Tử Vi tổng quan cung hoàng đạo Nhân Mã 2015

Tử vi cung hoàng đạo  Nhân Mã năm 2015 cho thấy sự kết hợp của 3 chòm sao là Mộc, Thổ và Thiên Vương sẽ mang lại cho bạn không ít những thử thách trong cuộc sống chính điều này sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn để “lột xác” trở thành 1 con người hoàn toàn mới

  • Tử vi tổng quan:

Chuyến đi của sao Thổ trong Nhân Mã chắc chắn sẽ là sự kiện quan trọng nhất trong năm 2015 cho bạn. Vốn được ví là chòm sao gây hại, sao Thổ có thể khiến bạn bi quan, thiếu tự tin, ức chế, giảm sức đề kháng của cơ thể, mất tự do, bệnh tật, những khó khăn, trở ngại, sự trì hoãn. Do đó, 3 năm sao Thổ ở tại nhà của Nhân Mã từ tháng 12/ 2014 đến tháng 12/2017 có thể khiến bạn thất vọng hay làm hạn chế một số hoạt động của bạn.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của sao Thổ cũng mang tính xây dựng rất quý giá, đi kèm với trí tuệ, chiều sâu, sự tin cậy, cầu toàn, tính bền vững, sự thận trọng và kiên nhẫn. Với sao Thổ ở bên bạn, bạn có thể xây dựng những điều vững chắc, trưởng thành và khôn ngoan hơn, hiểu rõ nhu cầu của chính mình, tổ chức và đạt được cuộc sống tốt đẹp hơn.

May mắn là trong năm 2015, sao Thổ sẽ nhận được sự hỗ trợ của sao Thiên Vương và đến tháng 8 lại nhận được sự trợ giúp từ sao Mộc sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho cuộc sống của bạn.

Năm 2015 sẽ là năm tốt đẹp cho sự nghiệp của Nhân Mã: góc tam hợp giữa sao Mộc, sao Thổ và sao Thiên Vương sẽ khiến bạn có tinh thần cạnh tranh cao và sẵn sàng cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của mình.

Đầu năm 2015 sẽ đặc biệt thuận lợi cho việc học hành, tiếp xúc với các môi trường văn hóa, đại học, biên tập hay pháp luật, cho các chuyến đi và những mối quan hệ với những người ở xa của Nhân Mã. Từ giữa năm trở ra sẽ mang lại thành công, sự công nhận. thăng chức hay phát triển cho bạn.

2015 sẽ không có điều gì bất thường với tình yêu của Nhân Mã

  • Tử vi sự nghiệp của Nhân Mã:

Sự nghiệp của bạn sẽ trì trệ cho đến mùa xuân. Bạn sẽ không thể thay đổi điều đó ngay cả khi bạn phải làm ngoài giờ. Nhưng hãy đừng bỏ cuộc. Khoảng tầm tháng Tư sẽ là thời điểm bước ngoặt. Bạn sẽ phát huy khả năng của bạn trong việc đưa ra quyết định nhanh chóng và giải pháp thú vị đối với tình trạng công việc bế tắc. Bạn sẽ được công nhận và có quyền lợi. Từ giữa năm bạn sẽ chứng tỏ được khả năng tổ chức khi quản lý dự án của riêng bạn. Bạn có thể cần sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp của bạn. Đến cuối năm, đừng buông vận may của mình tại nơi làm việc và không cần quan tâm đến những kẻ ghen ty.

  • Tình yêu của Nhân Mã:

Chuyện tình yêu của Nhân Mã năm nay hầu như chẳng có biến động gì lớn hay quá bất thường trong năm nay. Nếu đã có người yêu, hãy yên tâm vì bạn sẽ duy trì được mối quan hệ ổn định trong năm 2015. Còn với những Nhân Mã đang độc thân, sẽ có nhiều thay đổi lớn trong sở thích và mẫu người mà bạn muốn thành đôi. Bạn có thể sẽ phải nhìn nhận và xem xét lại vài tiêu chuẩn của bản thân trước khi có một quyết định nào đó vội vàng trong chuyện tình cảm. Đôi khi quên đi một vài chuyện buồn hay khó khăn trong quá khứ cũng giúp bạn tiến bước trong cuộc sống và may mắn hơn trong những chuyện tình cảm của mình.

  • Cuộc sống xã hội:

Tình hình của bạn sẽ được chuyển đổi theo các vị thần lớn của bầu trời! Sẽ không thể ngăn cản việc bạn di chuyển về phía trước, càng về sau càng phát triển. Điều này có thể xảy ra từ giữa mùa hè và tháng Chín. Nếu bạn muốn đi theo con đường về phía vật chất và thoải mái về tài chính, tập trung các chi tiết tốt hơn, ngay cả khi bạn thấy rằng một điều gì đó có làm tan biến niềm vui của mình.

  • Sức khỏe:

Sức sống của bạn sẽ đạt được đỉnh cao của nó! Có thể bạn sẽ khám phá ra bạn có một tài năng cho một môn thể thao bạn chưa thử một thời gian. Phát hiện này sẽ mở ra chân trời mới cho bạn ở các mối quan hệ, làm cho bạn đạt được nhiều thứ trong mọi việc. Bạn sẽ phát triển niềm đam mê này và cũng thực hiện điều tương tự với một số người bạn thực sự dễ thương của bạn!

  • Điểm chú ý năm 2015 cho Cung Nhân Mã

Trong nửa cuối năm, hãy dành thời gian để xem xét lại tất cả mọi thứ có chiều hướng tích cực đã xảy ra kể từ đầu năm. Thông qua sắp xếp mọi thứ, đi vào chi tiết và bớt vài rắc rối.