Bói bài tây: Tham vọng của bạn?

Bói bài tây thắc mắc bạn không tham vọng danh vọng hay sẵn sàng hy sinh thân mình để đạt được mục tiêu? Cùng bói bài tây khám phá điều đó qua những lá bài dưới đây sẽ hé lộ về điều đó.
Quy tắc bói bài tây bạn cần tuân thủ:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Tham vọng của mình lớn tới đâu?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

 back-2070-1435987026.jpg back-2070-1435987026.jpg back-2070-1435987026.jpg back-2070-1435987026.jpg

    Lá bài số 1                     Lá bài số 2                   Lá bài số 3                   Lá bài số 4

Bói bài tây giải mã lá bài bạn chọn:

Bói bài tây giải mã lá bài số 1: Chariot

Lua-chon-1.jpg
Hầu như bạn không có tham vọng lớn nào trong cuộc đời
Vốn sinh ra trong một gia đình có nền tảng kinh tế vững mạnh, chủ nhân của lá bài này có cuộc sống “sướng từ trong trứng”. Do đó, bạn hầu như không có ý niệm về tham vọng lớn lao nào trong cuộc đời.
Hơn thế, ngay từ khi sinh ra, bạn đã mang số mệnh sung sướng, nhân duyên tốt đẹp nên chuyện tình cảm cũng diễn ra suôn sẻ. Bạn lại không phải tuýp kén cá chọn canh, nếu tìm thấy người phù hợp, dù khác nhau về điều kiện kinh tế hay địa vị xã hội, bạn vẫn quyết tâm theo đuổi tới cùng. May mắn là đối phương cũng dễ đổ nghiêng đổ ngả nên bạn cũng không suy tư quá nhiều.

Bói bài tây giải mã lá bài số 2: The Hanged Man

lua-chon-2.jpg
Tham vọng chính là động lực để chinh phục cuộc sống
Chủ nhân của lá bài này là người có cá tính mạnh mẽ, độc lập, thích bay nhảy để khám phá và chinh phục những điều mới lạ, mong muốn được trải nghiệm những gì lý thú nhất trong cuộc sống.
Dù là chuyện học hành hay công việc, bạn đều không có quá nhiều tham vọng mà chỉ dừng lại ở ước mơ, hoài bão. Vốn dĩ bạn thiếu kiên nhẫn nên dễ bỏ cuộc giữa chừng. Với bạn, tham vọng đôi khi lại là động lực giúp bạn phấn đấu và chinh phục cuộc sống.

Bói bài tây giải mã lá bài số 3: The Lovers

Lua-chon-3.jpg
Bạn khá tham vọng trong học hành, sự nghiệp
Vốn không được sinh ra trong gia đình giàu có, so với bạn bè cùng trang lứa, cuộc sống của bạn khó khăn hơn nhiều và ngay từ khi còn nhỏ đã phải tự lập, thậm chí còn làm thêm để phụ giúp gia đình. Càng trưởng thành bạn càng tham vọng, dù là chuyện học hành hay công việc sự nghiệp sau này, bạn đều khá tham vọng. Khi đã quyết tâm làm việc gì đó, bạn kiên trì tới cùng để đi đến thành công. Điều này giải thích lý do tại sao thành tích học tập của bạn lại “lung linh” đến vậy.
Tuy nhiên, bạn là người biết kiểm soát cảm xúc cũng như tham vọng của bản thân. Khi đã đạt được điều mong muốn, ở một mức độ nào đó, bạn sẽ dừng lại và tìm ra hướng đi mới vừa có lợi cho bản thân lại có thể giúp ích cho mọi người xung quanh. Trong tương lai bạn sẽ là nhà quản lí hoặc lãnh đạo tài giỏi.

Bói bài tây giải mã lá bài số 4: Wheel of Fortune

Lua-chon-4.jpg
Bạn tham vọng trong tình yêu
Cuộc sống vật chất đã quá đầy đủ với bạn, do đó bạn chỉ có tham vọng trong tình yêu. Vốn sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh đặc biệt nên bạn chỉ có thể sống cùng bố hoặc mẹ, khiến bạn cảm thấy hụt hẫng và tự ti về gia đình, cuộc sống của mình.
Điều đó lí giải nguyên nhân bạn luôn tìm kiếm sự vui vẻ, hạnh phúc trong tình yêu, tình cảm gia đình thay vì lao đầu vào kiếm thật nhiều tiền để thỏa mãn nhu cầu cuộc sống.

 

About the Author