Tử vi cung Ma Kết thứ 4 ngày 21/11/2019 chi tiết nhất

Cùng xem lịch âm khám phá tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 cung Ma Kết. Hôm nay, Ma Kết sẽ gặp những khó khăn hay thuận lợi gì cần phải vượt qua?

Tử vi cung Ma Kết thứ 4 ngày 21/11/2019 chi tiết nhất

Khi nói chuyện với mọi người xung quanh Ma Kết nên giữ thái độ hòa nhã, dùng lời lẽ đúng mực. Làm được như vậy bạn vừa được lòng mọi người mà công việc cũng vừa tiến triển đúng tiến độ. Nhìn chung công việc của bạn khá thuận lợi, thái độ làm việc chuyên nghiệp và chủ động giúp bạn gặt hái được nhiều thành quả khả quan. Bên cạnh đó vận tài lộc cũng khá hưng thịnh, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập.

Đây cũng là thời điểm Ma Kết nên cạnh tranh công bằng trong công việc và cũng hãy sẵn sàng cho người khác lời khuyên khi họn cần. Dù có thể bạn chưa thật sự tự tin với những gì mình nói nhưng người đó cũng rất trân trọng việc bạn lắng nghe và cố gắng giúp đỡ trong khả năng của mình. Xem tử vi năm 2019 Ma Kết chủ động hơn trong giải qyết công việc của mình như thế nào?

Bạn thích làm những việc thực tế, đem lại kết quả nhìn thấy được. Nhưng lắm lúc, bạn đừng quá khó khăn với mình. Hãy cho phép bản thân được sai vì quan trọng là kinh nghiệm qua những lần như vậy chứ không nhất thiết phải làm gì cũng phải có kết quả rực rỡ.

Khi bạn sợ hãi và mất đi cảm giác an toàn, hãy học cách buông tay, hãy hướng về phía con đường mà trái tim bạn lựa chọn, cho dù có gặp phải thất bại, nhưng hãy trải nghiệm nó, điều đó sẽ đem lại cho bạn sự trưởng thành, thậm chí khiến bạn còn cảm thấy tốt hơn.

Sống giữa các cuộc xung đột, cãi vã sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Chẳng hạn các cuộc hôn nhân không êm đềm sẽ khiến sức khỏe chúng ta suy yếu, có khi còn có hại hơn là ly dị. Và ngược lại, sống trong các mối quan hệ đầm ấm, thân mật sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn. Vì thế, hãy luôn giữ mục tiêu là một gia đình hạnh phúc bạn sẽ biết mình nên làm gì.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Phương vị may mắn: Hướng Đông Bắc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 9h

Chỉ số may mắn: 97%

Nguồn: https://chiemtinhhoc.vn

About the Author