Bói bài tây: Làm sao bạn kiếm được nhiều tiền?

Hãy thực hiện bói bài tây dưới đây để xem điều gì sẽ giúp bạn kiếm tiền dễ dàng và thuận lợi hơn cho bản thân mình nhé! Sẽ có rất nhiều điều thú vị bạn khám phá được qua những lá bài thần kì của thuật bói bài tây nha
Quy tắc bói bài tây bạn cần tuân thủ :
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Tính cách nào của mình sẽ mang lại sự giàu sang?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

   

          Lá bài số 1                   Lá bài số 2                 Lá bài số 3                      Lá bài số 4

Bói bài tây giúp bạn giải mã lá bài bạn chọn nhé:

Bói bài tây giải mã lá bài số 1: Dựa vào sức sáng tạo


Lá bài này khẳng định chủ nhân của nó sở hữu sức sáng tạo vô tận. Có thể nhiều người nhận xét bạn quái, lập dị và không thích theo số đông, nhưng chính đặc điểm ấy tạo nên sự khác biệt và cái tôi rất riêng của bạn. Bạn luôn nảy ra những ý tưởng mới, độc đáo và được nhiều người nể phục vì điều này.
Trong tương lai, hoặc hiện tại, bạn nên phát huy thế mạnh này. Những ý tưởng sáng tạo của bạn có thể mang về bộn tiền nếu bán cho đúng người cần. Hoặc nếu có tiềm lực kinh tế, sức khỏe, bạn hãy tự mình hiện thực hóa chúng. Chắc chắn bạn sẽ thành công.

Bói bài tây giải mã lá bài số 2: Dựa vào tính kiên nhẫn


Con đường thành công không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng. Bạn là tấm gương phản ánh chính xác nhất cho câu nói này. Dù gặp phải không ít thất bại, bạn vẫn kiên trì theo đuổi con đường mình đã chọn. Thậm chí, nhiều người cho rằng ý tưởng ấy phi thực tế.
Sau mỗi lần vấp ngã, bạn tự rút ra kinh nghiệm quý giá cho bản thân. Kết quả là bạn sẽ thành công, vấn đề chỉ ở thời gian. Lá bài này đưa ra lời khuyên cho bạn, hãy nỗ lực hết mình và kiên nhẫn với sự lựa chọn của mình, teen nhé!

Bói bài tây giải mã lá bài số 3: Dựa vào sự chăm chỉ


Thần bài cho biết, số mệnh của bạn không mang lại những cơ hội kiếm được bộn tiền, nhưng lại chẳng bao giờ hết công việc để làm. Nói cách khác, bạn chỉ giàu sang khi dựa trên chính sự chăm chỉ, cần kiệm của mình.
Trên thực tế, bạn xác định được việc mình làm chưa mang lại nhiều tiền, nhưng cần cù tích lũy thì cuộc sống cũng dư dả. Thậm chí, nhiều người phải thán phục vì bạn “cày quá trâu”.

Bói bài tây giải mã lá bài số 4: Dựa vào truyền thống gia đình


Bạn được sinh gia trong gia đình đã có sẵn nền tảng kinh tế và truyền thống kinh doanh bền vững. Vậy chẳng có lý do gì để bạn phải lao tâm, khổ tứ tìm một đường đi riêng lập nghiệp. Tất cả những gì bạn được thừa hưởng đã là một tài sản lớn và chỉ cần duy trì, phát triển nó là quá thành công trong tương lai.
Vấn đề nằm ở chỗ bạn chưa tìm thấy niềm đam mê đích thực với truyền thống của gia đình. Tuy nhiên, lá bài này cho biết, nếu không thực sự là một thiên tài, bạn nên học cách làm quen, chấp nhận nó để có tương lai, sự nghiệp vững chắc hơn.

About the Author