Tử vi cung Bạch Dương và Song Ngư thứ ba ngày 16/07/2019

Mời các bạn cùng chiemtinhhoc.vn xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Bạch Dương và Song Ngư thứ ba ngày 16/07/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Bạch Dương (21/3-19/4) thứ ba ngày 16/07/2019

Xem tu vi 2020 cho biết Bạch Dương không có được một ngày thuận lợi trong công việc. Dường như bạn dễ xảy ra những xung đột với đồng nghiệp và nếu làm việc nhóm thì khó có thể đạt được như ý bởi những ý kiến bất đồng.

Tình hình tài chính cũng không được tốt cho lắm và những mối quan hệ của bạn chưa thực sự có thể giúp được nhiều. Trong chuyện tình cảm bạn và người ấy đang dần có ít thời gian dành cho nhau, những cuộc trò chuyện cũng thưa dần, sự chia sẻ cũng không còn vì vậy khó có thể duy trì lâu dài được

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này không được như ý do bạn thường so đo, tính toán quá nhiều. Bạn sợ rằng mình đã hi sinh quá nhiều cho người ấy mà người ấy thì lại chẳng thể đáp trả một tình cảm tương tự.

Buổi tối, bạn thường phải mất rất nhiều thời gian mới có thể đi vào một giấc ngủ. Lời khuyên dành cho bạn là trước khi ngủ, hãy tắt tất cả các thiết bị điện tử và đọc một cuốn sách hay sẽ dễ ngủ hơn nhiều đó.

2/ Tử vi cung Song Ngư (19/2-20/3) thứ ba ngày 16/07/2019

Công việc trong ngày mới này cũng không có nhiều khó khăn. Chòm sao này không để cho bản thân mình cuốn theo những cuộc đua danh lợi. Bạn làm tốt nhiệm vụ của mình, đề cao chất lượng công việc chứ không phải cố gắng cho thật nhanh để rồi mắc phải sơ sót không đáng có.

Chuyện tiền bạc cũng không khiến bạn cảm thấy lo lắng. Công việc hiện tại giúp cho bạn có nguồn thu nhập ổn định, mặc dù không quá cao nhưng với cách chi tiêu hợp lí của mình, bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Tuy nhiên nếu có cơ hội kiếm tiền bạn cũng không bao giờ bỏ lỡ nó. xem lịch âm 2020 để biết có những cơ hội nào cho bạn

Rất may, Ngư nhi cũng không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tình cảm trong ngày hôm nay.Bạn gặp được định mệnh của đời mình trong một sự tình cờ, ngay từ phút giây đầu tiên đã bị cuốn hút bởi từng ánh mắt và nụ cười của người ấy, cảm giác như đang sống trong niềm hạnh phúc vô bờ bến vậy.

About the Author