Bói tình yêu: Sao nam nào dễ ngoại tình nhất

Bói tình yêu hôm nay tiết lộ cho các bạn các sao nam dễ ngoai tình nhất. Các sao nam này có vẻ ngoài vô cùng khác biệt với bản chất bên trong, vì thế các mem nữ phải cẩn thận nha

Bói tình yêu xếp hạng TOP 1 – Thiên Bình (24/9 – 23/10) – Kẻ theo chủ nghĩa cá nhân điển hình

Chàng nghệ sĩ với tâm hồn thơ mộng như Thiên Bình thường tạo ấn tượng về một con người cẩn thận, vui vẻ, rất thủy chung và tận tâm với vợ. Nhưng thực tế, Thiên Bình rất coi trọng bản thân, luôn coi mình là “cái rốn của vũ trụ”. Bất kỳ việc gì Thiên Bình cũng muốn làm theo ý mình, không bao giờ quan tâm đến suy nghĩ của người bên cạnh. Không mấy khi thực sự yêu và thương, với cung Hoàng đạo nam này, chỉ một chút rung động là đã đủ để họ bỏ mặc tất cả tình nghĩa, trách nhiệm, nghĩa vụ và cả những tốt đẹp ban đầu để chạy theo thứ được xưng tụng là “tiếng gọi của tình yêu”. Có sức hấp dẫn hơn người từ vẻ ngoài hào nhoáng, bóng bẩy cùng tài năng giao tiếp tuyệt vời, Thiên Bình chẳng gặp nhiều trở ngại trong việc săn tìm những “bóng hồng”.

boi-tinh-yeu

Bói tình yêu xếp hạng TOP 2 – Nhân Mã (23/11 – 21/12) – Kẻ thích chơi bời – biến giả thành thật

Cho dù không phải là tuýp đàn ông mới gặp đã yêu nhưng chuyện tình cảm của Nhân Mã cũng luôn phong phú không kém cạnh gì. Duyên phận với phái nữ luôn tốt đẹp, thích cười đùa trêu chọc và rất galant nên khiến nhiều người “tưởng thật”. Hôn nhân luôn không phù hợp với con người yêu tự do, sống phóng khoáng và thoải mái như Nhân Mã nên một khi cảm thấy bị ràng buộc, níu kéo, Nhân Mã nhất định sẽ tìm cách giải thoát cho mình. Một phút xúc động quá cảm tính sẽ dẫn đến những sai lầm phá hủy tất cả cuộc sống của cung Hoàng đạo nam này. Nhưng họ như thể chẳng suy nghĩ nhiều mà hồn nhiên thoải mái bỏ mặc mọi thứ lại sau lưng để sẵn sàng bắt đầu một chuyện tình mới. Thế nên những chuyện đùa vui của Nhân Mã, lâu dài rồi thành thật.
Bói tình yêu xếp hạng TOP 3 – Thần Nông (24/10 – 22/11) – Kẻ luôn chạy theo tiếng gọi của cảm xúc

Anh chàng Thần Nông luôn sống trong sự hỗn loạn cảm xúc của bản thân bởi cả đời cung Hoàng đạo này đều kiếm tìm những sự kích thích đến cực điểm, họ sống nhạy cảm và thường buông thả theo tâm trạng. Gặp gỡ được người con gái bí ẩn, khơi gợi, Thần Nông sẽ bỏ mặc tất cả để tranh đấu, cướp lấy mà không hề quan tâm đến người phụ nữ đang ở bên cạnh mình. Nhưng cứ mải miết với những cuộc chinh phục, người đàn ông Thần Nông không biết thế nào là đủ, biết trân trọng những gì sẵn có mà lại tiếp tục những “cuộc săn” mới. Tuy luôn giành được thành công, thắng lợi nhưng cứ mãi theo đuổi những mục tiêu mới lạ như vậy, sự ổn định, yên bình quý giá chẳng biết bao giờ mới đến với Thần Nông.

Bói tình yêu xếp hạng TOP 4 – Song Tử (21/5 – 21/6) – Thích khám phá và tìm hiểu Thế giới

Song Tử rất ham chơi, tất cả mọi thứ mới lạ xuất hiện trong tầm mắt đều khơi gợi hứng thú tìm hiểu khám phá ở họ. Sự sôi nổi ở mỗi cuộc chuyện trò, những nụ cười và sự hài hước thú vị có thể khơi gợi hứng thú của Song Tử và cũng trở thành một trong những nguyên nhân khiến họ ngoại tình. Với Song Tử, chỉ cần tình cảm xuất phát từ hai phía là được, không cần quan tâm tới bất cứ yếu tố bên ngoài nào khác. Chính vì không có ý thức, trách nhiệm và tình nghĩa như vậy nên Song Tử không coi trọng gia đình, sẵn sàng bước ra khỏi nơi mà họ cho là “nấm mồ trầm lặng” ấy để chạy theo những tươi mới vui vẻ khác.

Bói tình yêu xếp hạng TOP 5 – Song Ngư (19/2 – 20/3) – Ham vui trước mắt

Điều khiến một anh chàng Song Ngư lệch khỏi quỹ đạo gia đình chỉ có thể là sự kích thích hấp dẫn. Một mối quan hệ bí mật cũng được, thầm mến say mê một người khác cũng được, chỉ cần thú vị hơn cuộc sống gia đình yên ấm ngày càng trở nên nhạt nhẽo, Song Ngư sẽ lập tức biến đổi thành anh chàng bất chấp tất cả để ngoại tình. Khó lòng kiềm chế được suy nghĩ và cảm xúc của bản thân, cho dù chuyện ngoại tình bị bại lộ, bị đay nghiến, Song Ngư vẫn sẵn sàng tìm đến người tình để được ôm ấp vỗ về. Không quan tâm đến người vợ từng gắn bó với nhau đến thế nào, Song Ngư chỉ coi trọng những kích thích tươi vui trước mắt mà thôi.