang tìm kiếm. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 14/10/2017: 17

Tổng hợp