Bói bài tây: Bạn có khả năng giữ của không?

Bói bài tây suy luận có phải bạn luôn thắc mắc bạn là thần giữ của hay người có cái ví không đáy dễ tiêu xài hoang phí? Cùng bói bài tây tìm câu trả lời dưới những lá bài dưới đây.
Quy tắc bói bài tây bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có tài giữ của hay không?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

images-8374-1435770124.jpg images-8374-1435770124.jpg images-8374-1435770124.jpg

        Lá bài số 1                   Lá bài số 2                     Lá bài số 3

Cùng bói bài tây giải mã lá bài bạn chọn nha:

Bói bài tây giải mã lá bài số 1:Bạn là thần giữ của

eight-of-cups.jpg
Bốc được lá bài này cho thấy bạn có biệt tài nhanh nhạy với các con số. Do vậy chuyện tính toán thiệt hơn về tài chính không khiến bạn thấy hoang mang. Bạn dễ nắm bắt lựa chọn phương án nào là an toàn và sẽ thu lợi hoặc ít nhất phải giữ được vốn liếng. Hơn nữa, bạn chi tiêu cũng khá khắt khe vì bạn tâm niệm một đồng nhỏ cũng cần mồ hôi nước mắt để trở thành của mình.
Mặt khác, bạn rất hào phóng hỗ trợ bạn bè khi họ gặp khó khăn. Tất nhiên, bạn nhạy bén và biết cách “chọn mặt gửi vàng” thay vì giao gửi tiền một cách bừa bãi. Tính cách quản lý mọi việc khoa học còn giúp bạn giữ tiền chặt hơn với mình.

Bói bài tây giải mã lá bài số 2: Bạn là chiếc ví không đáy

the-fool.jpg
Lá bài này có thể hiểu bao nhiêu tiền vào túi bạn rồi cũng hết. Thậm chí bạn không thể nắm rõ chúng “không cánh mà bay” từ khi nào. Thói quen tiêu tiền vô độ khiến bạn liên tục rơi vào tình trạng “viêm màng túi”. Nhiều lần tự rút ra bài học cho bản thân, nhưng bản tính khó rời khiến bạn vẫn rơi vào tình trạng điêu đứng.
Có lẽ đến khi bị dồn vào chân tường, bạn mới hiểu giá trị đồng điền và mình phải bươn chải vất vả ra sao để có được số tiền ít ỏi đó. Chính trải nghiệm thực tế trong cuộc sống là liều thuốc giúp người phá phách như bạn mới tu tỉnh và biết chi tiêu hợp lý hơn.

Bói bài tây giải mã lá bài số 3: Bạn chi thoáng với từng đối tượng

knight-of-swords.jpg
Chủ nhân của lá bài này biết cách dùng tiền thay vì biến mình trở thành nô lệ của chúng. Xuất phát từ khởi đầu không mấy thuận lợi, nên bạn càng trân trọng đồng tiền mình kiếm được và nỗ lực nhiều hơn. Đó là đòn bẩy để bạn tích lũy, hướng tới tương lai được chủ động về kinh tế.
Cùng với đó, bạn vẫn thể hiện mối quan tâm đặc biệt dành cho những người thân thiết. Kết quả là khi gặt hái được niềm tin, ai cũng có thể được bạn vung tiền rất hào phóng.

About the Author