Bói bài tarrot: Bạn hạnh phúc bởi điều gì?

Bói bài tarrot hôm nay giúp bạn giải đáp thắc mắc về điều gì làm bạn hạnh phúc. Hãy cùng lật những lá bài tarrot trên 12 cung hoang dao để trả lời câu hỏi sau: danh vọng, tình yêu hay cơ hội mới là chìa khóa giúp bạn hạnh phúc?
Quy tắc bói bài:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình mong chờ điều gì đến để thấy được hạnh phúc?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Z-Deck-Back-175x300-2812-1436717665.jpg Z-Deck-Back-175x300-2812-1436717665.jpg Z-Deck-Back-175x300-2812-1436717665.jpg Z-Deck-Back-175x300-2812-1436717665.jpg

      Lá bài số 1                     Lá bài số 2                   Lá bài số 3                   Lá bài số 4

Bói bài tây giải mã lá bài số 1: Sự hào phóng

eight-of-swords.jpg

Bạn đã chiêm nghiệm ra được rằng chìa khóa để mang lại hạnh phúc cho mình là chẳng tốn thời gian để suy nghĩ và đi tìm những điều viển vông để có được niềm vui. Thay vào đó, bạn sống bằng tâm hồn, cảm nhận mọi thứ xung quanh mình và để hạnh phúc đến một cách tự nhiên.
Ngoài ra, bạn còn nhận thấy sự hào phóng không chỉ cho đi tiền bạc, mà còn rộng lượng với cả thời gian và niềm tin. Bạn không bao giờ mong chờ sẽ đón nhận sự trả ơn của người khác. Điều đó cũng mang lại sự nhẹ nhàng, thanh thản cho bạn.

 

 

 Bói bài tây giải mã lá bài số 2: Tình yêu
the-chariot.jpg

Chủ nhân của lá bài này rất xem trọng các mối quan hệ. Sự kết nối với mọi người xung quanh là mấu chốt để bạn cảm thấy thế giới này tươi đẹp. Bạn cảm nhận được hạnh phúc khi có nhiều người luôn ủng hộ và đồng hành với mình.
Với đặc điểm trên, bạn dễ gần và hòa đồng một cách tự nhiên. Đặc biệt, từ khi con tim biết rung động, bạn ít khi để cho nó được nghỉ ngơi. Bù lại, bạn trở thành người lệ thuộc quá nhiều vào cảm xúc và dễ bị lung lay nếu có nhiều ý kiến tác động.

 

Bói bài tây giải mã lá bài số 3: Cơ hội mới

six-of-pentacles.jpg

Bốc được lá bài này cho thấy bạn thuộc nhóm người… thừa năng lượng, luôn luôn tìm những cơ hội mới. Ngay khi bắt nhịp được thời cơ, bạn sẵn sàng thay đổi để cuộc sống tốt đẹp hơn. Cùng với đó, bạn còn biết cách nắm bắt và tận dụng mọi lợi thế của bản thân để không bỏ lỡ bất kỳ nấc thang nào giúp bạn leo lên tầm cao mới.
Trong bạn tiềm ẩn sở thích phiêu lưu, đưa ra những quyết định mạo hiểm. Bạn rất tin vào vận may của mình, thậm chí nghĩ bản thân có thể tự tạo ra may mắn và rất linh hoạt ứng biến với thời cơ.

 

 

Bói bài tây giải mã lá bài số 4:Được ghi nhận

the-justice.jpg

Không thể phủ nhận bạn đầy nhiệt huyết và lòng chân thành dành cho các mối quan hệ trong cuộc sống, nhưng bạn luôn ám ảnh về việc mình bị mờ nhạt và những cống hiển không được ghi nhận. Nói một cách khác, danh vọng là chìa khóa để mở ra thế giới hạnh phúc của bạn.
Ngoài ra, bạn còn mơ mộng mình trở thành người truyền cảm hứng, có sức ảnh hưởng tới cộng đồng xung quanh. Tuy nhiên, bạn vẫn kiềm chế được cái tôi, biết đâu là điểm yếu của mình và thừa nhận để tiến bộ. Bạn rất cởi mở chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống, thành công và bài học mình gặt hái được.

 

About the Author