Game online phù hợp theo cung hoàng đạo

Trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, game online, đặc biệt là các loại game chơi trò chơi ăn tiền thật, chơi poker kiếm tiền đã trở thành thú vui giải trí quen thuộc và được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh mục đích giải toả căng thẳng, mệt mỏi, dự đoán còn mang đến cơ hội “kiếm tiền không khó” thông qua nhiều hình thức khác nhau. Mặc dù vậy, do bản chất các cung hoàng đạo đều có những tính cách đặc thù riêng biệt vì vậy mỗi người cũng sẽ phù hợp một loại game chơi trò chơi khác nhau.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ưu điểm nổi bật của Song Ngư là sự điềm tĩnh và trực giác nhạy cảm, do đó những người thuộc cung này thường ôn hoà và nhận được sự yêu quý từ mọi người xung quanh. Các loại game online poker sẽ là gợi ý hàng đầu cho những người thuộc cung này, cụ thể như Tiến Lên Miền Nam, Xì Lách, Ba Cào (ba lá). Ngoài ra, nếu không muốn sớm rơi vào cảnh “khuynh gia bại sản”, Song Ngư cần tránh tham gia các game sở hữu tính đỏ đen và thách đố cao như Poker, game, app

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sở hữu cho mình sự nhanh nhạy và thông minh hiếm có, vì vậy với bất cứ ngành nghề nào, họ cũng có thể dễ dàng thành công. Đó là lý do vì sao Bảo Bình có thể thử thách với tất cả các loại game từ Tiến Lên Miền Nam, Sâm Lốc cho đến Poker, Tài ngất…Đặc biệt, nếu muốn làm giàu nhanh chóng thì Poker là sự lựa chọn hoàn hảo cho Bảo Bình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Với bản tính hiền hậu, thật thà nên thế giới chơi trò chơi dự đoán không phải là sự lựa chọn đúng đắn cho những người thuộc cung Kim Ngưu. Chính vì vậy, game chơi trò chơi chỉ nên là trò chơi giải trí theo đúng nghĩa đen cho họ. Nếu e ngại các trò chơi này, Kim Ngưu có thể lựa chọn các trò chơi tiêu khiển hấp dẫn khác như game Cờ Tướng hoặc Cờ Úp.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Trong tất cả các cung hoàng đạo, Bạch Dương chính là đại diện hoàn hảo cho sự mạnh mẽ và quyết đoán, vì vậy họ dễ dàng trở thành những vị trí lãnh đạo hoặc là nhân vật truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó, Bạch Dương cũng là đối tượng dễ rơi vào vòng xoáy của sự tự kiêu, hiếu thắng khiến người khác cảm thấy không thoải mái. Sở hữu tính cách như vậy cho phép Bạch Dương có thể trở thành các cao thủ game Poker siêu đẳng nếu có sự đầu tư đúng mức. Hoặc nếu chỉ muốn dừng lại ở mức độ giải trí thì họ có thể lựa chọn các game chơi trò chơi online nhẹ nhàng như Tiến Lên Miền Nam.

About the Author