Đôi nét về cung hoàng đạo Sư Tử …

Cung hoàng đạo Sư tử bên ngoài vô tâm, bên trong lo lắng. Sư tử lạnh lùng mạnh mẽ… nhưng bên trong yếu mềm. Nước mắt của Sư tử dễ rơi… Sư tử nhạy cảm, Sư tử không thích bị người ta dạy bảo…

Sư tử vui tính, nhưng một khi kể một chuyện buồn, Sư tử kể rất ư là hay khóc. Sư tử biết cách làm người ta hết giận mình, nhưng làm người ta hết giận xong lại làm người ta giận tiếp…

Sư tử rất dễ chán một thứ gì đó… nhưng lại rất dễ thích một thứ gì đó. Họ rất hòa đồng, rất dễ làm quen những người mới, nhưng họ cũng rất dễ ghét một người. Sư tử bao dung và tha thứ, nhưng như thế không có nghĩa là họ không nhẫn tâm… nhưng lại không nhẫn tâm nhiều. Sư tử gặp tiền chẳng phải lúc nào cũng tham lam, nhiều khi nhìn đồng tiền không phải của mình rồi hất mặt bỏ đi. Họ có thể cho đi tất cả, nhưng bạn chỉ cần cho lại họ một chút thôi, điều đó cũng sẽ là tất cả đối với Sư tử.

Sư tử bao dung và tha thứ, nhưng như thế không có nghĩa là họ không nhẫn tâm…


Sư tử không che giấu cảm xúc mình, nhưng có những thứ bạn đã hỏi hơn 5 lần mà họ không nói. Thì đừng hỏi nữa, có một ngày họ cũng nói với bạn à. Họ tự tin, nhưng đó cũng có thể chỉ là bề ngoài. Nếu bạn là bạn thân của Sư tử, bạn nói gì họ tin nấy. Nếu bạn chỉ là một người xa lạ, bạn nói gì, họ tin hết.


Nhưng nếu bình luận về họ, chỉ có những người quan trọng đến họ Sư tử mới để ý và để trong lòng cỡ 1 tuần. Còn lời bình luận của những người khác á ? Nhớ vài tiếng là quên thôi chứ gì đâu.


Sư tử lạc quan lắm cơ, làm sao mất được cái tính tình “Chém gió bá đạo nhưng hài hước” của mình chứ! Nhưng mỗi lần có chuyện buồn, bạn cảm thấy họ như một người từng trải qua 40 năm cuộc sống vậy.


Trong tình trường, họ mãnh liệt và quyết liệt. Luôn hy sinh chính mình để làm ai đó hạnh phúc. Có những lúc họ sẽ nói những thứ rất vô tình như “Ta ghét mi” rồi liếc con mắt. Thật sự họ muốn bạn nựng nịu và dỗ dành họ. Tình cảm của họ không có sự ràng buộc nhiều, nhiều khi chỉ là quản quản cho chơi. Nhưng bạn đừng nghĩ là cảm xúc hay lời nói của bạn qua mắt được Sư tử nhé. Mà có qua mắt được, khi họ biết sự thật, bạn nựng nựng vài cái là qua ấy mà. Họ có lòng bao dung và rất dễ tha thứ ai đó. Nhưng đừng tưởng là như thế thì bạn có thể bắt nạt họ. “Hừ, dám bắt nạt ta hả?. Ta tạt axit giả vào mi giờ!”. Họ muốn bạn đau cực kì, nhưng họ lại không nỡ làm bạn đau, mà cũng lại không muốn nhìn thấy bạn đau.


Cái thứ được gọi là tình bạn của Sư tử nhiều khi rất đơn giản, nói chuyện 2 – 3 lần, chỉ biết cái tên, cũng được tính là bạn. Nhưng là được gọi là bạn thân của Leo á? Biết 2 – 3 bí mật nho nhỏ về nhau, biết tên, tuổi, chơi chung với nhau 5 ngày/1 tuần. Họ rất quý trọng tình bạn, cũng rất hậu đậu. Có những lúc, họ chẳng cần ai cho mình 1 bờ vai, vì họ không muốn người đó đau khổ, họ muốn mình tự chính mình đau. Rồi đem hạnh phúc cho người đó. Họ ghét những người ràng buộc, họ ghét những người sống trong quá khứ, nhưng họ lại là người làm như vậy.


Sư tử nào cũng tự tin, vì đó là vỏ bọc của họ. Sư tử nào cũng bá đạo, vì nếu không như thế, họ sẽ không tồn tại được trên thế giới này mất.

About the Author