Những cung hoàng đạo hay vay tiền mà không muốn trả

Giúp đỡ bạn bè khi hết tiền bằng việc cho mượn là một điều đúng đắn nhưng cũng nên tránh nếu bạn không muốn mất đi tình bạn này.  Vì vậy, nếu bị bạn bè hỏi mượn, hãy giới thiệu Monily cho người bạn đó. Còn nếu bạn trót cho một trong 3 cung hoàng đạo sau đây mà Chiemtinhhoc.vn  điểm danh dưới đây mượn tiền thì nên đòi đi nếu không muốn tiền của mình một đi không trở lại

Thiên Bình

Bói bài tây cho biết bản chất không phải là người xấu tính nhưng Thiên Bình khá nhập nhằng về các khoản tài chính, nhất là nợ nần. Họ thường không quan tâm mình nợ ai bao nhiêu, khi nào, đặc biệt họ không nhớ hay không có ý định sẽ trả nợ đúng hẹn. Tuy nhiên, nếu ai nợ họ bao nhiêu thì họ sẽ nhớ không sót một đồng.

Bạn có thể cho Thiên Bình mượn tiền nhưng nhất định phải nhắc nhở họ trả thường xuyên, mặc kệ họ có đưa ra lí do nào. Nhiều lúc họ có tiền sẵn túi nhưng vì cảm thấy xót tiền họ không muốn trả. Cho dù bạn có đòi liên tục, họ cũng khuất nợ lien tục vì muốn giữ tiền lâu dài. Trong thâm tâm họ nghĩ rằng, hành động của họ sẽ làm bạn chán nản, tự rút lui và không đòi nữa.

Kim Ngưu

Vốn có tính cách mạnh mẽ và bản lĩnh, nhưng mặc khác Kim Ngưu lại là những tay tiêu xài hoang phí. Họ xài tiền không suy nghĩ và không có kế hoạch dài hạn cho tương lai. Tính họ khó quản lý được túi tiền của mình, vì vậy việc mượn nợ và trả nợ đúng hạn khó có thể xảy ra với Kim Ngưu.

Vì thói quen dùng tiền vô tội vạ của Kim Ngưu mà cung hoàng đạo này thường rơi vào tình trạng đầu tháng lương về đã cháy túi. Đã cháy túi thì phải đi vay, đó là lí do tại sao họ luôn mắc nợ, không nợ bạn bè người than thì cũng dính vào các công ty tín dụng tài chính. Nếu không muốn mất tiền hoặc mất bạn thì tốt nhất đừng cho Kim Ngưu vay cũng là tốt cho họ đó nhé.

Song Ngư

Tính tình Song Ngư vốn tiết kiệm, hay cất tiền của mình và đi mượn tiền người khác để mà tiêu xài. Vì tính đó của Song Ngư, việc đòi tiền của cung hoàng đạo này không dễ dàng chút nào, không đòi thì sẽ không trả, có đòi tiền thì cũng khất lần liên tục, kéo dài thời gian trả tiền.

Song Ngư rất cao tay về sự tính toán kinh tế. Nếu ai đã trót cho cung hoàng đạo này mượn tiền thì hãy bắt đầu kế hoạch đòi nợ rõ ràng và cứng ngắt mới mong  lấy lại được tiền cho mượn.

About the Author