Xem bói tình yêu: Cặp đôi nào khi chia tay rồi còn là bạn?

Cùng xem bói tình yêu khám phá những cặp đôi nào khi đã hết yêu, khi đã chia tay rồi họ vẫn còn là bạn của nhau. Nếu bạn thuộc những cung hoàng đạo ấy, nhanh tay điểm danh cùng bói tình yêu nha

Xem bói tình yêu xếp hạng TOP 1 – Song Tử và Cự Giải

Dù coi trọng tình cảm, khi đã chia tay, Cự Giải muốn cắt đứt mọi quan hệ với người cũ hơn là tiếp tục làm bạn. Tuy nhiên, nếu đối phương là Song Ngư phóng khoáng, lạc quan, Cự Giải sẽ bị lay động phần nào và không muốn “đoạn tuyệt” tình bạn với họ.
Ngoài ra, nếu Song Tử vẫn còn chút tình cảm lưu luyến, Cự Giải vẫn tiếp tục liên hệ, coi như bạn bè thông thường với mục đích xoa dịu nỗi đau cũng như sự tổn thương tinh thần của Song Tử.

Xem bói tình yêu xếp hạng TOP 2 – Thiên Bình và Kim Ngưu

Không làm người yêu có thể làm bạn là khả năng rất lớn sẽ xảy ra ở cặp đôi này. Đặc biệt về phần Kim Ngưu, chòm sao thân thiện này sẽ không từ chối yêu cầu của Thiên Bình, hai bên sẽ tiếp tục giữ liên lạc, làm bạn với nhau để cùng chúc phúc cho đối phương trong mọi mặt của cuộc sống.

Xem bói tình yêu xếp hạng TOP 3 – Bò Cạp và Song Ngư

Đối với mẫu người bí ẩn nhưng đa tình Bò Cạp, khi hai người không có duyên trở thành người yêu lâu bền của nhau, họ vẫn mong muốn được làm bạn với đối phương, đặc biệt khi người đó là Song Ngư, người chân thành và nồng hậu. Chỉ cần chưa có “người mới” bên cạnh, Song Ngư sẵn sàng coi Bò Cạp như bạn bè thông thường, giữ mối quan hệ với khoảng cách nhất định.

Xem bói tình yêu xếp hạng TOP 4 – Nhân Mã và Bạch Dương

Là hai chòm sao khá chân thành và mong muốn có được tình yêu lâu bền, khả năng Nhân Mã và Bạch Dương có thể trở thành bạn bè sau khi không đến được với nhau là rất lớn. Điều này có thể được lý giải trong hai trường hợp sau.
Thứ nhất, cả hai vẫn còn luyến tiếc mối tình đã qua và mong muốn có ngày thắp lại ngọn lửa yêu thương. Thứ hai, mong muốn đối phương không bị tổn thương quá nặng nề về chuyện tình cảm, hy vọng thời gian sẽ làm lành mọi vết thương.

Xem bói tình yêu xếp hạng TOP 5 – Bảo Bình và Xử Nữ

Sau quyết định chia tay, Xử Nữ cố chấp không muốn duy trì mối quan hệ với người cũ dưới bất cứ hình thức nào. Tuy nhiên, sự bao dung và chân thành của Bảo Bình sẽ lay động trái tim sắt đá của Xử Nữ để hai người có thể trở thành bạn bè thông thường.
Trong tình yêu, quá yêu sẽ quá hận.. Do đó, nếu cả hai duy trì mối quan hệ bình thường, mọi mâu thuẫn đều dễ dàng được hóa giải hơn. Cả hai đều cảm thấy thoải mái và không phải nuối tiếc bất cứ điều gì.

 

About the Author