3 chòm sao giỏi cãi sếp nhưng vẫn không bị cho nghỉ việc

Song Tử

Xem lich van nien 2021 cho thấy, Song Tử nổi bật với tài ăn nói giỏi, biến dữ hóa lành cho nên khi làm việc họ rất được lòng của cấp trên. Tuy vậy người này cũng có cá tính, không muốn bị người khác chỉ trích mình cho nên khi bị ức hiếp họ luôn đáp trả ngay lập tức.

Tài ăn nói của Song Tử lúc này cũng được phát huy. Tuy vậy bạn lại giỏi nói lý nên dù có cái thì cấp trên thực sự cũng không thể giận được bạn mà có người còn khen bạn ăn nói hơn người.

Có người nhờ nịnh nọt mà tiến thân nhưng có người lại nhờ sự quyết đoán của mình, sự cứng nhắc bảo thủ của mình mà trở thành người bên cạnh sếp.

Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn có tính cách cứng nhắc, bảo thủ, hiếu thắng cho nên trong những cuộc tranh cãi họ đều mong mình là người giành thắng lợi. Chỉ là những lúc cố chấp mà ăn nói hàm hồ sẽ làm cho người ta thấy rất khó nghe.

Với cấp trên, Kim Ngưu cũng rất bản lĩnh, bạn không sợ mất lòng mà nịnh nọt. Bạn muốn chứng minh bản thân càng muốn sếp hiểu bạn sẵn sàng tranh luận bất cứ lúc nào.

Cấp trên dù thế nào cũng không muốn một người không phục mình, đi ngược lại quan điểm là việc của mình. Nếu bạn muốn có được vị trí thì phải khéo léo ứng xử, cãi nhưng phải cãi văn minh và lịch sự, tìm cách để truyền đạt thông tin nhé.

Song Ngư

Song Ngư thường “nói có sách, mách có chứng”. Theo xem boi bai tử vi, khi mà đã định tranh luận với người nào đó thì họ luôn tìm bằng chứng xác thực chứ không vu khống ai bao giờ. Vì thế cho dù đồng nghiệp hay cấp trên, một khi ra tay là Song Ngư sẽ là người nắm chắc phần thắng.

Cấp trên cũng phải nể vì tài ăn nói của họ. Hoạt ngôn là ưu điểm của Song Ngư. Tài lẻ này cũng khiến bạn có được nhiều mối quan hệ bên ngoài, có được nhiều sự giúp đỡ nên trong công việc hay cuộc sống cũng gặp nhiều may mắn hơn.

About the Author