Bói bài tây: Làm sao duy trì được tình yêu?

Bói bài tây phát hiện ra rằng việc từng trải qua thất bại trong tình yêu khiến bạn mất dần niềm tin cho đến khi tìm được hạnh phúc mới. Tuy nhiên, bói bài tây thắc mắc có bao giờ bạn tự hỏi mình cần làm gì để có được lòng tin tuyệt đối như trước, làm sao duy trì và giữ lửa được tình yêu ấy
Quy tắc bói bài:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Làm gì để niềm tin dành cho người ấy thêm vững chắc?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

deviant-moon-06846-9088-1436489535.jpg deviant-moon-06846-9088-1436489535.jpg deviant-moon-06846-9088-1436489535.jpg

Lá bài số 1                      Lá bài số 2                Lá bài số 3

Bói bài tây giúp bạn giải mã ý nghĩa của những lá bài bạn chọn để xem bạn làm sao để giữ được tình yêu nhé

Bói bài tây giải mã lá bài số 1: 

Tình yêu của bạn trải qua vài thử thách

DeviantMoonBorderless-11Cups.jpg
Chủ nhân của lá bài này không thuộc nhóm những người cả tin, dễ gật đầu đồng ý chỉ dựa trên vài lời nói hoa mỹ. Đặc biệt, nếu từng trải qua sự thất bại hay phản bội trong tình yêu, bạn càng tạo bộ áo giáp phòng thủ cho mình kiên cố hơn. Ai đó muốn lấy lòng bạn, nhất định họ phải chứng minh bằng hành động, đối xử với bạn bằng cả tấm lòng chân thành.
Ngược lại, nếu bạn đã có niềm tin tuyệt đối với “gấu”, bạn sẽ yêu như lần đầu, thật trong sáng và mãnh liệt. Để đạt được cái đích đó, đôi khi bạn còn dàn xếp vài hoàn cảnh để thử lòng nửa kia. Sự khéo léo của bạn khiến “gà bông” chỉ nghĩ mọi chuyện đang diễn ra một cách rất tự nhiên.

Bói bài tây giải mã lá bài số 2:

Tình yêu của bạn cần sự tác động của nhiều người bên ngoài

8b8b78018a235fe01603ee28c517a6ad.jpg
Bốc được lá bài này cho thấy bạn từng bị tổn thương do tình cũ phản bội hoặc chứng kiến cảnh ly biệt của cặp đôi mà bạn gắn bó thân thiết. Đó là nguyên nhân dẫn đến niềm tin vào tình yêu của bạn dần cạn kiệt. Tuy nhiên, bạn lại thuộc tuýp người dễ yêu. Nếu muốn chuyện tình của mình gắn kết lâu bền, bạn cần tìm cách để gia tăng lòng tin với nửa kia.
Cách hữu hiệu nhất là tìm đến sự kiểm chứng của nhiều người. Bạn sẽ hỏi han người thân hay bạn bè thân thiết về quá khứ và cá tính đặc biệt của người ấy để hiểu rõ hơn. Nếu dùng chiêu thức này, bạn cần có bản lĩnh và sự kiên trì vì không hẳn ai cũng đưa ra ý kiến tốt đẹp.

Bói bài tây giải mã lá bài số 3: 

Tình yêu của bạn cần hẹn hò lãng mạn

t2.jpg
Bạn đích thực là fan của những bộ phim tình yêu lãng mạn, nên luôn mơ tưởng về chuyện tình của mình sẽ được hiện thực hóa giống phim. Thậm chí, tâm hồn bay bổng của bạn len lỏi vào từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống. Người nào đó làm bạn hài lòng, cảm nhận được tình cảm lãng mạn, thì họ chắc chắn vô cùng kiên nhẫn và dành nhiều cảm xúc cho bạn.
Do vậy, những buổi hẹn hò chỉ có hai người đi dạo dưới hàng cây, ngắm hoa, thưởng thức bánh dưới ánh nến… mới là thứ bạn cần để củng cố niềm tin. Sự đòi hỏi khá cao này khiến bạn không dễ dàng để tìm được một nửa đích thực đâu nhé!

 

 

About the Author