Tình yêu của chòm sao nhóm Đất?

Hôm nay xem bói tình yêu bật mí cho các bạn nào lọt vào nhóm đất gồm Kim Ngưu, Xử Nữ & Ma Kết là những người rất thực tế và làm việc có kế hoạch đó nha, họ cũng điềm tĩnh và kỹ tính nữa đó. Cùng bói tình yêu khám phá họ nha

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Là cung Đất mang tính chất “kiên định”, Kim Ngưu được xem như một người bạn đời thủy chung số một, là trái tim khó chuyển dời bậc nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Một khi đã trao tình cảm cho ai, Kim Ngưu chỉ luôn hướng về một mình người đó: dứt khoát, kiên định và không bao giờ “đổi chiều”.
Yêu một Kim Ngưu, bạn sẽ cảm thấy mình được bao bọc, yêu thương, chở che mọi lúc. Những cử chỉ quan tâm đầy chu đáo, ấm áp, nâng niu của họ khiến trái tim bạn cảm thấy yên bình. Họ không thích phô trương, cũng không thích những gì phù phiếm. Tình yêu đối với họ là sự thực tế, là những gì có-thể-chạm-vào.
Có 1001 cách để khiến Kim Ngưu yêu bạn, nhưng để họ từ bỏ bạn thì chỉ có 1 mà thôi. Đó chính là sự lừa dối. Đúng vậy, họ sẵn sàng vì bạn mà bao dung. Nhưng chỉ cần bạn lừa dối, tất cả sẽ chấm hết

Xử Nữ (23/08-22/09)

Mang trong mình thuộc tính “linh hoạt”, Xử Nữ thường gây ấn tượng cho người khác bằng sự khéo léo, đầu óc sắc bén và luôn sẵn sàng giúp đỡ, cống hiến vì mọi người. Xử Nữ dùng lý trí sắc lạnh để tính toán so đo khi lựa chọn người yêu, nhưng một khi đã thực sự rơi vào vòng xoáy ái tình, họ ngay lập tức trở thành một kẻ hi sinh cho tình yêu vô điều kiện.
Yêu Xử Nữ, bạn chính là đang “sở hữu” một người “thập toàn thập mĩ”, “ba đầu sáu tay” bên cạnh. Họ sẽ vì bạn mà lo lắng cáng đáng bất cứ công việc gì, và kết quả sau khi qua tay họ không thể nào mĩ mãn hơn. Xử Nữ thể hiện tình yêu bằng việc chăm sóc, lo lắng từng bữa ăn giấc ngủ, chu toàn nội ngoại cho đối phương. Hạnh phúc của họ chính là mỗi ngày được thấy bản thân “có ích” cho người bạn đời của mình, là được ra tay giúp đỡ chăm chút và nhìn người ấy kê cao gối ngủ ngon mỗi tối.
Ở bên Xử Nữ, bạn không cần lo lắng việc họ có thể rơi vào “bẫy tình” của một kẻ thứ ba giăng ra bởi vì cái đầu lạnh đầy tỉnh táo của họ luôn đi trước… cơ thể. Nhưng chính bạn cũng đừng dại dột mà tìm cách nói dối Xử Nữ. Không ai có thể giấu giếm qua mặt sự nhạy bén của họ đâu.

Ma Kết (22/12-19/01)

“Độc đoán” và “khô khan” nhất trong 12 cung Hoàng đạo nhưng không biết bao nhiêu người mong lọt vào “mắt xanh” của họ, đó chính là Ma Kết – cung Đất mang tính chất “thống lĩnh”.
Không giống Kim Ngưu ngoài lạnh trong ấm, Ma Kết chính xác là ‘vua băng giá” từ trong ra ngoài. Để giành được sự chú ý của họ chẳng dễ chút nào, bạn chủ động vô ích, tìm mọi cách tiếp cận cũng vô ích. Họ thận trọng vô cùng, đặc biệt là trong tình yêu. Sự lạnh lùng của Ma Kết chỉ dần được gỡ bỏ khi họ “chấm” được đối tượng của mình sau một thời gian dài quan sát, dõi theo. Hao tâm tổn trí vô cùng để lựa chọn người yêu, vậy nên một khi đã tìm được, họ sẽ mang tất cả tâm trí, trái tim, sự nghiêm túc và trách nhiệm của mình hiến dâng cho tình yêu ấy.