Song Tử đào hoa bậc nhất …

Song Tử với tính cách cởi mở, hòa đồng và vui vẻ luôn nhận được rất nhiều ánh mắt “để ý”. Vẻ hồn nhiên và vô tư của Song Tử trong cách đối xử với mọi người khiến người đối diện hiểu nhầm rằng Song Tử đang có “tình ý” với đối phương. Chính vì vậy mà Song tử được xếp hạng đào hoa bật nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Đào hoa, ga-lăng, nhiều tài lẻ, lãng mạn đúng chỗ… Đó chính là những chàng trai Song Tử. Chỉ có điều, chàng làm điều này với mọi cô gái chàng để ý. Đó mới thật sự là vấn đề.

Có lẽ nói nhiều cũng bằng thừa vì ai cũng biết các chàng Song Tử vốn nổi tiếng với biệt danh “đào hoa” đi kèm. Cho dù ngoại hình không quá xuất chúng, mức độ hấp dẫn giới tính cũng chả phải cao, nhưng bù lại, trí thông minh trời phú, ăn nói khéo léo, một vài tài lẻ giắt lưng, thiên biến vạn hóa không ngừng…thì Song tử muôn mặt lại có thể đốn tim bất kỳ cô gái nào đấy.

Song Tử – Đào hoa, ga-lăng, nhiều tài lẻ, lãng mạn đúng chỗ…

“Vô tình” thu hút vệ tinh bên ngoài…

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Song Tử luôn bị đẩy lên đứng đầu trong bảng xếp hạng “Các cung lăng nhăng nhất vòng tròn hoàng đạo”. Người ta hay nói “Con đường ngắn nhất để kết nổi người với người là thông qua nụ cười”, mà chàng Song Tử hoạt bát, đáng yêu là “đại gia nụ cười” rồi còn gì. Tuy nhiên chàng ban phát nụ cười cho ai và bao lâu mới là câu hỏi không lời đáp. Cộng thêm khả năng giao tiếp bẩm sinh, chàng có thể tiếp cận và gợi chuyện với những người tưởng chừng như lạnh lùng nhất. Từ đó mở đường cho mọi người có dịp bất chợt phát hiện ra Song Tử hay ho như thế nào.

Được biết đến như hai tâm hồn trong một cơ thể, Song Tử thường sống ở hai thái cực khác nhau, một nửa thiên thần, một nửa ác quỷ. Nếu có người yêu là Song Tử, bạn sẽ được trải qua các biểu hiện cảm xúc biến thiên không ngừng nghỉ, như thể bốn mùa trong một ngày vậy. Vừa thấy chàng cười nói vui vẻ, tíu tít như chim non, quay lại đã bắt gặp khuôn mặt ủ rũ thê lương, vừa định tiến đến ôm ấp, xoa dịu nỗi buồn thì phải khựng lại ngay khi Song Tử bỗng hoạt bát như nắng sau mưa ấy.

… Hai tâm hồn trong một cơ thể, Song Tử thường sống ở hai thái cực khác nhau.

Nụ cười sáng chói và tính khí thất thường, kể cả khi Song Tử không chủ ý thì cũng đã vô tình thu hút bao vệ tinh đến vây xunh quanh rồi. Nhưng nếu chàng không đáp lại những vệ tinh đó, thì cũng chẳng có chuyện gì xảy ra.

Đến lăng nhăng từ trong bản chất

Nếu lực hút chỉ đơn giản là đến từ các yếu tố hời hợt bên ngoài rất dễ nhìn ra thì cũng chẳng có gì ghê gớm, bản tính ham thích sự mới lạ đến từ nội tại bên trong anh chàng Song Tử mới thật đáng gờm. Giống hệt miếng mút hấp thu mọi thứ, Song Tử tìm hiểu thế giới xung quanh bằng con mắt tò mò bậc nhất. Với họ thì “nhàm chán” là kẻ thù số một. Họ phải luôn vận động, luôn thay đổi để thấy bản thân không trở nên cũ kỹ.

Đáng tiếc là điều này áp dụng vào mọi mặt trong cuộc sống của chàng, kể cả tình yêu. Chàng thường ngày vô tư “quá đà” lại thành nhạy cảm “quá mức” tới độ nhận biết được điểm thú vị của tất cả mọi người. Vì vậy mà chàng rất dễ say nắng. Tuy nhiên sau khi đã nằm lòng được suy nghĩ, hành động của đối phương thì chàng lại cảm thấy nhàm chán và vội vã đi tìm nguồn vui mới. Đặc biệt, với ai Song Tử cũng có thể hứa hẹn đủ điều, chỉ trời chỉ đất mà rằng: “Em là người yêu duy nhất đời anh”, cho dù con số thật sự chẳng thể đếm xuể.

Sẵn sàng đong đưa, tán tỉnh mọi lúc mọi nơi …

Sẵn sàng đong đưa, tán tỉnh mọi lúc mọi nơi, cái cảm giác thú vị khi phải vận dụng trí óc để đưa ra những trận đấu khẩu thông minh hay hồi hộp khi tán tỉnh đối phương dường như là chất gây nghiện với chàng Song Tử. Mặc dù nhìn thấy được hậu quả nếu như trót vướng vào nhưng lại chẳng thể dứt ra, thiếu chúng, chàng như mất đi nguồn vui sống và thấy cuộc đời thật vô vị. Chính vì thế, nghiễm nhiên chàng trở thành những kẻ không chung thủy, là tay chơi đùa giỡn với ái tình

Vậy đấy, trong ngoài hợp nhất thì việc leo lên ngôi đầu bảng được nói tới bên trên cũng chẳng lấy gì làm khó khăn. Nhưng họ chỉ thích bay nhảy khi chưa tìm được người yêu thực sự mà thôi.

Bắt gió của trời

Chàng Song Tử tuy thích nhiều nhưng lại vô cùng khó yêu lâu dài, với chàng phải có cả ngoại hình và học thức trí tuệ mới giữ chân được. Nếu muốn chinh phục Song Tử thì hãy “nghiện” một cái gì đó, ở đây là “nghiện” lành mạnh đấy nhé. Và khi bạn đã có vốn hiểu biết kha khá trong lĩnh vực bất kỳ, sau đó biến nó thành sở trường để vượt mặt Song Tử thì bước đầu đã thành công rồi đấy.

Làm cho Song tử say nắng thì dễ nhưng giữ được gió bên mình dài lâu mới khó. Điểm mấu chốt vẫn chỉ là làm thế nào duy trì được sự tò mò, háo hức khám phá của Song Tử mà thôi.