Bói bài tây: Cơ hội đi nước ngoài của bạn là bao nhiêu?

Hôm nay bói bài tây sẽ tiết lộ cho bạn biết nhiều điều thú vị về cơ hội đi nước ngoài của bạn. Hãy cùng bói bài tây khám phá ngay qua những lá bài thần kì nha:

Bạn hãy giữ quy tắc bói bài tây như sau: Bạn hãy giữ trạng thái tĩnh, nhắm mắt lại và tưởng tượng bạn đang đứng ở ngã tư cuộc đời. Bạn do dự về tương lai và nếu có một nơi giúp bạn đạt được thành công trong sự nghiệp, bạn sẽ cân nhắc. Hãy tự hỏi: “Tôi có khả năng xuất ngoại không?”. Sau đó, bạn chọn một lá bài rồi click vào xem đáp án.

Lá bài tây số 1                 Lá bài tây số 2                 Lá bài tây số 3                      Lá bài tây số 4

                                    

Cùng bói bài tây đưa ra đáp án nào

Lá bài tây  số 1


Bạn thực sự sẽ gặp khó khăn nếu xuất ngoại. Vì thực tế, bạn hài lòng với tình trạng hiện tại của mình. Bạn không đòi hỏi cao trong sự nghiệp, và đôi lúc khá lười biếng. Vì vậy, mạo hiểm ở nước ngoài thực sự không phù hợp với bạn.
Lá bài tây số 2


Bạn có trí tưởng tượng vô tận và sự mơ mộng vô hạn. Bạn luôn mơ được xuất ngoại, nhưng đó là vì bạn bị cám dỗ bởi những thứ lạ mà tại đất nước bạn đang sống không có. Vì vậy, sống ở nước ngoài chỉ là một giấc mơ với bạn, không nhất thiết phải thành hiện thực. Trong thực tế, nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn có thể xuất ngoại bất cứ lúc nào.

Lá bài tây  số 3


Bạn phù hợp để xuất ngoại và rất tự tin về điều đó. Bạn dễ thích nghi, biết chấp nhận khó khăn và gặp nhiều may mắn. Khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp, tất cả mong muốn đều trở thành sự thật. Cơ thể và tâm trí bạn luôn nhất quán, vì vậy phát triển ở nước ngoài không phải việc khó với bạn.

Lá bài tây số 4


Bạn là người điển hình mà tất cả những người có ý xuất ngoại đều mong muốn. Bạn rất thích hợp để phát triển ở nước ngoài. Thậm chí có thể hình dung bạn như con vịt gặp nước, bạn sẽ đạt được mục tiêu chỉ cần muốn và nỗ lực