Bói tình yêu: Bạn có lận đận về tình duyên?

Hôm nay bói tình yêu tiết lộ cho các bạn bảng xếp hạng những sao nữ hay bị lận đận về đường tình duyên. Tiêu chí xếp hạng của bói tình yêu đó là dựa trên cơ sở tìm hiểu sở thích, tích cách của các bạn rồi nhé

 

Bói tình yêu xếp hạng TOP 1 – Nữ Song Ngư (20/2 – 20/3)

Con gái Song Ngư thường có ngoại hình vô cùng xinh đẹp với khí chất thanh tao, quý phái hơn người thế nhưng lại gặp nhiều bất hạnh, truân chuyên trong đường tình duyên. Nói Song Ngư kiêu kỳ quả cũng không sai bởi nhờ sở hữu những đặc điểm nổi trội về ngoại hình và khá tài năng nên tiêu chuẩn chọn người yêu cảu những cô nàng thuộc cung Song Ngư cũng khá cao. Đây chắc hẳn là rào cản lớn nhất trên con đường tìm kiếm tình yêu của Song Ngư.
Những người “vừa mắt” Song Ngư thì lại không dành tình cảm cho cô nàng, ngược lại những người theo đuổi cô nàng lại luôn khiến Song Ngư không hài lòng ở một vài điểm nào đó. Những chàng trai lọt vào mắt xanh của Song Ngư liệu có dành trọn tình cảm và yêu thương cho Song Ngư hay không chính là câu hỏi mà những người yêu quý Song Ngư luôn băn khoăn. Thiết nghĩ Song Ngư chỉ cần dẹp bỏ những tiêu chuẩn cứng nhắc bản thân đề ra và lắng nghe nhịp đập từ sâu thẳm trái tim thì con đường chinh phục tình yêu sẽ bớt chông gai hơn rất nhiều.

Bói tình yêu xếp hạng TOP 2 – Nữ Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Con gái sinh ra dưới chòm sao Bọ Cạp thường vô cùng độc lập và mạnh mẽ. Họ thuộc tuýp người khó chinh phục tuy nhiên một khi chàng trai may mắn đã chiếm được trái tim của cô nàng thì sẽ trở thành người may mắn nhất thế gian. Nữ Bọ Cạp khi yêu trở nên vô cùng dịu dàng và đằm thắm, họ dành trọn tâm trí và tình cảm cho người yêu đồng thời coi tình yêu là điều quan trọng hơn tất thảy. Cuộc đời khá trớ trêu với Bọ Cạp khi khiến con đường tình duyên của họ không được may mắn và suôn sẻ như những cô gái khác, Bọ Cạp luôn trân trọng tình yêu và coi đó là lẽ sống của cuộc đời mình. Con gái Bọ Cạp bình thường luôn tỉnh táo và lý trí nhưng sẽ trở thành người vô cùng bi lụy trong tình yêu, vì họ đặt quá nhiều tâm tư và tình cảm cho tình yêu nên cũng dễ sụp đổ và rơi vào trạng thái trầm cảm, tiêu cực nếu tình yêu tan vỡ.

Bói tình yêu xếp hạng TOP 3 – Nữ Ma Kết (22/12 – 20/1)

Con gái Ma Kết là những người cực kỳ trọng tình cảm. Cung Hoàng đạo nữ này khi yêu sẽ yêu hết mình, yêu bằng tất cả những gì mình có. Ma Kết sẽ dành cho người yêu sự quan tâm và tin tưởng tuyệt đối, Ma Kết sẽ nỗ lực để hoàn thiện bản thân từng ngày với hy vọng sự cố gắng của mình sẽ mang lại kết quả viên mãn cho tình yêu mà mình dồn trọn tâm huyết. Tuy nhiên, trái tim của Ma Kết lại thường đặt sai chỗ khi người họ chọn lại không phải là “Mr Right” của cuộc đời họ.
Người mà Ma Kết dành trọn trái tim lại không dành cho Ma Kết sự yêu thương mà họ tìm kiếm, người này sẽ mang lại những đau khổ và nỗi buồn vô hạn, khiến trái tim của Ma Kết tổn thương hết lần này đến lần khác. Có lẽ đây chính là thử thách mà cuộc đời dành cho những cô gái sinh ra dưới chòm sao này, trải qua những đau đớn, buồn tủi mới có ngày Ma Kết tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời.

About the Author