Bói bài tarrot: Bạn có sứ mệnh thay đổi thế giới

Bói bài tarrot thắc mắc bạn mang sứ mệnh có thể thay đổi thế giới bằng tình yêu, lòng nhiệt huyết hay tài năng kinh doanh? Cùng bói bài tây trên chiemtinhhoc tìm hiểu sự thật thú vị dưới những lá bài dưới đây nhé!
Quy tắc bói bài:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Sứ mệnh thay đổi thế giới của mình như thế nào?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

images-2363-1436542550.jpg images-2363-1436542550.jpg images-2363-1436542550.jpg

       Lá bài số 1                     Lá bài số 2                  Lá bài số 3

Cùng bói bài tarrot giải mã ý nghĩa những lá bài bạn chọn nha:

Bói bài tây giải mã lá bài số 1:

the-sun_1436542481.jpg                                   Bạn thay đổi thế giới bằng sự thương cảm

Bốc được lá bài này cho thấy lòng trắc ẩn của bạn dành cho mọi người xung quanh rất sâu sắc, đặc biệt với những ai kém may mắn trong cuộc sống. Bạn luôn ước tất cả đều có nhiều lòng thương cảm hơn. Bạn làm việc không ngừng nghỉ với hy vọng thay đổi thế giới theo cách mình nghĩ. Mọi thứ mới chỉ là sự khởi đầu, bạn sẽ truyền cảm hứng ấy cho nhiều thế hệ.
Bạn đặc biệt quý trọng sự trưởng thành trong nhân cách. Nếu bạn không thay đổi, thì chắc hẳn có điều gì đó không diễn ra theo đúng quy luật tự nhiên. Bạn thích tận hưởng cảm giác được giúp đỡ người già và động vật hay các công việc tình nguyện khác.

 

 

 

Bói bài tây giải mã lá bài số 2:

pentacles.jpg                                Bạn thay đổi thế giới bằng cách truyền cảm hứng

Bạn không tự tin về thành quả mình đạt được trong quá trình học tập, làm việc. Tuy nhiên, bạn đã và đang trở thành tấm gương cho nhiều người. Chủ nhân của lá bài này còn thuộc nhóm những người lạc quan, luôn nhìn về phía trước. Bạn tin vào số mệnh, nên không nản lòng trước những thất bại.
Mặt khác, tài năng diễn thuyết sẽ giúp bạn tỏa sáng trên bục của một diễn giả thành công. Bạn sinh ra là để truyền cảm hứng cho người khác, để họ có động lực, hành động nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

 

 

 

Bói bài tây giải mã lá bài số 3:

challices.jpg                       Bạn thay đổi thế giới bằng cách làm việc chăm chỉ

Cá tính nổi bật của chủ nhân lá bài này là bướng bỉnh, đôi khi dẫn đến tình trạng bảo thủ, quá coi trọng cái tôi cá nhân. Nếu ai đó nói rằng bạn không thể làm điều này, thì bạn sẽ tìm mọi cách để thực hiện. Nói một cách khác, trong bạn tồn tại tiềm lực sức bật rất lớn, nhưng chỉ khi có đủ động lực mới phát huy.
Bạn hợp với công việc, hoàn cảnh sống với nhiều thử thách. Chính những bất lợi ấy sẽ giúp bạn trưởng thành, thậm chí có thể thay đổi thế giới.

About the Author