Nếu anh yêu một Thiên Bình …

Nếu anh yêu một Thiên Bình, anh sẽ phải dùng tình thương bên cạnh cả tình yêu nữa. Anh sẽ tập cách nghĩ rằng ” em là cô gái khó hiểu và kì lạ nhất trên đời”.

Anh à, mẹ em sinh ra em lúc sắp trung thu, mãi sau này em mới biết thời gian đó là khi mặt trời ở chính giữa chòm sao Libra, một biểu tượng của thần Venus, thần Ái tình. Có lẽ anh- người đàn ông của em sẽ không tin mấy chuyện này, nhưng thời gian cho em thấy, em là một Thiên Bình đúng nghĩa.

Nếu anh yêu một Thiên Bình, dù biểu tượng của nó là cái cân thì anh cũng nên cố chịu tất cả những tính khí thất thường nhé. Em có thể nhẹ nhàng và ngọt ngào với anh nhưng chỉ cần anh không làm vừa ý em, ví dụ như không nắm tay em khi đi trên đường, không biết an ủi em đúng cách em muốn, thì lập tức em sẽ xã giao với anh, chỉ mong nhanh chóng về nhà, typing một lọat những nguyên nhân và yếu tố đáng buồn trong ngày và đề nghị chuyện tệ nhất trong các chuyện tệ có thể xảy ra. Nhưng, anh hãy nhớ rằng, đó chỉ nhất thời thôi, Thiên Bình như em sẽ quay về nguyên bản là ngọt ngào và đáng yêu nhất có thể – Chỉ cần anh biết yêu thương em nhiều hơn…

Thiên Bình là những cô gái khó hiêu nhất …

Nếu anh yêu một Thiên Bình, anh sẽ thấy mình được yêu thương, đôi khi nhiều hơn dự kiến. Em có thể hôn anh nhiều đến mức anh ngạc nhiên, tại sao em lúc nào cũng có thể yêu anh nhiều đến thế, nhưng anh à, với thiên bình, đó chưa phải là tất cả đâu. Em lãng mạn và bay bổng nên tình yêu với Thiên Bình như em, sẽ lúc nào cũng được tô vẽ như trong phim vậy.

Nếu anh yêu một Thiên Bình, anh có thể thấy em thích tất cả các mối quan hệ dù là đơn giản hay phức tạp. Em đã từng nói với mọi người xung quanh em là ” mỗi người là một cuốn sách, nếu biết lật từng trang thì mới có thể cảm nhận được họ theo chiều hướng nào, không được xét đoán trong thời gian ngắn.” Chính vì thế, bất cứ ở đâu, em đều muốn xây dựng các mối quan hệ. Anh có thể ngạc nhiên về khả năng thích nghi cao của em, hoặc có thể bị hoang mang vì không biết đâu là em nữa, em đi với ai em cũng có thể giống họ. Nhưng anh à, chỉ khi yêu em anh mới nhìn được chính xác em là ai đúng không anh ?

Nếu anh yêu một Thiên Bình, anh sẽ được yêu thương thật nhiều …

Nếu anh yêu một Thiên Bình, anh sẽ có lúc cáu giận lắm đấy. Anh biết không, bản chất em thích tranh luận, em đọc quá nhiều sách, và em tin khả năng và trí nhớ của em đủ tốt để em sẵn sàng dùng sách để đối chiếu với thực tế mà anh với em đang nói chuyện với nhau. Có thể đó là yếu điểm của em vì sẽ có lúc anh thấy mệt mỏi vì anh nghĩ em bướng bỉnh và hiếu thắng. Nhưng anh à, đó là bản chất của Thiên Bình.

Nếu anh yêu một Thiên Bình, đôi khi anh sẽ bực mình với em, vì em dễ nản lòng. Nhưng anh ạ, đó cũng là vì em dễ chịu ảnh hưởng của những người xung quanh em. Chỉ cần anh cổ vũ, em sẽ phấn đấu và nỗ lực cao hơn bình thường.

Nếu anh yêu một Thiên Bình, anh sẽ phải dùng tình thương bên cạnh cả tình yêu nữa. Em nhạy cảm và đôi khi chưa biết cách nói không với những gì không đáng. Em sợ bị bỏ rơi, nhưng đôi khi gặp những vấn đề nào đó khó giải quyết, thì em lại chọn cách tự kỉ ôm giường. Lúc đó, anh đến bên em nhé, ôm em để em biết em không cô đơn.