Những cung hoàng đạo nổi tiếng về việc sợ ma

Có những cung hoàng đạo rất sợ ma, chỉ cần một lần bị dọa ma có thể khiến họ bị ám ảnh trong thời gian dài.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng về việc sợ ma

Bảo Bình

Vốn là một chòm sao hiền lành, nhút nhát nên cung Bảo Bình cũng rất sợ ma, cảm thấy sợ hãi những con vật không có xương như giun, rắn rết. Họ không dám xem phim ma cũng do những nguyên nhân này, không nên hy vọng rủ những người như họ đi xem.

Theo lịch âm 2019 chia sẻ, nếu bạn thực sự hiểu Bảo Bình thì càng không nên dọa ma người ấy, nếu đi chơi tối thì hãy đưa người ấy về tận nhà nhé. Họ có thể bị ám ảnh bởi một bộ phim ma vài tháng mà không dám đi ra ngoài.

Dọa nạt không tốt chút nào, sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của Bảo Bình và đặc biệt họ sẽ từ mặt bạn luôn đó.

Xử Nữ

Nghe có vẻ không hợp lý lắm vì tưởng Xử nữ là người mạnh mẽ nhưng mạnh mẽ không có nghĩa là không sợ ma nhé. Ai cũng có một nhược điểm và có lẽ nhược điểm lớn nhất của chòm sao này chính là nhát ma.

Họ không bao giờ thích đi chơi khuya, họ sẽ từ chối ngay những lời mời sau 8h tối. Bạn không nên hy vọng có thể đi chơi cùng họ vào buổi tối, chỉ có thể đi chơi quanh ở chỗ gần nhà và đảm bảo việc đưa họ về tận nhà.

Bị dọa một lần Xử Nữ có thể sẽ sợ hãi cả năm nên bạn không được làm điều này với họ nếu đang có ý định tán tỉnh nhé, sẽ thất bại ngay đó.

Kim Ngưu

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo, chòm sao Kim Ngưu tuy có vẻ ngoài dũng mãnh, mạnh mẽ nhưng thực ra trong lòng lại rất mềm yếu. Họ sợ các lời đồn đoán về tâm linh, họ cũng rất sợ ma và sợ các loài vật như rắn rết.

Người này có thể sợ ma mà ngất, ảnh hưởng sức khỏe và ám ảnh mãi không thôi. Họ không dám chứng kiến khoảnh khắc sinh tử nến nếu ai đó ốm nặng mà gọi họ vào thăm thì họ cũng rất sợ hãi.

Đừng cố bắt lỗi họ và cũng đừng bao giờ đùa cợt hay kể chuyện ma tà đêm hôm. Họ sẽ từ mặt bạn dù là bạn thân đi chăng nữa.

About the Author