Bói bài tây: Tình duyên tháng 7 của bạn?

Bói bài tây thắc mắc rằng trong tháng 7 này, tình yêu của bạn sẽ thăng hoa hay sớm gặp chuyện muộn phiền? Cùng bói bài tây lật những lá bài để biết nhé!
Quy tắc bói bài tây bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Trong tháng 7, tình yêu của mình có gì thay đổi?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

back-7710-1435631513.jpg back-7710-1435631513.jpg back-7710-1435631513.jpg back-7710-1435631513.jpg

      Lá bài số 1                     Lá bài số 2                    Lá bài số 3                   Lá bài số 4

Cùng bói bài tây giải mã lá bài bạn chọn nha:

        Bói bài tây lật lá bài số 1: Tình yêu sẽ mỉm cười với bạn

king-of-wands.jpg
Bốc được lá bài này cho thấy tình duyên của bạn đã chín muồi vào tháng 7. Điều đó có nghĩa dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn sẽ gặp được “gấu” và hai người cùng bắt đầu xây dựng niềm hạnh phúc mới. Bạn đã FA một thời gian dài hay chia tay người yêu đã lâu, thần Tình yêu đều sẽ mỉm cười với bạn. Cơ hội đó không phải ai cũng có được, nên bạn hãy giữ thật chặt và dành tình cảm chân thành của mình để cảm hóa trái tim người ấy nhé!

Bói bài tây lật lá bài số 2: Sóng gợn lăn tăn

five-of-wands.jpg
Tình yêu quá êm đềm của hai bạn đã bắt đầu chuyển mình sang giai đoạn mới. Thời gian đẹp đẽ, lãng mạn đến hồn nhiên, vô tư đang dần trôi qua. Những biến cố nhỏ sẽ xảy ra, đòi hỏi sự bản lĩnh và lòng chung thủy của hai bạn. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng và coi đó là thử thách. Sóng nhỏ chẳng thể làm thay lòng đổi dạ cặp uyên ương, thậm chí như chất xúc tác để gắn kết họ với nhau bền chặt hơn.

Bói bài tây lật lá bài số 3: Không tỉnh táo, tình yêu sẽ đổ vỡ

death.png
Chủ nhân của lá bài này là người thẳng tính, nóng vội, nhưng lại yêu một cách nhiệt huyết và rất mặn nồng. Trong tháng 7 này, hai người sẽ gặp biến cố lớn dẫn đến chiến tranh lạnh. Khi ấy, bạn cần bình tĩnh, nhìn nhận lại nghiêm túc mối quan hệ và đánh giá những yếu tố khách quan tác động đến tình cảm. Không nên nóng giận mà gạt đi tất cả, vì quyết định như vậy chẳng khác nào cú hích đẩy người ấy ra xa. Khi đi thì khó quay trở lại, nguy cơ mất tình yêu chân thành là rất cao.

Bói bài tây lật lá bài số 4: Tình yêu thăng hoa

the-moon.jpg
Sau bao thăng trầm, tháng 7 này là thời điểm tình yêu của hai bạn hái trái ngọt. Trước đó, bạn và người ấy đều rơi vào hoàn cảnh bế tắc. Quá nhiều nguyên nhân để bạn đưa ra quyết định sẽ chấp nhận từ bỏ mối duyên với “gấu”. Thậm chí, hai người đã phải trải qua quãng thời gian tạm chia tay. Tuy nhiên, duyên nợ chưa hết, nên bạn và “gà bông” lại tìm tới nhau như một lẽ tự nhiên. Nếu hoàn cảnh cho phép, hai bạn đã nghĩ tới chuyện kết hôn, hoặc sẽ cùng tu chí học hành, làm việc để chờ đợi mọi thứ chín muồi.

About the Author